Lời Bài Hát Nhong Nhong Nhong

Video lời bài hát nhong nhong nhong

Lời bài hát Nhong Nhong Nhong được sáng tác bởi nhạc sĩ nổi tiếng Thế Hiển. Đây không chỉ là bài hát, mà còn là tình cảm yêu thương vô bờ bến mà người cha dành cho con cái. Cha sẵn sàng làm con ngựa để cõng con đến mọi nơi, để con vui cười, con sung sướng, và luôn là điểm tựa đáng tin cậy cho con suốt cuộc đời.

Những lời ca của bản Nhong Nhong Nhong

Lời bài hát Nhong Nhong Nhong cho Guitar, Karaoke, MP3, và Lyrics

Với lời ca đong đầy tình yêu thương, bài hát Nhong Nhong Nhong đã ghi dấu trong trái tim khán giả với những cảm xúc ngọt ngào và tuyệt vời nhất. Giai điệu ấm áp và ngân nga được thể hiện bởi ca sĩ nhí Tường Vy cùng nhạc sĩ tài năng Thế Hiển, thu hút hơn 61 triệu lượt xem và 50 nghìn lượt thích.

Video Nhong Nhong Nhong – Tường Vy ft nhạc sĩ Thế Hiển

Nhong Nhong Nhong phiên bản Karaoke

Tải Video và MP3 Bài Hát Nhong Nhong Nhong TẠI ĐÂY

(Hướng dẫn tải video và MP3 Nhong Nhong Nhong: Truy cập link trên, sau đó nhấp Get Link, kéo xuống và lựa chọn định dạng tải như Video, MP3, AUDIO, WEBM)

Lời Bài Hát Nhong Nhong Nhong

Lộc cà Lộc cà Lộc, Lộc cà Nhong Nhong NhongLộc cà Lộc cà Lộc, Lộc cà Nhong Nhong NhongNhong Nhong Nhong Cha làm con ngựađể con lên cưỡi trên lưngNhong Nhong Nhong Cha làm con ngựađể con vui thoãi tiếng cườiNhong Nhong Nhong ngựa Cha mệt quácon không biết con nói ngựa phiNhong Nhong Nhong ngựa phi tận cùngHai cha con cùng ngã lăn đùngVui thật vui con cười dòn dã,Ngựa Cha ngã bốn vó lăn quay,Con chạy ngay chạy đi hỏi MẹTìm ở đâu con bồ đề.Mẹ bảo con đừng đi tìm cỏ,Mà con hãy thỏ thẽ bên tai,Con thương Cha, con ngoan thật nhiều,Ngựa Cha lại cõng con nhong nhongNhong Nhong Nhong Cha làm con ngựaĐể cho con sung sướng con ơi,Nhong Nhong Nhong Cha làm con ngựaĐể cho con nương tựa suốt đời

Xem thêm  ảnh ff đẹp

Hợp Âm Nhong Nhong Nhong

[E] Lộc cà lộc cà lộc, lộc cà [A] nhong nhong nhong[E] Lộc cà lộc cà lộc, lộc cà [A] nhong nhong nhongNhong nhong nhong, ngàn cây lộc [Bm] đua nhau [E] nở hoa [A]Nhong nhong nhong, vui cười tươi [Bm] tắn đón chào [E] đón mùa [A]Nhong nhong nhong, con ngựa vững [F#] bước ngựa [Bm] phi cao [A]Nhong nhong nhong, hạnh phúc [D] vẹn tròn gia [Bm] đình sum [A] vầyVui thật [D] vui con cười dòn dã ngựa cha [Bm] ngã bốn vó lăn [A] quayCon chạy ngay chạy đi hỏi [Bm] mẹ tìm ở [E] đâu cỏ bồ [A] đềMẹ bảo [D] con đừng đi tìm cỏ, mà con [Bm] hãy thỏ thẽ bên [A] taiCon thương cha, con ngoan thật [Bm] nhiềuNgựa cha [E] lại cõng [A] con nhong nhongNhong nhong nhong, cha làm con [Bm] ngựa mong chờ [E] con lớn [A] nhanhNhong nhong nhong, cha làm con [Bm] ngựa để con [E] nương tựa [A] suốt đời

Bản hit Nhong Nhong Nhong đã được nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như nhí Xuân Mai, Thành Lộc – Nguyệt Hằng, Lý Hải – Nguyệt Hằng, và ca sĩ trẻ Phan Đinh Tùng… tái hiện một cách rất thành công.

Khi nhắc đến tình cảm gia đình, không thể không nhắc đến bài hát Gia đình nhỏ hạnh phúc to. Lời bài hát Gia Đình Nhỏ Hạnh Phúc To thực sự chạm đến trái tim người nghe, thể hiện tình yêu thương to lớn của cha mẹ dành cho con cái. Âm nhạc ngân nga, ru dương như làn gió êm đềm, làm trái tim mỗi người ấm áp và xao xuyến.

Xem thêm  Rượu Tình Lyrics

Một trong những bản hit nhạc trẻ được giới trẻ yêu thích hiện nay chính là Người Yêu Tôi Không Có Gì Để Mặc. Lời bài hát Người Yêu Tôi Không Có Gì Để Mặc được xây dựng trên nền nhạc sôi động, với ngôn từ hài hước và độc đáo, thật sự là điểm nhấn của âm nhạc hiện đại. Trong chương trình Sinh My Song, khi bài hát này được trình diễn, nó đã tạo nên một cơn sốt không kém phần sôi động và thu hút so với các bản hit khác.