Máy ấp trứng công nghiệp

Hiện nay các máy ấp trứng công nghiệp do công ty Mactech cung cấp trên toàn quốc có thể đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng, từ các trang trại nhỏ đến trang trại rất lớn, chăn nuôi gà vịt ngan ngỗng đến chim trĩ, chim cút hay chim bồ câu. Các dòng máy ấp trứng công nghiệp thường có tuổi thọ sử dụng rất cao nên mọi chi tiết từ linh kiện điện tử đến vật liệu khay trứng chúng tôi đều sử dụng sản phẩm có chất lượng rất tốt, bảo hành lâu dài.

  • Máy ấp trứng 50 trứng
  • Máy ấp trứng 100 trứng
  • Máy ấp trứng 200 trứng
  • Máy ấp trứng bồ câu
  • Máy ấp trứng gà

Đôi nét về máy ấp trứng công nghiệp Mactech

Trên hình là hệ thống khay trứng bằng thép lưới sơn tĩnh điện có độ bền rất cao, cao hơn rất nhiều so với khay nhựa và khay gỗ. Hệ thống khay có các khay được đặt bên trên có thể nhấc ra rất dễ dàng.

Hệ thống điều khiển của máy ấp

Bộ điều khiển rời dễ dàng trong việc sử dụng và thay thế. Khi cần thay thế khách hàng chỉ cần rút rắc cắm tổng ở phía dưới bộ điều khiển và thay bằng bộ điều khiển mới.

Trục đảo của máy ấp trứng công nghiệp Mactech

Hệ thống trục đảo được thiết kế dạng trục vít và động cơ rất khỏe, tải trọng kéo lên tới 500 kg đảm bảo cho các máy ấp hàng vạn trứng làm việc trơn tru.

Xem thêm  Quạt Hướng Trục Gắn Tường Superone
máy ấp trứng vịt trời 2000 trứng
Máy ấp trứng vịt trời 2000 trứng

Trên hình là máy ấp trứng công nghiệp Mactech loại 2000 trứng của khách hàng Phan Văn Miền tại Yên Mạc, Yên Mô, Ninh Bình dùng để ấp trứng vịt trời cho tỉ lệ nở lên tới 95%.

Các dòng máy ấp trứng công nghiệp phổ biến

Máy ấp trứng công nghiệp 600 trứng MT600PS

Với các trang trại nhỏ từ 30-50 gà mái đẻ thì sử dụng máy ấp trứng loại 600 trứng là rất phù hợp. Với hệ thống khung thép sơn tĩnh điện rất cứng vững, thành máy bằng nhựa xốp PVC cách nhiệt rất tốt, hệ thống mạch điều khiển được phủ mạ thiếc kèm sơn chống oxy hóa, giúp tăng tuổi thọ bộ điều khiển lên tới 10 năm sử dụng. Các máy ấp 600 trứng trở lên sử dụng hệ thống phun sương tự động rất phù hợp với ấp trứng thủy cầm cần độ ẩm lên tới 80%. Mức tiêu thụ máy ấp 600 trứng tương đối lớn vào các năm gần đây, chứng tỏ ngành chăn nuôi đang phát triển mạnh trở lại.

Xem thêm: Máy ấp trứng 600 trứng

Máy ấp trứng 600 trứng MT600PS

Máy ấp trứng công nghiệp 1000 trứng MT1000PS

Cũng giống như dòng máy ấp 600 trứng với đầy đủ các hệ thống thông gió chống quá nhiệt, lưu thông không khí trong ngoài máy, hệ thống tạo ẩm tốt, linh kiện điện tử, động cơ đảo, quạt thông gió, bóng tạo nhiệt đều có tuổi thọ lên tới 10 năm, khách hàng sẽ rất yên tâm sử dụng sản phẩm trong quá trình chăn nuôi. Thời gian bảo hành 18 tháng cộng với chế độ tư vấn chăm sóc chọn đời sản phẩm, giúp khách hàng yên tâm hơn rất nhiều.

Xem thêm  Máy ấp trứng cá

Xem thêm: Máy ấp trứng 1000 trứng

Máy ấp trứng 1000 trứng

Máy ấp trứng công nghiệp 2000 trứng MT2000PS

Nếu bạn đang có trang trại gà đẻ, vịt đẻ vài trăm con thì máy ấp 2000 trứng rất phù hợp để giúp tăng sản lượng con giống, hiện tại có rất nhiều khách đang sử dụng máy ấp loại lớn này, khách hàng mới có thể gọi điện học hỏi kinh nghiệm của khách hàng đang sử dụng, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho khách hàng mới.

Xem thêm: Máy ấp trứng 2000 trứng

Máy ấp trứng 2000 trứng
Máy ấp trứng 2000 trứng

Máy ấp trứng công nghiệp 3000 trứng MT3000PS

Các máy ấp trứng loại lớn từ 3000 trứng trở lên đều sản xuất theo đơn đặt hàng của khách hàng. Chỉ cần đặt trước 5 ngày, chúng tôi sẽ vận chuyển máy tận nhà cho khách hàng. Tất cả các máy ấp đều đã hoàn thiện tại công ty, khi chuyển tới khách hàng thì chỉ cần cấp điện nguồn và sử dụng luôn, thời gian rất nhanh gọn. Hướng dẫn cách sử dụng cho khách hàng chi tiết, cụ thể.

Xem thêm: Máy ấp trứng 3000 trứng

Máy ấp trứng 3000 trứng

Máy ấp trứng công nghiệp 5000 trứng MT5000PS

Hệ thống khay trứng bằng thép lưới sơn tĩnh điện có độ bền rất cao và độ thông thoáng rất tốt cho nhiệt độ lưu thông đều từ dưới lên trên, khay trên cùng và khay dưới cùng chỉ chênh nhau không quá 0,5°C nên tỉ lệ nở của trứng rất đều tại mọi vị trí khác nhau của máy ấp trứng.

Xem thêm  Máy ấp trứng bò sát

Xem thêm: Máy ấp trứng 5000 trứng

Máy ấp trứng 5000 trứng
Máy ấp trứng 5000 trứng

Mọi ý kiến hay thắc mắc của khách hàng được comment dưới bài viết, chúng tôi sẽ giải đáp sớm nhất. Xin chân thành cảm ơn, chúc Quý khách lựa chọn được sản phẩm phù hợp.