Lời Bài Hát Tuổi 13

Video lời bài hát tuổi 13

Nếu là người yêu âm nhạc Việt Nam thực thụ thì chắc chắn bạn sẽ không xa lạ gì với nhạc sĩ Phạm Duy. Những sáng tác của ông như “Tuổi hồng”, “Tuổi ngọc”, “Tuổi thần tiên”, “Tuổi bâng khuâng”… tất cả đều có những nét riêng đầy ấn tượng và ca khúc “Tuổi mộng mơ” cũng như thế. Với lời ca bay bổng, sâu sắc cùng giai điệu vô cùng trầm lắng nhưng ca khúc này đã được biết bao thế hệ người yêu nhạc Việt yêu mến. Trong bài viết dưới đây, hãy cùng META.vn tìm hiểu lời bài hát Em ước mơ mơ gì tuổi 12 tuổi 13 (Tuổi mộng mơ) để cùng ngân nga theo điệu nhạc thật du dương ấy bạn nhé.

Lời bài hát Em ước mơ mơ gì tuổi 12 tuổi 13 (Tuổi mộng mơ)

Em ước mơ mơ gì, tuổi mười hai, tuổi mười ba?Em ước mơ em là, em được là tiên nữBan phép tiên cho hoa biết nói cả tiếng ngườiBan phép tiên cho người chắp cánh bay giữa trờiThật đẹp thay! Thật đẹp thay! Giấc mơ tiên!Thật đẹp thay! Thật đẹp thay! Giấc mơ tiên!

Em ước mơ mơ gì, tuổi mười ba, tuổi mười bốn?Em ước mơ mang hồn, em mang hồn thi sĩTheo gió mưa em đi, hát xây mộng cho ngườiTrên cánh thơ tuyệt vời, hát yên vui cõi đời.Thật đẹp thay! Thật đẹp thay! Giấc mơ hoa!Thật đẹp thay! Thật đẹp thay! Giấc mơ hoa!

Xem thêm  Lời Bài Hát Em Hậu Phương Anh Tiền Tuyến

Em ước mơ mơ gì, tuổi mười tư, tuổi mười lăm?Em ước mơ em đẹp như trăng rằm tươi tắnThoa phấn son em mang chiếc áo dài khăn hồngEm sẽ thi đua cùng với hoa khôi khắp vùng.Thật đẹp thay! Thật đẹp thay! Giấc mơ xinh!Thật đẹp thay! Thật đẹp thay! Giấc mơ xinh!

Em ước mơ mơ gì, tuổi mười lăm, tuổi mười sáu?Em ước mơ không nhiều, xin một điều yêu dấuKhông ước mơ xa xôi, ước mơ được nên ngườiCô gái yêu nước Việt bước chân theo giống nòi.Thật đẹp thay! Thật đẹp thay! Giấc mơ ngoan!Thật đẹp thay! Thật đẹp thay! Giấc mơ ngoan!

Bài hát Em ước mơ mơ gì tuổi 12 tuổi 13 (Tuổi mộng mơ) – Ngô Lan Hương

Tuổi mộng mơ – Thái Hiền

Nếu đã quá nhàm chán với những ca khúc nhạc trẻ sôi động. Bạn có thể để mình sống chậm lại một chút, thưởng thức và ngân nga theo lời bài hát Em ước mơ mơ gì tuổi 12 tuổi 13 (Tuổi mộng mơ). Chắc chắn rằng ca khúc này sẽ mang một luồng gió mới cho bạn, giúp bạn thêm yêu hơn thứ âm nhạc thực thụ, thứ âm nhạc đã có tuổi đời “gần nửa đời người”…

Hy vọng rằng bạn sẽ có những giây phút nghe nhạc thực sự thoải mái và vui vẻ. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết.

>>> Xem thêm:

  • Lời bài hát Still with you (lyrics & phiên âm tiếng Việt) – Jungkook
  • Những bài hát hay nhất về Hà Nội bạn nên nghe ít nhất một lần
  • Những bài hát về mùa thu Hà Nội hay, lãng mạn nhất
  • Lời bài hát Hoa tàn tình tan (Hoa trên giấy không sương hoa vẫn nở lyrics)
Xem thêm  Bài Ca An Giang