Cát Bụi Lyric

Lời bài hát Cát Bụi của nhạc sĩ Trịnh Cộng Sơn thể hiện sự khắc khoải và ưu tư về số phận con người trong cuộc sống. Cuộc sống là không thể đoán trước, mỗi người đều sẽ trở về với cát bụi, nơi đến và đi đều như nhau ‘Hạt bụi nào hóa kiếp thân thôi, để mội mai vươn hình hài lớn dậy’.

Lời ca bài hát cát bụi

Lời bài hát Cát Bụi – Tác giả nhạc sĩ Trịnh Công Sơn

Lời ca Cát Bụi vẫn chiếm trọn trái tim người nghe, đưa đến nhiều cảm xúc và suy tư sâu sắc. Lời bài hát Cát Bụi như là một hơi thở dài về cuộc sống nhân sinh, nơi mà mọi thứ sẽ tan biến theo quy luật tự nhiên của sự sống và kết thúc. Bài hát Cát Bụi đã được nhiều nghệ sĩ như Khánh Ly, Đàm Vĩnh Hưng, Quang Dũng, Hồng Nhung… thể hiện thành công, truyền đạt ý nghĩa của lời bài hát và tâm hồn sâu sắc. Ngoài các phiên bản MP3 Cát Bụi, bạn cũng có thể theo dõi nhiều video Cát Bụi với sự biểu diễn xuất sắc từ nhiều nghệ sĩ.

Video Cát Bụi của nghệ sĩ Khánh Ly

Video Cát Bụi của nghệ sĩ Quang Dũng

Karaoke Cát Bụi

Phiên bản Cover Cát Bụi

Guitar: Âm nhạc của Cát Bụi

Tải ngay bản MP3 Cát Bụi tại đây

Lời ca Cát Bụi

Hạt bụi nào sẽ là kiếp thân của tôiCho một ngày tỉnh giấc trong hình hài to lớn.Ôi cát bụi tuyệt vời.Mặt trời chiếu sáng cuộc hành trình lạc bước.Hạt bụi nào sẽ thành kiếp thân của tôiĐể một ngày tôi trở thành cát bụi.Ôi cát bụi mệt nhoài.Âm thanh nào gõ nhịp không ngừng.Bao nhiêu năm trôi qua trong cuộc sống con người.Chợt một chiều, mái tóc trắng như vôi.Lá úa trên cao rơi đầy.Cho trăm năm cuối cùng chỉ trong một ngày.Mặt trời nào sáng bừng trái tim tôi.Để tình yêu xói mòn thành đá cuội.Xin úp mặt vào bùi ngùi.Mỗi ngày qua, tôi mỏi mệt đợi tin vui.Cụm rừng nào lá úa xơ xác cây.Từ vực sâu, tiếng lời mời đã đánh thức.Ôi cát bụi số phận này.Vết mực nào có xóa sạch đi không hay…

Xem thêm  Lời Bài Hát Em ơi Mùa Xuân đến Rồi đó

Lời ca bài hát Cát Bụi với giai điệu trữ tình ngọt ngào thực sự mang đến cho khán giả một tác phẩm đẹp và sâu sắc. Hình ảnh ‘cát bụi’ nhỏ bé và vô thường trong lời bài hát khiến người nghe liên tưởng đến cuộc sống của những sinh linh trên hành trình này. Hình hài của kiếp thân trở nên đẹp đẽ và kỳ diệu.

Tải ngay bản MP3 Cát Bụi

Thuộc danh sách những bản trữ tình nổi tiếng, Sầu Tím Thiệp Hồng không thể không được nhắc đến. Bài hát đưa người nghe vào câu chuyện tình yêu buồn, mang lại nhiều cảm xúc sâu lắng và ngọt ngào. Lời bài hát kết hợp với giai điệu ngọt ngào đã chạm đến trái tim của khán giả nghe nhạc.

Bài hát Cơn Mưa Tình Yêu, một tác phẩm lãng mạn của nhạc sĩ Mạnh Quân, thu hút sự yêu thích của đông đảo người nghe. Lời bài hát mang đến câu chuyện tình yêu ngọt ngào, đầy cảm xúc, khiến trái tim say đắm. Đôi tình nhân Phương Linh – Hà Anh Tuấn đã thành công trong việc truyền đạt tâm huyết qua giai điệu ngọt ngào của Cơn Mưa Tình Yêu.

Bài hát Nơi Đảo Xa cũng là một tác phẩm thành công, được nhiều nghệ sĩ trình bày. Hãy nghe và cảm nhận lời bài hát để hiểu tại sao nó lại được nhiều ca sĩ ưa thích như vậy nhé.