Maãi Yêu

Video maãi yêu
Muốn mãi mãi yêu của Dương Tử sắp lên sóng
Dương Tử trong phim Muốn mãi mãi yêu. Ảnh: VieON.

Phim “Muốn mãi mãi yêu” có Dương Tử và em trai Phạm Băng Băng – Phạm Thừa Thừa đóng chính.

Ban đầu, dự án này không nhận được cảm tình từ người xem do sự chênh lệch tuổi tác của cặp đôi chính. Tuy nhiên, dần dà, khán giả có cảm tình hơn với tác phẩm nhờ sức hút của Dương Tử.

“Muốn mãi mãi yêu” kể về nhóm bạn 6 người bao gồm Hoàng Doanh Tử (Dương Tử), Tưởng Dực (Phạm Thừa Thừa), Phương Minh Vũ, Trang Viễn, Lam Diệc Phi và Quan Siêu. Họ chơi thân với nhau từ năm 6 tuổi nhưng đến một ngày, mối quan hệ giữa họ lại phát sinh biến cố.

Nhiều năm sau, Quan Siêu kết hôn và đó là thời điểm nhóm bạn thân thiết năm nào đoàn tụ. Lúc này, họ đều đã trưởng thành, đạt được thành tựu nhưng lại che giấu vết thương lòng trong quá khứ.

Bộ phim từng có tên là “Tình yêu 199”, sau đó nhà sản xuất đổi thành “Muốn mãi mãi yêu”. Động thái này cũng cho thấy, ê-kíp phim đang có kế hoạch đưa tác phẩm được ra mắt khán giả.

Một trong những nguyên do khiến phim “Muốn mãi mãi yêu” được mong chờ là nhờ sức hút của Dương Tử sau “Trường tương tư”. Bộ phim “Trường tương tư” lập loạt thành tích giúp danh tiếng Dương Tử được cải thiện và ngày một được khán giả chú ý hơn.

Kéo theo đó, một bộ phận khán giả hâm mộ nữ diễn viên họ Dương cũng tăng thêm. Hưởng lợi từ danh tiếng Dương Tử, ê kíp “Muốn mãi mãi yêu” dường như rất nôn nóng mong chờ dự án này lên sóng.

Xem thêm  Lời Bài Hát Hái Trộm Hoa Rừng

Theo truyền thông Trung Quốc, khả năng cao, phim “Muốn mãi mãi yêu” sẽ lên sóng khung giờ vàng của đài Giang Tô và độc quyền trên nền tảng YOUKU bắt đầu từ ngày 19.1 đến 6.2 tới.

Nếu kế hoạch chiếu phim này được diễn ra thì năm nay được xem là thời điểm bùng nổ sự nghiệp của Dương Tử. Bởi dự án “Trường tương tư” phần 2 cũng dự kiến khởi chiếu đầu năm 2024.

Có thể, Dương Tử sẽ có đến 2 bộ phim lên sóng cùng thời điểm. Một thể loại là cổ trang, một thể loại tình cảm, giúp khán giả có cái nhìn đa chiều hơn về diễn xuất và độ nhập vai của nữ diễn viên.