Lời Bài Hát Tan Vỡ

Tan vỡ là bài hát được thế hiện bởi Chi Dân. Dưới đây là lời bài hát Tan vỡ của Chi Dân kèm theo hợp âm cũng như Karaoke Lyrics tan vỡ để các bạn có thể hát hoặc cover theo dễ dàng hơn.

Lời bài hát Tan vỡ lyric

Ngày ấy sẽ đến ta lên xe hoa đi về cùng một mái nhà Cảm giác hạnh phúc như đang trên mây thiên đường của hai chúng ta Miệng cười chúm chím khi em nhận lời Làm người khách cuối anh yêu cả đời Hạnh phúc tuy bé nhưng chẳng xa vời Ngày ấy em ơi

Hoặc cũng có thể ta chia tay nhau để rồi đường ai nấy bước Mình anh lê đôi chân đi về Chẳng biết mất em sẽ đau đến thế Bởi vì người là niềm vui của tôi Tan vỡ kể từ đây kiếp sống vỡ như bèo trôi Căn gác buồn đã hẹn hò cùng cơn mơ thuở nào Còn ta chẳng hẹn nhau mà chia tay như thế sao??? Đến bao giờ thì anh mới hết câu mong chờ

Trời buồn làm cơn mưa mãi,quạnh vắng nơi này nhớ ai Ngày dài làm mây kéo cô đơn về bên ô kính đôi mắt ngây dại Chuyện tình tình ta tan vỡ,trần gian đâu bán chữ ngờ Vậy mà vẫn cứ tin tình yêu sẽ đến vào sớm tinh mơ

Bài nhạc mà anh đã viết,người còn nhớ hay giờ đã quên Chuyện tình yêu lứa đôi đẹp đôi sẽ mãi là giấc mơ thôi Người buồn người đi xa mãi,để bụi bay ướt mắt anh hoài Dù nhiều lần cố gắng mạnh mẽ nhưng cớ sao mặn môi hoài.

Xem thêm  Lời Bài Hát Hương Tình Yêu

Hoặc cũng có thể ta chia tay nhau để rồi đường ai nấy bước Mình anh lê đôi chân đi về Chẳng biết mất em sẽ đau đến thế Bởi vì người là niềm vui của tôi Tan vỡ kể từ đây kiếp sống vỡ như bèo trôi Căn gác buồn đã hẹn hò cùng cơn mơ thuở nào Còn ta chẳng hẹn nhau mà chia tay như thế sao??? Lối anh về giờ đây thiếu mất đi em rồi

Hợp âm hát Tan vỡ Guitar

1. Ngày ấy sẽ [F] đến ta lên xe hoa đi về cùng [C] một mái nhà Cảm giác hạnh [F] phúc như đang trên mây thiên đường của [C] hai chúng ta Miệng cười chúm [Dm] chím khi em nhận lời làm người khách [Am] cuối anh yêu cả đời Hạnh phúc tuy [Bb] bé nhưng chẳng xa vời ngày ấy em [C] ơi.

2. Hoặc cũng có [F] thể ta chia tay nhau để rồi đường [Bb] ai nấy bước Mình anh [C] lê đôi chân đi về chẳng biết mất [F] em sẽ đau đến thế [Dm] Bởi vì người là niềm vui của [Am] tôi Tan vỡ [Bb] kể từ đây kiếp sống vỡ như bèo [C] trôi.

T-ĐK: Căn [Dm] gác buồn đã hẹn hò cùng cơn [Am] mơ thuở nào Còn ta [Bb] chẳng hẹn nhau mà chia tay như thế [C] sao Đến bao [Bb] giờ thì [C] anh mới hết câu mong [F] chờ.

ĐK: Trời buồn làm cơn mưa [Bb] mãi, quạnh [C] vắng nơi này nhớ [Am] ai Ngày [Dm] dài làm mây kéo [Gm] cô đơn về bên ô [C] kính đôi mắt ngây [F] dại Chuyện tình tình ta tan [Bb] vỡ, trần [C] gian đâu bán chữ [Am] ngờ [Dm] Vậy mà vẫn cứ [Gm] tin tình yêu sẽ [C] đến vào sớm tinh [F] mơ.

Xem thêm  Rock Hoc Tro

Bài nhạc mà anh đã [Bb] viết, người còn [C] nhớ hay giờ đã [Am] quên [Dm] Chuyện tình yêu lứa [Gm] đôi đẹp đôi sẽ [C] mãi là giấc mơ [F] thôi Người buồn người đi xa [Bb] mãi, để bụi [C] bay ướt mắt anh [Am] hoài [Dm] Dù nhiều lần cố [Gm] gắng mạnh mẽ nhưng [C] cớ sao mặn môi [F] hoài.

Xem thêm: Lời bài hát: Hoa đã phai tàn [Khoa x MTK] [Kèm Hợp Âm]

Karaoke bài hát Tan vỡ lyric

Thông tin bài hát Tan vỡ

TAN VỠ – CHI DÂN | OFFICIAL MUSIC VIDEO

TAN VỠ - CHI DÂN | OFFICIAL MUSIC VIDEO - YouTube

Tải bài hát

Để tải lời bài Tan vỡ của Chi Dân. Mọi người có thể tải trên zingmp3. Còn nếu bài hát chưa được cập nhập trên ZingMP3 thì mọi người có thể vào website y2mate.com, dán link bài hát trên Youtube vào và tải về lời tan vỡ định dạng mp3 rất đơn giản nhé!

Như Hoan