Lời Bài Hát Chị Ong Nâu Nâu

Lời bài hát Chị Ong Nâu Và Em Bé kể về chuyện của chị ong nâu chăm chỉ, giúp đỡ bố mẹ và tích cực kiếm mật từ bình minh. Với lời ca dễ thương, vui tươi, bài hát Chị Ong Nâu Và Em Bé mang lại cho các bé những phút giây nghe nhạc thú vị. Các em có thể nhảy múa và hát theo giai điệu của bài hát này.

Chìm đắm trong lời bài hát Chị Ong Nâu Và Em Bé

Lời bài hát Chị Ong Nâu Và Em Bé, khám phá từ điển âm nhạc

Clip Chị Ong Nâu Và Em Bé – Bé Xuân Mai

Chị Ong Nâu Và Em Bé Phiên Bản Karaoke

Tải Video Và MP3 Bài Hát Chị Ong Nâu Và Em Bé TẠI ĐÂY

(Hướng dẫn tải video và MP3 Chị Ong Nâu Và Em Bé: Vào Liên kết trên, sau đó nhấn Nhận Liên kết, kéo chuột xuống, Lựa chọn định dạng tải về như Video, MP3, AUDIO, WEBM)

Lời Chị Ong Nâu Và Em Bé

Chị ong nâu nâu nâu nâuChị phiêu lưu điệu đà, ông mặt trời mới hừng đôngTrên cành hoa em ngắm thấy chị tung bay.Bé ngoan ơi, hôm nay trời nắng tươiChị bay tìm nhụy, làm mật ong ấm lòng.Chị theo bố mẹ, chăm chỉ không chùn bước.Trời xanh xanh xanh xanh xanh xanh.Chị ong bay nhanh bay nhanh, hoa nở cánh thắmTrên mình mật trĩu nặng, chị ong uốn mình chào hoa.Bé ngoan ơi, hôm nay trời nắng tươiCon đường vui, hoa phượng đỏ, ngày ngày nhớ bài hát.Đừng quên cô giáo dặn, học chăm không lười biếng.Chị ong nâu nâu nâu nâuChị bay đi đâu, đi đâu?Bác gà trống gáy vang, ông mặt trời mới hừng đôngTrên cành hoa em thấy chị phiêu lưu.Bé ngoan ơi, hôm nay trời nắng tươiChị bay đi tìm nhụy, làm mật ong nuôi đời.Chị theo bố mẹ, chăm làm không nên lười.

Xem thêm  Loi Bai Hat Sau Vuong Y Nhac

Hợp Âm Chị Ong Nâu Và Em Bé

1. Chị Ong Nâu nâu nâu [F] nâuChị [Gm] bay đi đâu, bay [C] đi đâuBác [Bb] Gà Trống mới [F] gáyÔng [Bb] Mặt Trời thức [F] dậyMà [Gm] trên những cành [C] hoaEm đã thấy chị [F] bay.Bé ngoan ơi, hôm nay trời nắng tươiChị [Bb] bay đi tìm [C] nhuỵLàm mật ong ấm lòng [F] đờiChị [Gm] theo bố mẹ, chăm [Bb] làm không nên [F] lười.2. Trời xanh xanh xanh [F] xanhChị [Gm] Ong bay nhanh, bay [C] nhanhHoa [Bb] nở những cánh [F] thắmĐi [Bb] tìm mật trĩu [F] nặngChị [Gm] Ong muốn nhìn [C] quanhNghiêng đôi cánh chào [F] hoa.Bé ngoan ơi, hôm nay trời nắng tươiChị [Bb] bay đi tìm [C] nhuỵLàm mật ong ấm lòng [F] đờiChị [Gm] theo bố mẹ, chăm [Bb] làm không nên [F] lười.

Tải ngay bản nhạc Chị Ong Nâu Và Em Bé

Nhạc sĩ Tân Huyền là tác giả của giai điệu và lời bài hát Chị Ong Nâu Và Em Bé. Từ khi xuất hiện, bài hát này đã được nhiều ca sĩ nhí trình bày thành công, mỗi em mang đến một phong cách và giọng hát độc đáo, gửi gắm tình yêu âm nhạc, nuôi dưỡng tâm hồn cho các em nhỏ, giúp chúng yêu thương thiên nhiên và động vật hơn.

Chị Ong Nâu Và Em Bé đã được các bé thể hiện với sự đa dạng:

– Nghe bé Xuân Mai trình bày bài hát Chị Ong Nâu Và Em Bé- Cùng bé Bảo Ngân tận hưởng Chị Ong Nâu Và Em Bé- Bài hát Chị Ong Nâu Và Em Bé qua giọng ca đáng yêu của bé Bào Ngư- Bé Nhật Lan Vy tài năng trình bày Chị Ong Nâu Và Em Bé

Xem thêm  Lời Bài Hát Mừng Tuổi Mẹ

Không chỉ có sự thể hiện từ các ca sĩ nhí, Chị Ong Nâu và Em Bé còn có phiên bản mới hot mang tên Chị Ong Nâu Nấu Nâu nấu Nầu Nâu, thu hút đông đảo người nghe. Hãy trải nghiệm phiên bản mới này để thưởng thức những giây phút giải trí tuyệt vời nhé.

Những bài hát thiếu nhi về thế giới tự nhiên, động vật luôn nhận được sự yêu thích, trong đó có Một Con Vịt, Chú Ếch Con, Hai con thằn lằn con… Bài hát Một Con Vịt có lời bài hát ngắn gọn, giai điệu nhí nhảnh, tươi vui, là niềm vui thuở nhỏ tuổi của nhiều bé thiếu nhi.

Khi nói đến bé Nhật Lan Vy, mọi người sẽ liên tưởng ngay đến nhiều hit như Mùa xuân của bé, Quả, Đi học… Đặc biệt, bài hát Quả trình bày bởi Nhật Lan Vy là một trong những thành công nhất với hơn 110 triệu lượt xem và 106 nghìn lượt thích trên kênh Youtube.