Lời Bài Hát đoạn Tái Bút

Đoạn tái bút là bài hát được thế hiện bởi Phương Anh. Dưới đây là lời bài hát Đoạn tái bút của Phương Anh kèm theo hợp âm cũng như Karaoke Lyrics đoạn tái bút để các bạn có thể hát hoặc cover theo dễ dàng hơn.

Lời bài hát Đoạn tái bút lyric

Ta xa rồi anh nhé, đường anh, anh cứ vui Đừng về bên gác trọ, để mặc tôi với đời Anh đi thật xa, để quên chuyện ngày qua Ở đây dù mưa gió, một mình tôi sẽ đi qua

Tôi đi tìm bôi xóa, hình anh trong mắt tôi Lời nào hai đứa nguyện và tìm quên kỷ niệm Men cay từng đêm, cũng chỉ đày đọa thêm Tình nhân, tình nhân hỡi! Chừ xin giã nhân tình.

ĐK:

Tôi, tôi ngỡ anh là thơ, như lòng tôi ước mơ Nên thầm yêu tha thiết, và nguyện sẽ tôn thờ Đâu ngờ, ngập ngừng trong tình yêu Giờ đây xót xa nhiều

Cơn mưa nào không dứt, buồn riêng ai chẳng phai Lời nào không chuốt chải, tình nào luôn thắm hoài Tôi không giận anh nhưng tiếc buồn tơ duyên Tầm tay nào tôi với, tình ta cách xa rồi!

Hợp âm hát Đoạn tái bút Guitar

Ta xa rồi em [Em] nhé, đường em, em bước [Am] vui Đừng về bên gác [C] trọ, để mặc tôi với [G] đời Em đi thật [Em] xa, quên hết chuyện ngày [Am] qua Ở đây dù mưa [B] gió, một mình tôi sẽ đi [G] qua.

Xem thêm  Lời Bài Hát Duyên Quê

Tôi đi tìm bôi [Em] xóa, hình em trong mắt [Am] tôi Lời nào hai đứa [C] nguyện và tìm quên kỷ [G] niệm Men cay từng [Em] đêm, cũng chỉ đầy đọa [Am] thêm Tình nhân, tình nhân [B7] hỡi từ xin giã nhân [Em] tình.

[D] Tôi, tôi ngỡ em là [C] thơ, như lòng tôi ước [Em] mơ Nên thầm yêu tha [C] thiết và nguyện sẽ tôn [Em] thờ Đâu [B7] ngờ, nhọc [Em] nhằn trong tình [Am] yêu Giờ đây xót xa [Em] nhiều.

Cơn mưa nào không [Em] dứt, buồn riêng ai chóng [Am] phai Lời nào không chuốt [C] chải, tình nào luôn thắm [G] hoài Tôi không giận [Em] em nhưng tiếc mảnh tơ [Am] duyên Tầm tay nào tôi [B7] với, tình ta cách xa [Em] rồi.

Xem thêm: Lời bài hát: Dẫu ta còn yêu [Reddy] [Kèm Hợp Âm]

Karaoke bài hát Đoạn tái bút lyric

Thông tin bài hát Đoạn tái bút

Sáng tác: Tú Nhi – Bằng Giang Trình bày: Phương Anh Band: Duệ Hùng Video by KHANG HY ENTERTAINMENT

Đoạn Tái Bút - Phương Anh (Official 4K MV) - YouTube

Tải bài hát

Để tải lời bài Đoạn tái bút của Phương Anh. Mọi người có thể tải trên zingmp3. Còn nếu bài hát chưa được cập nhập trên ZingMP3 thì mọi người có thể vào website y2mate.com, dán link bài hát trên Youtube vào và tải về lời đoạn tái bút định dạng mp3 rất đơn giản nhé!

Như Hoan