đường đến Ngày Vinh Quang Lyric

Video đường đến ngày vinh quang lyric

“Đường đến ngày vinh quang” là MV mới nhất của ban nhạc Bức Tường được ra mắt ngay dịp Tết Canh Tý.

Đây là MV nằm trong chương trình “Về nhà ăn Tết” 2020, là món quà đặc biệt dành tặng những người lao động có thành tích xuất sắc được nhận tấm vé về nhà sum họp với gia đình. Đây là ca khúc đã in trong tâm khảm bao thế hệ trẻ Việt Nam qua bao năm tháng bởi những lời ca hùng hồn cổ vũ ý chí nỗ lực vươn lên để đạt đến thành công. Mời các bạn theo dõi MV và lời bài hát trong bài viết dưới đây.

Lời bài hát Đường đến ngày vinh quang – Bức Tường

Cùng trèo lên đỉnh núi cao vời vợiĐể ta khắc tên mình trên đờiDù ta biết gian nan đang chờ đónVà trái tim vẫn âm thầmTa bước đi hướng tới một vì sao

Chặng đường nào trải bước trên hoa hồngBàn chân cũng thấm đau vì những mũi gaiĐường vinh quang đi qua muôn ngàn sóng gióLời hứa ghi trong tim mìnhVẫn bước đi hiên ngang đầu ngẩng cao

Và con tim ta đã ước nguyện cùng nhau vai kề vaiNiềm vinh quang ta chia sẻ cùng nhau

Ngày đó, ngày đó sẽ k xa xôiVà chúng ta là người chiến thắng

Và ta biết dẫu lắm thác ghềnh cheo leo trên đường xaVượt gian nan ta vươn tới những đỉnh cao

Ngày đó, ngày đó sẽ k xa xôiVà chúng ta là người chiến thắngĐường đến những ngày vinh quang k còn xaDù khó khăn vẫn còn

Xem thêm  Love Story Lyrics

Và mặt trời rực sáng trên cao vờiBan sức sống huy hoàng khắp muôn nơiCài vinh quang lên vai những người chiến thắngKhoảnh khắc ghi trong tim hồngBao khó khăn ta cũng sẽ vượt qua

Và con tim ta đã nguyện cùng nhau mãi mãiĐường vinh quang ta chia sẻ cùng nhau

Ngày đó, ngày đó sẽ k xa xôiVà chúng ta là người chiến thắngĐường đến những ngày vinh quang k còn xa

Ngày đó, ngày đó sẽ k xa xôiVà chúng ta là người chiến thắngĐường đến những ngày vinh quangCon đường chúng ta đã chọn.

Hợp âm Đường đến ngày vinh quang – Bức Tường

Cùng trèo [C] lên đỉnh núi cao vời vợiĐể ta [Am] khắc tên mình trên [F] đờiDù ta [G] biết gian nan đang chờ [E] đónVà [Am] trái tim vẫn âm [Dm] thầmTa bước [D7] đi hướng tới muôn vì [G] sao.

Chặng đường [C] nào trải bước trên hoa hồngBàn chân [Am] cũng thấm đau vì những [F] mũi gaiĐường vinh [G] quang đi qua muôn ngàn [E] sóng gióLời [Am] hứa ghi trong tim [Dm] mìnhVẫn bước [D7] đi hiên ngang đầu ngẩng [G] cao.

Và con [F] tim ta đã ước nguyện cùng [G] nhau vai chung vaiNiềm vinh [F] quang ta chia sẻ cùng [G] nhau.

Ngày [C] đó, ngày đó sẽ không [G] xa xôiVà [Dm] chúng ta là người [E] chiến thắngVà ta [F] biết dẫu lắm thác ghềnh cheo [G] leo trên đường xaVượt gian [F] nan ta vươn tới những đỉnh [G] cao.

Xem thêm  Lời Bài Hát đồng Xanh

Ngày [C] đó, ngày đó sẽ không [G] xa xôiVà [Dm] chúng ta là người [E] chiến thắngĐường [F] đến những ngày vinh quang không còn [G] xaDù khó khăn vẫn [C] còn.

Và mặt [C] trời rực sáng trên cao vờiBan sức [Am] sống huy hoàng khắp [F] muôn nơiCài vinh [G] quang lên vai những người [E] chiến thắngKhoảnh [Am] khắc ghi trong tim [Dm] hồngBao khó [D7] khăn ta cũng sẽ vượt [G] qua.

Và con [F] tim ta đã ước nguyện cùng [G] nhau vai chung vaiNiềm vinh [F] quang ta chia sẻ cùng [G] nhau.