Lời Bài Hát Mình ơi

Lời bài hát Minh Ơi - Đoàn Thúy Trang. Bản Chuẩn Nhất

Lời bài hát Minh Ơi – Đoàn Thúy Trang. Bản Chuẩn Nhất

Minh ơi! Minh ơi Em yêu anh, yêu anh, yêu quá thôi anh Minh ơi Tình mình chỉ cần nhỏ bé thôi nhưng lâu phai Em muốn là lá, là hoa trên cành anh mãi Và đừng làm trái tim buồn. Minh ơi! Minh ơi! Em si mê, em si mê quá, si mê anh thôi Đừng đặt lời nào lừa dối lên trên đôi môi Để dành trao đến em Vì em chỉ yêu mỗi mình anh Ôi tình yêu của anh em thấy êm đềm Soi rọi tâm hồn em như nắng bên thềm Em chẳng mong gì hơn ta mãi lâu bền Em sợ yêu nhiều hơn em sẽ thua cuộc Nhưng mà em chẳng biết làm sao thắng được Tình yêu của em, trao đến anh, nhiều biết bao Mà chẳng thể nào giữ trong lòng Minh ơi! Minh ơi! Em yêu anh, yêu anh, yêu quá thôi anh Minh ơi Tình mình chỉ cần nhỏ bé thôi nhưng lâu phai Em muốn là lá, là hoa trên cành anh mãi Và đừng làm trái tim buồn. Minh ơi! Minh ơi! Em si mê, em si mê quá, si mê anh thôi Đừng đặt lời nào lừa dối lên trên đôi môi Để dành trao đến em Vì em chỉ yêu mỗi mình anh Ngày tháng qua đi Sợ những yêu thương không còn vẹn nguyên nữa Em mong được ở bên anh, trao trọn từng giây phút cho nhau Ha..Na na na na… Và từng ngày tháng qua đi Sợ những yêu thương không còn vẹn nguyên nữa Em mong được ở bên anh, trao trọn từng giây phút cho nhau Ha..Na na na na… Minh ơi! Minh ơi! Em yêu anh, yêu anh, yêu quá thôi anh Minh ơi Tình mình chỉ cần nhỏ bé thôi nhưng lâu phai Em muốn là lá, là hoa trên cành anh mãi Và đừng làm trái tim buồn. Minh ơi! Minh ơi! Em si mê, em si mê quá, si mê anh thôi Đừng đặt lời nào lừa dối lên trên đôi môi Để dành trao đến em Vì em chỉ yêu mỗi mình anh!

Xem thêm  Lời Bài Hát Mãi Mãi Một Tình Yêu

Lời bài hát Minh Ơi: MV bài hát

Vừa rồi Bảo Châu đã tổng hợp lại lời bài hát Minh Ơi, mv bài hát do Đoàn Thúy Trang trình bày? Các bạn đánh giá sao về ca khúc này hãy cùng để lại bình luận bên dưới nhé!

Bảo Châu Elec với kinh nghiệm gần 20 năm trong lĩnh vực âm thanh, chúng tôi sẽ mang tới cho bạn những sản phẩm chất lượng nhất, ấn tượng nhất.

Showroom Bảo Châu Elec

– Khách hàng mua dàn karaoke, loa karaoke, đầu karaoke, amply nghe nhạc, loa nghe nhạc , loa soundbar , micro không dây với mức Giá rẻ nhất Việt Nam

– Cam kết hàng chính hãng mới 100% model mới, đời mới

– Đầy Đủ CO-CQ, nói không hàng giả hàng nhái , kém chất lượng.

– Lắp đặt tận nơi trên toàn quốc với đội ngũ kỹ thuật chuyên môn cao

– Miễn phí giao hàng bán kính 30km

– Dịch vụ bảo hành, bảo trì sản phẩm nhanh số 1 Việt Nam – Trả góp với lãi suất 0%.

Nếu có nhu cầu sở hữu hoặc trải nghiệm, test thử âm thanh với bất kỳ sản phẩm nào khác bạn có thể đến với hệ thống showroom Bảo Châu Elec trên toàn quốc, đặt hàng ngay tại website hoặc liên hệ hotline 1900 0255 để được hỗ trợ và tư vấn.