Lời Bài Hát Xin Trả Lại Thời Gian

Video lời bài hát xin trả lại thời gian

Lời bài hát Xin Trả Lại Thời Gian của nhạc sĩ Thanh Sơn chạm đến tâm hồn với những cảm xúc sâu sắc về tình yêu và mất mát. Đây là một lời ca xin trả lại những kỷ niệm và buồn vui của quá khứ, với những hồi ức đẹp và đau buồn.

Lời bài hát Xin Trả Lại Thời Gian

Lời bài hát Xin Trả Lại Thời Gian

Lời bài hát Xin trả lại thời gian chạm đến tiếng lòng của người sáng tác, kể về những kỷ niệm, buồn vương, và tình yêu chia ly.

Video Xin trả lại thời gian

Xin trả lại thời gian Karaoke

Tải ngay bản MP3 của bài hát Xin trả lại thời gian tại đây

Lời bài hát Xin trả lại thời gian là lời kể của tâm hồn nhạc sĩ về những kỷ niệm và tình yêu chia ly.

Xin trả lại thời gian, bản nhạc buồn của nhạc sĩ Thanh Sơn, thấu hiểu hồn tâm người nghe với những kí ức và nỗi buồn về quá khứ.

Hợp âm của bài hát Xin trả lại thời gian giúp người chơi guitar cảm nhận được tình cảm đặc biệt của ca khúc.

Bản hợp âm cho bài hát Xin trả lại thời gian với các cấp độ khó khác nhau, giúp người chơi dễ dàng hòa mình vào không gian âm nhạc.

Tải ngay bản MP3 của bài hát Xin trả lại thời gian tại đây

Lời bài hát Xin trả lại thời gian đưa người nghe đến những cảm xúc sâu lắng về tình yêu buồn, với ký ức hoa bướm xanh rực, giờ chỉ còn là kỷ niệm và buồn vương.

Xem thêm  Bánh ép Huế Khô

Danh sách nghệ sĩ thể hiện thành công bài hát Xin trả lại thời gian.

Ca sĩ Như Quỳnh, Lệ Quyên, Tố My, Phương Anh, Phi Nhung, Quang Thành, Hương Lan là những nghệ sĩ đã tài năng thể hiện bài hát Xin trả lại thời gian.

Bài hát Hương Tóc Mạ Non, cùng với Xin trả lại thời gian, là một trong những tuyển tập nhạc trữ tình được ưa thích nhất. Ca khúc do nhạc sĩ Thanh Sơn sáng tác, đã được nhiều nghệ sĩ như Cẩm Ly, Quốc Đại, Như Quỳnh thể hiện thành công.