Lời Bài Hát đạo Làm Con

Bài hát Đạo Làm Con tràn ngập những cảm xúc, thấu hiểu về tình cảm giữa cha mẹ và con cái. Dù cha có như thế nào, anh vẫn là người cha. Dù mẹ có gặp khó khăn nhưng vẫn mang đậm tình yêu, gánh nặng của việc sinh đẻ là không gì so sánh được….

Bản dịch lời bài hát Đạo Làm Con

Lời bài hát Đạo Làm Con dịch lýrics

Video Lyric Đạo Làm Con

Bản Dịch Lời Bài Hát Đạo Làm Con

[Hò:]Mỗi đêm, con thắp hương đèn sáng trờiNguyện cầu cho cha mẹ, hò ơ, nguyện cầu cho cha mẹ sống hạnh phúc bên conKhi đấng sinh thành đưa con vào thế giới nàyCon biết ơn ông Trời vì đã ban cho con cuộc sống nàyLàm thế nào để con sống, để cha mẹ không buồnLàm thế nào để con sống, để mẹ luôn vui vẻTình cha vẫn sâu lắng như núi cao ngút ngàn trờiTình mẹ vẫn rộng lớn như biển cả bao laCon chỉ mong sao mình lớn lên trở thành người có íchCon chỉ mong sao thấy nụ cười hạnh phúc trên môi cha mẹDù cho cha mẹ ra sao, họ vẫn mãi là những người sinh thànhDù mẹ có trải qua những khó khăn, nhưng vẫn mang trên mình gánh nặng của việc sinh con đau khổ

Điệp Khúc

Chớp mắt một lần, hãy quên hết cuộc sốngHãy suy ngẫm về những việc ta đã làmChớp mắt một lần, hãy quên hết mọi thứNghĩ về cha mẹ vẫn luôn tràn ngập tình thương

Xem thêm  Luộc Trứng Vịt Trong Bao Lâu

Bản dịch lời bài hát Đạo Làm Con

Lời bài hát Đạo làm con

Sau khi nghe ca khúc Đạo làm con, có lẽ tình cảm trong bạn đã chạm đến gia đình, cha mẹ hay những người thân yêu. Bạn cũng có thể thưởng thức những bài hát khác với chủ đề gia đình để thêm yêu thương và nhớ đến gia đình của mình.

Đồng thời, bạn cũng có thể khám phá những bài hát tặng phụ nữ để chuẩn bị cho ngày lễ 20/10 sắp tới. Những ca khúc này được Mytour lựa chọn và tổng hợp, hy vọng sẽ mang lại những giây phút thư giãn thoải mái nhất cho bạn.