Lời Bài Hát Bến Cảng Quê Hương Tôi

Video lời bài hát bến cảng quê hương tôi

Bài hát Bến cảng quê hương tôi của Nsưt Đăng Dương ra mắt vào 05/04/2019. Bài hát là niềm tự hào của người con quê hương khi đứng trước bến cảng nhộn nhịp, phát triển, tràn đầy những hình ảnh con người lao động chân chất của đất nước, sự hãnh diện về chủ quyền lãnh thổ nơi bến cảng anh hùng. Mời mọi người thưởng thức bài hát.

1. MV Bến cảng quê hương tôi

2. Lời bài hát Bến cảng quê hương tôi

Khi xuân sang trên bến cảng, đàn hải âu tung cánh bay rợp trời Cảng của ta vui đón bao chuyến hàng Những chuyến hàng bè bạn từ xa xôi Những chuyến hàng Việt Nam gửi đi muôn nơi Tuổi thanh xuân thiết tha với bến cảng Ta chiến đấu nơi đây bao ngày đêm Nghe sóng vỗ mênh mang khi chiều lên Ta bám biển, ta bám tàu Cho những con tàu mau rời xa bến mới Cho những chuyến hàng đi dựng xây đất nước Ơi cô gái… lái xe trên cảng Xe em bon nhanh và tóc em bay trên sóng biển quê hương Anh công nhân bốc xếp đã mang bao tấn thép đến những người dân ta anh dũng kiên cường Cảng thân yêu ơi ! Biển quê hương ta ơi! Tổ Quốc đã cho ta cuộc đời hôm nay Và sức sống tin yêu vì một ngày mai Mùa xuân, mang bao sức sống Trên bến cảng quê ta anh dũng kiên cường Có những người công nhân bất khuất anh hùng Biển ơi ta hát, hát lên vì ngày mai

Xem thêm  Hối Hận Muộn Màng

3. Bến cảng quê hương tôi – Remix

4. Hợp âm Bến cảng quê hương tôi

Khi xuân [Dm] sang trên bến [Bb] cảngĐàn hải [C] âu tung cánh bay rợp [Dm] trờiCảng của [F] ta vui đón bao chuyến [Dm] hàngNhững chuyến [Bb] hàng bè bạn từ xa [C] xôiNhững chuyến [Bb] hàng Việt Nam gửi đi muôn [A7] nơi. [C]Tuổi thanh [F] xuân thiết tha với bến [Am] cảngTa chiến [G] đấu nơi đây bao ngày [Am] đêmNghe sóng [C] vỗ mênh mang khi triều [F] lênTa bám [C] biển, ta bám [Bb] tàuCho những con [Dm] tàu mau rời sang bến [F] mớiCho những chuyến [A7] hàng đi dựng xây đất [Dm] nước.Ơi cô [C] gái lái xe trên [Am] cảngXe em bon [F] nhanh và tóc em [Gm] bay trên sóng biển quê [Dm] hương [A7]Anh công nhân bốc [Dm] xếp đã mang bao tấn [Gm] thépNhư dũng sĩ biển [Am] Đông vai sắt chân [Dm] đồng. [G]Cảng thân yêu [D] ơi, miền quê hương ta [F#m] ơiTổ Quốc đã cho [G] tôi cuộc đời hôm [F#m] nayVà sức sống tin [Em] yêu vì một ngày [D] mai.Mùa [D] xuân vang muôn tiếng [F#m] hátTrên bến cảng quê [G] ta trung dũng kiên [D] cườngCó những người công [F#m] nhân bất khuất anh [Em] hùngBiển ơi ta [A] hát, hát [G] lên, [A] vì ngày [D] mai.