Lời Bài Hát Xin Lỗi Tình Yêu

Video lời bài hát xin lỗi tình yêu

Lời bài hát Xin lỗi tình yêu do nhạc sĩ Minh Nhiên viết, truyền tải những cảm xúc sâu sắc của một chàng trai dành cho người con gái mà anh yêu. Minh Nhiên còn nổi tiếng với nhiều bài hát khác như: Chỉ có em, Cố xóa hết, Đắng cay bờ môi, Giấc mơ là giấc mơ… Tất cả đều là những sáng tác xuất sắc. Mời các bạn cùng lắng nghe.

Chữa lời bài hát Xin lỗi tình yêu

Lời bài hát Xin lỗi tình yêu – Sáng tác của nhạc sĩ Minh Nhiên

Video Xin lỗi tình yêu

Karaoke Xin lỗi tình yêu

Cover Xin lỗi tình yêu

Guitar Xin lỗi tình yêu

Tải bài hát Xin lỗi tình yêu MP3 tại đây

Lời bài hát Xin lỗi tình yêu

Anh nói sẽ dẫn em suốt cuộc đờiNhưng sao giờ đây, đường em đi xa quá?Anh hứa ôm em khi gió đông vềNhưng giờ đây, em đứng trong cơn mưa lạnh buốtAnh nhớ lần đầu nhìn thấy nụ cườiEm trao cho người, lạc đường yêu đươngAnh biết từ đó, anh đã dối em!Dù em tin lời yêu thương từ người anh yêuNghìn lời xin lỗi em, xin tha thứ!Xin lỗi em! Ngàn lời xin lỗi em!Xin em hãy quên những lời yêu thươngAnh trao em từ tận đáy lòng nàyCơn mưa ướt vai em hay là nước mắt em?Anh muốn ôm em, lau sạch ưu phiềnXin hãy quên giấc mơ buồn đóXin hãy quên anh, kẻ đa tình ngày trướcChìm trong say đắm, lạc lối yêu đương

Xem thêm  Lời Bài Hát Chim Trắng Mồ Côi

Xin lỗi tình yêu hợp âm

1. Anh [Am] hứa sẽ dẫn em đi suốt cuộc đờiNhưng [Dm] sao đoạn đường em đi vẫn xa mãi [Am]Anh [F] nói sẽ ôm em khi gió đông [Dm] vềNhưng giờ [E7] đây em đứng trong cơn mưa lạnh buốt2. Anh [Am] nhớ lần đầu tiên thấy nụ cườiMà [Dm] em trao cho người lạc đường yêu [Am] đươngAnh [F] biết từ đây anh sẽ dối [Dm] emDù con [E7] tim thật lòng với người anh [Am] yêu [Dm][Am]ĐK: Tình yêu [Dm] hỡi, ngàn lần xin tha [G7] thứXin lỗi [C] em, ngàn [F] lần xin lỗi [C] emXin [Dm] em quên đi những lời [F] yêuAnh đã [G] trao cho em trong tận đáy [E7] lòngMưa ướt vai em hay nước mắt [Am] em[E] Anh muốn ôm [Am] em lau hết ưu [Dm] phiền[G] Xin hãy quên đi một giấc mơ [F] buồnXin hãy quên anh một kẽ đa [E7] tìnhChìm trong say đắm, lạc lối yêu [Am] đương [Dm][Am]

Bản nhạc Xin lỗi tình yêu đã được Đàm Vĩnh Hưng thể hiện một cách xuất sắc

Giai điệu lời bài hát Xin lỗi tình yêu được biểu diễn rất thành công bởi Đàm Vĩnh Hưng. Bài hát này cũng đã được nhiều nghệ sĩ khác như Khánh Phương, Nguyễn Đình Toàn thể hiện thành công. Mời các bạn thưởng thức.

Tâm Sự Tuổi 30 là một tác phẩm âm nhạc đang được khán giả yêu thích. Giai điệu lời bài hát Tâm sự tuổi 30 được sáng tác bởi Trịnh Thăng Bình, lấy cảm hứng từ bộ phim Tâm sự tuổi 30. Bạn đọc hãy cùng lắng nghe.

Xem thêm  Lời Bài Hát Tình Ca Trên Lúa

Là anh đó, một bài hát được nhiều khán giả yêu thích trong chương trình Sing My Song. Andiez, thí sinh tài năng, cũng là tác giả của lời bài hát này. Với giai điệu cuốn hút và lời bài ý nghĩa, Là anh đó đã chinh phục trái tim của khán giả ngay từ lần trình diễn đầu tiên.