Lời Bài Hát Thương Về Miền Trung

Video lời bài hát thương về miền trung

Bức tranh Gửi Lời Thương Về Miền Trung nổi bật với những nét văn hóa độc đáo, giai điệu và lời bài hát do Duy Khánh sáng tác là biểu tượng cho tình yêu chân thành dành cho mảnh đất Miền Trung thân yêu. Miền Trung luôn là nguồn cảm hứng tuyệt vời với xứ Huế mơ mộng, dòng sông Hương quyến rũ, và hình ảnh chuyến đò ngang làm say đắm lòng người. Mỗi đợt gió qua làm hồi sinh bao kỷ niệm, bao niềm thương…

Chân dung của bài hát Gửi Lời Thương Về Miền Trung

Chân dung của bài hát Gửi Lời Thương Về Miền Trung

Thưởng thức Video Thương về Miền Trung

Karaoke Thương về Miền Trung

Tải ngay bản Mp3 của bài hát Thương về Miền Trung tại đây

(Hướng dẫn tải video và MP3 Thương Về Miền Trung : Bạn chỉ cần nhấp vào đường link trên, sau đó bấm Lấy Link , kéo chuột xuống và chọn định dạng muốn tải như Video, MP3, AUDIO, WEBM)

Lời ca Thương về Miền Trung

Ai về xứ mơ mộngCho tôi gửi một đoạn thơ tặng nàngSông Hương chở chuyến đò ngangChờ anh em đừng qua một mình.Bao lâu rồi không về Miền Trung thăm người emNắng mưa đêm ngày cách xa, giờ đường trở xaNgười ơi! Hãy về miền quê hương thùy dươngDòng sông chảy vẫn đọng bao niềm thương,Cho nhắn gửi đôi lời.

Cầu nối:

Dù xa muôn trùng tôi vẫn thương vẫn yêuNhớ ai xuôi thuyền Bến Ngự dưới trăng soi đêm trườngVà nhớ những tiếng hò ngoài Vân Lâu chiều hôm nàoƯớc nguyện đẹp đôi ta gặp nhau dài lâuXa rồi còn đâu.

Xem thêm  Cupid Lời

Refrain:

Em ơi! Chờ anh trở vềĐừng để tháng năm làm phai mờ tình thươngĐêm nào dưới ánh trăng, ước hẹn vang lên đẹp lòng người điEm có biết không?Bao thu rồi qua, trái tim lạnh lùng đi theo gióMỗi khi bình minh hoặc chiều tàn làm phai nhòa hồn hoa nơi phố phườngNgười ơi! Nếu vầng trăng soi sáng dòng Hương còn là niềm vuiNúi Ngự vẫn làm tan đi bóng tốiAnh vẫn mãi thương.

Thương Về Miền Trung – Hợp âm dành cho những ai muốn học đàn Guitar

1. Bao lâu trôi qua chưa về miền [Gm] Trung thăm emNắng mưa đêm ngày, thời gian cứ trôi, bước chân [F] xa xôi [Bb] đường [D7]Em [Gm] ơi, có về miền [Cm] quê hương thân yêu không?Sông nước còn [D7] chảy, lòng anh còn [Eb] nhớ đầy [D7]2. Dù xa muôn trùng, tình anh vẫn [Gm] thắm thiết như ngày đầu gặp nhauNhớ ánh trăng soi đêm Bến Ngự, [F] làm đẹp thêm bức [Bb] tranh [D7]Và [Gm] những lời hò ngoài [Cm] Vân Lâu chiều nàoƯớc nguyện đẹp [D7] mãi mãi lưu [Eb] dấu [G]Điệp Khúc: Em ơi, chờ anh trở [G] vềĐừng để thời gian phai mờ tình [Em] thương[Am] Đêm nào dưới ánh trăng [C] hứa ước,Chắc hẳn những điều tốt đẹp [Am] đã thành sự thật [D] rồiEm có biết không [D7] em.3. Bao thu đã trôi, trái tim lạnh [Gm] lùngMỗi khi chiều tàn hoặc bình minh [F] rạng ngời [Bb] phố phường [D7]Em [Gm] ơi, nếu trăng vẫn [Cm] soi sáng dòng HươngNúi Ngự còn [D7] thông điệp, làm [Eb] rơi nước mắt [Gm].

Xem thêm  Lời Bài Hát Nỗi Lòng

Tải bài hát Thương về Miền Trung Mp3 chất lượng cao cho máy tính và điện thoại

Lời bài hát Thương về Miền Trung được nhạc sĩ Duy Khánh sáng tác bằng những tình cảm chân thành và sâu sắc, đó là biểu tượng của một Miền Trung tươi đẹp, với hình ảnh Bến Ngự thơ mộng, ánh trăng soi đêm trường tuyệt vời, nơi đã chứng kiến biết bao niềm vui và ước mơ lâu dài của đôi trai gái. Bài hát Thương về Miền Trung đã được nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như Quang Linh, Quang Lê, Như Quỳnh, Cẩm Ly… thành công trên nhiều sân khấu.

Gặp mẹ trong giấc mơ là một trong những bản nhạc ý nghĩa và cảm động về người mẹ, giai điệu và lời bài hát Gặp mẹ trong giấc mơ là sản phẩm được dịch từ nhạc Hoa sang tiếng Việt, mang đến nhiều cảm xúc sâu sắc, thể hiện tình cảm thiêng liêng của đứa con dành cho người mẹ yêu quý. Mỗi khi nghe giai điệu và lời bài hát Gặp mẹ trong giấc mơ, lòng người không khỏi xúc động. Bài hát này đã được nhiều nghệ sĩ như Thùy Chi, bé Tú Anh… trình bày thành công.

Người yêu tôi đang tạo nên cơn sốt trên các bảng xếp hạng âm nhạc hiện nay, giai điệu và lời bài hát Người yêu tôi không có gì để mặc là tác phẩm của nhóm nhạc Lộn Xộn Band, được sáng tác và thể hiện. Bài hát nhanh chóng chiếm được cảm tình của người nghe từ khi xuất hiện trong chương trình Sing My Song, trở thành một hit được yêu thích.

Xem thêm  Lời Bài Hát Anh Về Với Em