Bai Hat Chuon Chuon Ot

Lần đầu tiên vòng Chung kết toàn quốc giải Sao Mai sẽ diễn ra 6 đêm liên tiếp Dự án “Khuê” – màu sắc mới của âm nhạc Việt Nam Ngọc Khuê tích cực hưởng ứng thu âm bản Quốc ca dành cho cộng đồng Khuê – nhìn lại để đi tới… Ca sĩ Ngọc Khuê: Đừng đổ hết việc nội trợ cho phụ nữ… Một “Chuồn chuồn ớt” vừa lạ vừa quen tại sân khấu Sao Mai sau 19 năm Các ca sĩ thành danh từ 12 mùa Sao Mai quy tụ tại sân khấu gala hội tụ

Đêm nhạc là gala hội tụ những giọng hát thành danh từ giải Sao Mai sau 25 năm với 12 lần tổ chức; Đồng thời như một cú hích động viên tinh thần, tiếp thêm năng lượng cho các thí sinh mùa giải năm nay chuẩn bị bước vào các đêm thi tiếp theo.

Một “Chuồn chuồn ớt” vừa lạ vừa quen tại sân khấu Sao Mai sau 19 năm “Chuồn chuồn ớt” Ngọc Khuê có màn trình diễn ấn tượng cùng 6 thí sinh dòng nhạc dân gian tại Sao Mai 2022

Mở màn là tiết mục đặc biệt quy tụ 12 ca sĩ thành danh từ 12 mùa Sao Mai được tổ chức. Họ đều là những ngôi sao trong làng nhạc hiện nay. Đó là các ca sĩ: NSƯT Lâm Phương (Sao Mai 1997); Trọng Tấn, Lê Nam Khánh (Sao Mai 1999); NSƯT Phạm Phương Thảo, Ngọc Khuê, Khánh Linh (Sao Mai 2003); Tuấn Anh, Nguyễn Ngọc Anh (Sao Mai 2005); Thành Lê (Sao Mai 2007); Lương Nguyệt Anh, Đào Tố Loan (Sao Mai 2011); Đỗ Tố Hoa (Sao Mai 2017), Trương Thuỳ Dương, Thanh Tâm (Sao Mai 2019).

Xem thêm  Lemon Tree Lyrics

Một “Chuồn chuồn ớt” vừa lạ vừa quen tại sân khấu Sao Mai sau 19 năm Ca sĩ Ngọc Khuê cùng các thí sinh Sao Mai 2022

Bên cạnh đó, đêm nhạc còn có sự góp mặt của những giọng ca khách mời như: Phương Anh, Mỹ Dung, Đông Hùng (Sao Mai Điểm hẹn).

Ngoài phần top 12 ca sĩ Sao Mai mở màn, các nghệ sĩ đã có những chia sẻ cảm xúc cũng như tái hiện lại những ca khúc đã làm nên tên tuổi của mình.

Một “Chuồn chuồn ớt” vừa lạ vừa quen tại sân khấu Sao Mai sau 19 năm Ngọc Khuê quay lại sân khấu Sao Mai với bản mashup với ca khúc: Đá trông chồng – Bên bờ ao nhà mình – Chuồn chuồn ớt

Đây là những ca khúc làm nên tên tuổi của Ngọc Khuê nhưng với bản phối dân gian điện tử hoàn toàn mới khiến khán giả vừa lạ vừa quen – một Chuồn chuồn ớt hoàn toàn lột xác. Đây cũng là lần đầu tiên top 6 phong cách dân gian Sao Mai được hát và đứng chung sân khấu với đàn chị.

Một “Chuồn chuồn ớt” vừa lạ vừa quen tại sân khấu Sao Mai sau 19 năm

Sau 19 năm, vẫn là Ngọc Khuê vừa độc, lạ, làm khán giả đắm say và “điên” chẳng giống ai. Cô ca sĩ nổi bật riêng biệt trong thị trường âm nhạc Việt Nam.

Một “Chuồn chuồn ớt” vừa lạ vừa quen tại sân khấu Sao Mai sau 19 năm

Ngọc Khuê đã mang đến Sao Mai hội tụ một làn gió mới làm lay động người nghe. Nữ nghệ sĩ đã hết mình cống hiến cho âm nhạc dân gian đương đại. Âm nhạc Việt Nam bao lâu nữa mới tìm được một Sao mai Ngọc Khuê thứ hai…

Một “Chuồn chuồn ớt” vừa lạ vừa quen tại sân khấu Sao Mai sau 19 năm

Đêm Gala Sao Mai hội tụ diễn ra sôi động và hấp dẫn với nhiều màu sắc từ các dòng nhạc: Dân gian; Nhạc nhẹ; Thính phòng… qua đó hứa hẹn một mùa thi bùng nổ từ các thí sinh đến từ 3 miền đất nước.

Xem thêm  Santa Claus Is Comin To Town Lyrics