Chuyện Tình Lyrics

Video chuyện tình lyrics

Chuyện tình chàng Sa Đéc là bài hát mới nhất của nam rapper Night T, được trình diễn trong vòng thi Chinh Phục của chương trình Rap Việt mùa 2. Ngay khi bắt đầu biểu diễn ca khúc này, nam ca sĩ đã nhanh chóng chinh phục được 2 vị giám khảo và 4 vị huấn luyện viên của chương trình.

Ca khúc này của nam ca sĩ Night T được phối lại một phiên bản khác từ bài hát Forever Alone của vị ban giám khảo JustaTee. Sau khi được biểu diễn trong chương trình thì ca khúc này nhanh chóng được nhiều người yêu thích và tìm kiếm. Hôm nay, Download.vn sẽ giới thiệu MV và lời bài hát Chuyện tình chàng Sa Đéc, mời các bạn cùng đón xem.

Lời bài hát Chuyện tình chàng Sa Đéc

Forever aloneForever alone

Lời đầu tiên mà tôi muốn kểNgày xưa cũng yêu một người con gáiHơi mũm mĩm chính là ưu điểmTình yêu học trò ở tuổi cấp haiNhớ em nhiều nên tin nhắn mỗi ngày lúc nào cũng đầy trong máySau một tuần mình đã hẹn hò vậy mà chưa dám nắm tayRồi vài tháng lại trôi quaHai đứa không còn xa lạĐợi lớp học giờ tan raĐón em đi chơi la càĐạp trên chiếc xe Martin nữEm ở sau là nhàn nhấtGhé mua trà sữa xong lại ghé kem Hàn QuốcTrông anh càng chấtRất là ngầu và ga lăngXe ôm miễn phíChạy một ngày tới ba tăngDù có cực khổ hay có bị em la mắngNhưng lúc nào cũng năng nổ như cầu thủ được ra sânVậy mà em không thương tuiChê t ốm như cọng rau muốngLúc đầu em hổng có chêTự dưng bây giờ lại làm tôi buồnEm làm cho tui hụt hẫngLàm tin tình của tui đi xuốngXong được thêm vài tuần sauCái là em tự động bỏ tui đi luôn.

Xem thêm  Lời Bài Hát Mơ Hồ

Forever forever aloneĐành một mình thôi forever forever aloneVậy thì đành thôi forever forever aloneĐành một mình thôi forever alone alone aloneCuộc tình đầu đã ra điChắc mình không còn là gìVậy mà tui còn suy nghĩLà tại tui hay tại người ta đi!Thiệt tình!

Lại tiếp tục cái thời cấp 3Cái thời ăn chơi liêu lõngHọc ở trường mà còn quậy phá Cô giáo thì gọi về nhàLại còn phê vào sổ học bạMà còn bắt tui phải đổi chỗỦa mà ngồi kế ai vậy ta?Kế bên nhỏ nào đóMặt thì hơi nhăn nhóTính thì hơi cau cóNhưng nó chỉ tui bài tập khóTui không cần phải loLúc nào cũng có nhỏChép bài khi tui bỏVậy là tui yêu luôn từ đóĐợi tới chiều thứ bảyTính thổ lộ ra cho nhỏ biếtMuốn nói ra ở trong lòngĐang tương tư và yêu nhỏ thiệt.Nhưng mà đợi tới phút cuối đâu có được như mình như ý.Ai dè nhỏ có bạn traiAi bảo số tui xui chi!