Lời Bài Hát Người Ta Nói

Lời bài hát Người Ta Nói với những ca từ, giai điệu quen thuộc “Có một người vẫn yêu một người. Vẫn đợi chờ dẫu cho người ấy không về” đã in sâu vào tâm trí của rất nhiều khán giả nghe nhạc. Bài hát Người Ta Nói là một sáng tác của nhạc sĩ Nguyền Hoài Anh, như một lời tâm sự, tự nhủ đừng quá mong chờ vào tình yêu để rồi lại đau khổ.

Bài Hát Người Ta Nói đã từng được ca sĩ Ưng Hoàng Phúc thể hiện rất thành công và trở thành ca khúc hit lúc bây giờ. Gần đây, ca sĩ Trúc Nhân một lần nữa đã trình diễn lại bài hát nhạc trẻ Người Ta Nói rất cảm xúc, ngọt ngào, đã thu hút hơn 19 triệu lượt nghe. Đây cũng là ca khúc được sử dụng làm nhạc phim OST Cô gái đến từ hôm qua.

Lyric Người Ta Nói

1. Lời Bài Hát Người Ta Nói

Có một người vẫn yêu một ngườiVẫn đợi chờ dẫu cho người ấy không vềTháng ngày buồn ấp ôm kỷ niệmHát một mình hát cho nỗi nhớ đong đầy.Người ta cứ nói đừng quá yêuNgười ta cứ nói đừng quá tinTình yêu dẫu có cũng chỉ làước mơ trong mỗi cuộc đời.Đừng nên cố gắng tìm thấy nhauĐừng nên cố bước cùng nỗi đauTình yêu có lúc tự tìm đếnvới ta trong đêm tối cô đơn.Có một người bước qua biết bao cuộc tìnhNgỡ rằng mình là người hạnh phúc nhất trên đời.Đến một ngày bước chân mỏi mệtBỗng nhìn lại không còn ai đứng bên ta.

Xem thêm  Happy New Year Lyrics English

2. Hợp Âm Người Ta Nói

[C] Có một người vẫn [D] yêu một người[C] Vẫn đợi chờ dẫu [D7] cho người ấy không [G] về[C] Tháng ngày buồn ấp [D] ôm kỷ niệm[C] Hát một mình hát [D7] cho nỗi nhớ đong [G] đầyNgười ta cứ [C] nói đừng quá [D7] yêuNgười ta cứ [Bm] nói đừng quá [Em] tinTình yêu dẫu [C] có cũng chỉ là ước [D7] mơ trong mỗi cuộc [G] đờiĐừng nên cố [C] gắng tìm thấy [D7] nhauĐừng nên cố [Bm] bước cùng nỗi [Em] đauTình yêu có [C] lúc tự tìm đến với [D7] ta trong đêm tối cô [G] đơn[C] Có một người bước [D] qua biết bao cuộc tình[C] Ngỡ rằng mình là [D7] người hạnh phúc nhất trên [G] đời[C] Đến một ngày bước [D] chân mỏi mệt[C] Bỗng nhìn lại không [D7] còn ai đứng bên [G] ta