Lời Bài Hát Dấu Tình Sầu

Nhạc sĩ Ngô Thụy Miên đã tạo ra giai điệu lời bài hát Dấu Tình Sầu với sự ngọt ngào, chân thành và lắng đọng trong tình yêu. Mỗi khi bài hát được trình bày, nó đem đến những cảm xúc sâu sắc, rơi vào lòng người, cùng với nhiều tác phẩm khác như Riêng Một Góc Trời, Bản Tình Cuối, Niệm Khúc Cuối… Tất cả đều là những kiệt tác âm nhạc bạn không thể bỏ lỡ.

Lời bài hát Dấu Tình Sầu

Lời bài hát Dấu Tình Sầu – Sáng tác của nhạc sĩ Ngô Thụy Miên, tạo nên một không gian âm nhạc đằm chất tình cảm và đẹp đẽ.

Video Dấu Tình Sầu

Karaoke Dấu Tình Sầu

Cover Dấu Tình Sầu

Guitar Dấu Tình Sầu

Tải MP3 bài hát Dấu Tình Sầu tại đây

Lời bài hát Dấu Tình Sầu

Chiều vẫn ôm nắng, gió đi qua dấu chân.Lời ru từ ngón tay, nhẹ buồn lưng ngàn năm.Tuổi già nồng màu mắt bắt đầuTrời vẫn còn mây tím, lá mơ rơi đềuLá khóc ướt mi, môi ươm sầu cùng chiều.Đàn hòa tiếng phong, kín tuổi buồn lạĐường hoang vắng, lá về nguồn, người đến gợi nỗi hờnTừ khi gió mang, đấu địa đàng đi lên đá, vết nhẹ nànNhớ mãi lời bài hát, người tìm đến giọng hát mơ hồVết bước xưa vẫn vương âm thầm, cây mơ gọi ngườiNắng tàn, gọi tình yêu, lãng quên…

Dấu Tình Sầu hợp âm

1. Chiều vẫn ôm nắng, gió đi qua [Am]Vết bước chân [A7] qua bao nhiêu [Dm] lầnLời [F] ru từ ngón tay [Am] buồnNgàn năm [Dm] cho giá băng [E7] hồnTuổi [F] già nồng lên màu [Am] mắt2. Trời [A7] vẫn còn mây tím để lá mơ [Dm] nhiềuLá khóc [F] ướt mi, môi ươm [Am] sầuChiều [A7] lên đỉnh núi ngang [Dm] đầuNhặt thương [E7] cho gót dâng [Am] sầuGiận [F] hờn xin ngập lối [G] điĐK: Đàn [F] dâng tiếng phong kín [G] tuổi buồnĐường [Am] hoang vắng cho lá về [Dm] nguồnNgười tìm [F] đến xin gợi nỗi [Am] hờnTừ [F] khi gió mang đấu địa [G] đàngĐường [F] lên đá che vết nồng [Am] nànNgười [E7] còn nhớ mãi hay quên [Am] lời3. Và [A7] người tìm đến giọng hát mơ [Dm] hồVết bước [F] năm xưa nay vương âm [Am] thầmHàng cây [A7] mơ bóng bên [Dm] đườngGọi người [E7] khi nắng phai [Am] tànGọi [F] tình yêu vào lãng [G] quên

Xem thêm  Lời Bài Hát Mười Năm Tình Cũ

Bài hát Dấu Tình Sầu đã được ca sĩ Giang Hồng Ngọc thể hiện một cách rất thành công

Lời bài hát Dấu Tình Sầu cùng với giai điệu đã mang đến nhiều cảm xúc lắng đọng cho người nghe, vì vậy mà khán giả đều rất yêu thích bài hát này. Các ca sĩ đã thể hiện thành công bài hát này, trong đó có tên của ca sĩ Khánh Ly, Hồng Ngọc, Quang Dũng, Bằng Kiều, Ngọc Lan… Mời các bạn cùng lắng nghe.

Tình Bơ Vơ là một tác phẩm nhạc trữ tình tuyệt vời, sáng tác của nhạc sĩ nổi tiếng Lam Phương. Lời bài hát Tình Bơ Vơ thực sự làm cho người nghe trải qua nhiều cảm xúc, để lại những dấu ấn sâu sắc trong lòng. Hãy cùng đắm chìm trong giai điệu ngọt ngào của tình yêu qua bài hát này.

Là Anh Đó là một bài hát được yêu thích trong chương trình Sing My Song. Andiez, thí sinh nổi tiếng và cũng là tác giả của giai điệu lời bài hát này. Aniez đã chinh phục khán giả với nhiều tác phẩm khác nhau như 1 Phút, Em Không Tồn Tại… Mỗi bài hát của anh đều để lại dấu ấn sâu sắc trong lòng người nghe. Là Anh Đó, với giai điệu lôi cuốn và lời bài hát ý nghĩa, là một tác phẩm âm nhạc đáng nghe. Hãy cùng ủng hộ Andiez và thưởng thức tác phẩm âm nhạc đầy cảm xúc này nhé.

Xem thêm  Lời Bài Hát Michael Learns To Rock 25 Minutes