Lời Bài Hát Lân Nhã Một Thuở Yêu Người

Video lời bài hát lân nhã một thuở yêu người

Thông tin bài hát

Tên bài hát: Một Thuở Yêu Người Ca sĩ: Lân Nhã Sáng tác: Nhạc Ngoại Lời Việt Album: unknown Ngày ra mắt: 17/09/2018 Thể loại: Việt Nam, Nhạc Trẻ, V-Pop

Lời bài hát Một Thuở Yêu Người – Lân Nhã

Cuộc tình dĩ vãng đã trôi đi vào quên lãng kỉ niệm cũng chỉ là cơn sóng mơ hồ Đời là dòng sông, Ngày trôi qua trong bao đau thương, Giấc mơ này ngàn đời khó phai.

Cuộc tình dĩ vãng đã trôi đi vào quên lãng. Kỷ niệm cũng chỉ là cơn sóng mơ hồ. Nếu chúng mình đừng tiếc nuối ân tình. Yêu chi cho tâm hồn mình thêm vỡ nát trong giấc mơ dài.

Một đời vẫn nhớ đến nhau dù nguy khó. Mộng đẹp bở ngỡ dìu nhau lối đi về. Ngỡ đâu rằng sẽ giữ mãi trong lòng. Câu thương yêu muôn đời càng thêm lưu luyến một thuở bên người.

Cuộc tình dĩ vãng đã trôi đi vào quên lãng. Kỷ niệm cũng chỉ là cơn sóng mơ hồ. Nếu chúng mình cứ tiếc nuối ân tình. Yêu chi cho tâm hồn mình thêm vỡ nát trong giấc mơ dài.

Ngày nào tình thơ mộng bên nhau. Hương đêm trinh nguyên tình nồng ấm. Gối chăn thật yêu dấu, những ân tình thơ ấu. Tay trong tay nhau hẹn ngày mai Sẽ giữ mãi mãi ước mơ đầu.

Ngày nào tình thơ mộng bên nhau. Hương đêm trinh nguyên tình nồng ấm. Gối chăn thật yêu dấu, những ân tình thơ ấu. Tay trong tay nhau hẹn ngày mai sẽ giữ mãi mãi ước mơ đầu.

Xem thêm  Lời Bài Hát đi Về Nơi Xa

Đời là dòng sông, ngày trôi qua trong đau thương. Mình còn chi cho nhau nếu mai kia gặp gỡ. Xin giữ mộng đẹp muôn thuở Dù có qua ngàn giông tố. Vì giấc mơ này ngàn đời khó phai.

Ngày nào tình thơ mộng bên nhau Hương đêm trinh nguyên tình nồng ấm Gối chăn thật yêu dấu, những ân tình thơ ấu Tay trong tay nhau hẹn ngày mai sẽ giữ mãi mãi ước mơ đầu.