All Over Me

Video all over me

ข้อมูล เรียนซัมเมอร์ต่างประเทศ

แปลเพลง You All Over Me – Taylor Swift

Once the last drop of rain has dried off the pavementเมื่อเม็ดฝนหยดสุดท้ายแห้งเหือดไปจากถนนทางเดินShouldn’t I find a stain, but I never doฉันก็น่าจะเจอร่องรอยคราบน้ำบ้าง แต่ฉันกลับไม่เคยพบเลยThe way the tires turn stones on old county roadsยางรถยนต์ที่บดไปกับหินบนถนนในย่านเขตเก่าThey leave it muddy underneath, reminds me of youยังทิ้งร่องรอยของโคลนไว้ใต้ล้อ เป็นความทรงจำทำให้ฉันนึกถึงเธอ

You find graffiti on the walls of old bathroom stallsมองเห็นภาพวาดบนฝาผนังในห้องน้ำเก่าYou know, you can scratch it right off, it’s how it used to beเธอรู้ว่า สามารถลบทิ้งออกไปได้ในทันที เพื่อทำให้กลับเป็นสภาพเดิม But like the dollar in your pocket, that’s been spent and traded inแต่เงินดอลล่าร์ในกระเป๋าของเธอที่ไว้ใช้จ่ายและแลกเปลี่ยนYou can’t change where it’s been, reminds me of me ที่ไม่สามารถเปลี่ยนสภาพไปได้ ทำให้ฉันนึกถึงตัวเองI lived, and I learned, had you, got burnedฉันได้ใช้ชีวิตและได้เรียนรู้ ได้มีเธอ ได้เจ็บปวดราวกับถูกไฟแผดเผาHeld out and held onยืนหยัดและอดทนGod knows, too long, and wasted timeพระเจ้ารับรู้ มันช่างยาวนานและใช้เวลามากเหลือเกินLost tears, swore that I’d get out of hereสูญเสียน้ำตา พร่ำสาบานว่าฉันจะออกไปจากที่นี่But no amount of freedom gets you cleanแต่ไม่มีอิสรภาพใดที่ทำให้เธอไร้มลทินI still got you all over meฉันยังคงมีเธอและคิดถึงเธอเสมอ

The best and worst day of Juneวันที่ดีและแย่ที่สุดของเดือนมิถุนายนWas the one that I met youคือวันที่ฉันได้พบเจอกับเธอWith your hands in your pocketsมือเธอที่ล้วงอยู่ในกระเป๋าAnd your “don’t you wish you had me” grinและรอยยิ้มของเธอที่บ่งบอกกับฉันว่า “เธอไม่ปรารถนาที่จะมีฉันบ้างเหรอ”But I did, so I smile, and I melted like a childแต่ฉันก็อยากนะ ฉันจึงยิ้มและรู้สึกเหมือนตัวจะละลายเป็นเด็กน้อยNow every breath of air I breathe reminds me of thenตอนนี้ทุกลมหายใจของฉัน คอยย้ำเตือนให้นึกถึงในเวลานั้น

And I lived, and I learned, had you, got burnedและฉันทั้งได้ใช้ชีวิตและเรียนรู้ ได้มีเธอ ได้เจ็บปวดราวกับถูกไฟแผดเผาHeld out and held onยืนหยัดและอดทนGod knows, too long, and wasted timeพระเจ้ารับรู้ มันช่างยาวนานและใช้เวลามากเหลือเกินLost tears, swore that I’d get out of hereสูญเสียน้ำตา พร่ำสาบานว่าฉันจะออกไปจากที่นี่But no amount of freedom gets you cleanแต่ไม่มีอิสรภาพใดที่ทำให้เธอไร้มลทินI’ve still got you all over meฉันยังคงมีเธอและคิดถึงเธอเสมอ

I lived, and I learned, and found out what it was to turn aroundฉันมีชีวิตอยู่ ได้เรียนรู้ และค้นพบว่าบางอย่างไม่เป็นเหมือนที่คาดไว้And see that we were never really meant to beและเห็นว่าเราไม่ได้เกิดมาคู่กันSo I lied, and I cried, and I watched a part of myself dieดังนั้นฉันล้มตัวลงและร้องไห้ เฝ้ามองส่วนหนึ่งของตัวฉันตายลงไป‘Cause no amount of freedom gets you cleanแต่ไม่มีอิสรภาพใดที่ทำให้เธอไร้มลทินI’ve still got you all over meฉันยังคงมีเธออยู่ในใจฉันเสมอI’ve still got you all over meฉันยังคงมีเธออยู่กับฉันเสมอStill got you all over meเธอยังคงอยู่กับฉัน

Xem thêm  Hợp âm Huyền Thoại Mẹ

– กลับหน้ารวมเพลง –