Lời Bài Hát Nguyễn đức Cường Nồng Nàn Hà Nội

Lời bài hát Nồng nàn Hà Nội có giai điệu cuốn hút, khiến khán giả mê mẩn. Được sáng tác bởi Nguyễn Đức Cường, ca khúc đã đưa tên tuổi của ông và ca sĩ trở nên nổi tiếng. Bài hát nói về vẻ đẹp của Hà Nội, từ buổi sớm tinh khôi ở công viên đến bình minh tĩnh lặng… một Hà Nội thân quen.

Ca khúc Nồng nàn Hà Nội

Lời bài hát Nồng nàn Hà Nội do nhạc sĩ Nguyễn Đức Cường sáng tác

Video Hà Nội Nồng Nàn

Karaoke Nồng Nàn Thủ Đô

Cover Hòa Âm Nồng Nàn Hà Nội

Guitar Phối Khí Nồng Nàn Hà Nội

Tải MP3 Nồng Nàn Hà Nội ngay tại đây

Lời bài hát Nồng nàn Hà Nội

Dạo bước phố, sáng tinh mơ, qua góc công viênNgười chào bình minh, yên bình tâm hồnMột Hà Nội thân quen.Mặt trời rạng rỡ, phố đông hơn từng bước chânNhìn dòng người, xe dài trôi chầm lê thê.Đưa em qua phố, sắc màu đèn sáng lung linhNgồi quán ven đường, Hà Nội ấm áp dịu dàngThấu hiểu cảm giác, nhớ mãi khung cảnh xưaĐưa em qua bao thăng trầm, tháng năm ấm ápGọi tên phố cổ, hồ Gươm lung linhHương hoa sữa thơm.Mùa thu đến với vẻ đẹp nồng nàn.

Nồng nàn Hà Nội hợp âm

[G]Dạo bước phố sáng tinh [D]mơDuyên dáng góc công [Am7]viên, tràn [Em]niềm vuiNắng bình minh mời gọi [G]đếnNgắm cụ già tập dưỡng [D]sinhTâm hồn yên bình [Am7]đến lạ thườngMột Hà Nội [D]thân thương[F]Mặt trời hồng rạng [G]rỡ, phố đông dịu dàng [D]hơn[F]Nhìn dòng người nhẹ [G]nhàng, xe dài mộng [A]ảo

Xem thêm  Lời Bài Hát Thuyền Hoa

Bản hit Nồng nàn Hà Nội được trình bày bởi các nghệ sĩ như Nguyễn Đức Cường, Hồ Ngọc Hà, Hoàng Hải…

Nhìn từ góc độ của nhạc sĩ Nguyễn Đức Cường, Hà Nội hiện lên như một bức tranh tươi sáng, hồn nhiên. Lời bài hát Nồng nàn Hà Nội đã chạm khắc nhiều hình ảnh đẹp về Thủ đô. Ngoài ra, nhiều ca sĩ nổi tiếng như Hồ Ngọc Hà, Hoàng Hải… cũng đã thể hiện thành công bản này. Hãy cùng lắng nghe sự đa dạng trong cách thể hiện của các nghệ sĩ.

Bài hát Điều anh biết là một trong những tác phẩm được ưa chuộng của ca sĩ Chi Dân. Sản phẩm này mang lại cho khán giả những trải nghiệm âm nhạc độc đáo với giọng hát ngọt ngào và sự biểu diễn tuyệt vời của Chi Dân. Hãy cùng lắng nghe để thưởng thức sự tài năng của nghệ sĩ này.

Hôm nay tâm hồn tôi lạc lõng với bản hit của Phùng Khánh Linh, một tác phẩm nhạc trẻ đầy cảm xúc. Ca khúc này không chỉ chinh phục khán giả bởi giọng hát tài năng của nghệ sĩ mà còn bởi những cảm xúc sâu sắc về tình yêu được Phùng Khánh Linh lồng ghép trong lời bài hát. Hãy cùng trải nghiệm và thưởng thức âm nhạc đẳng cấp này.