Lời Bài Hát Hoa Cài Mái Tóc

Video lời bài hát hoa cài mái tóc

Chữ ca bài hát Hoa cài mái tóc tập trung vào việc tôn vinh hình ảnh của người Mẹ, người vợ, những người phụ nữ hiền lành dũng cảm nuôi dưỡng con cái và hỗ trợ chồng trong mọi hoàn cảnh. Lời bài hát này thể hiện tinh thần cao quý của người phụ nữ Việt Nam. Bài hát Hoa cài mái tóc của nhạc sĩ Thông Đạt đã được nhiều nghệ sĩ như Quang Lê, Hiền Thục, Quốc Đại, Quang Linh, Lưu Chí Vỹ thể hiện thành công, mang lại tinh thần mạnh mẽ cho người nghe. Ngoài các phiên bản MP3 của bài hát, cũng có nhiều video Hoa cài mái tóc chất lượng được ra mắt.

Chữ ca bài hát Hoa cài mái tóc

Lời bài hát hoa cài mái tóc – Sáng tác bởi Thông Đạt

Video Hoa cài mái tóc – Trình bày bởi ca sĩ Lưu Chí Vỹ

Tải bài hát Hoa cài mái tóc dưới định dạng MP3 tại đây

Lời bài hát Hoa cài mái tóc

Mắt ngời sáng quắc của người Mẹ Việt NamNghe đâu đây tiếng vọng của hòa bìnhLệ nhạt nhòa của đôi mắt long lanhnghe tin con vẫn còn ngày xanhMột cành hoa em cài trên mái tócAnh dẫn em qua những quãng đường dàiVề thành phố anh may chiếc áo cướiChúng ta thương nhau xây dựng ngày mai

Chorus:

Ta yêu người, ta yêu đời, ta yêu mình, tình mình đừng phaiXin em đừng bước qua những nơi hoang vuXin em đừng, đến những thế giới của hạnh phúcCuộc tình nào cũng bắt đầu từ đam mêAnh xin em hãy giữ trọn lời hứaTình yêu của chúng ta không phải của người đời khen chêTa sẽ cùng nhau bảo vệ tình yêu của mình

Xem thêm  Lời Bài Hát We Are The World

Lời bài hát Hoa cài mái tóc cùng với giai điệu trữ tình đã mang đến cho khán giả một ca khúc giàu ý nghĩa, in sâu vào lòng người với những thông điệp nhân văn sâu sắc. Chắc chắn, những ai nghe ca khúc này sẽ yêu thích và muốn hòa mình vào lời bài hát. Việc tách lời bài hát cũng không quá khó khăn, bạn có thể sử dụng các ứng dụng để tách phần hát của ca sĩ.

Danh sách các bản remix Hoa cài mái tóc hay nhất

Ca khúc Con Đường Xưa Em Đi không chỉ là một bản nhạc trữ tình đầy cảm xúc mà còn là hồi ức về những tháng ngày tình yêu đẹp nhất. Lời bài hát được viết như một tâm trạng xao xuyến, đầy cảm xúc, kể về những kỷ niệm ngọt ngào của tình yêu. Giai điệu trữ tình của bài hát càng làm cho khán giả bị hấp dẫn và lắng đọng trong từng giai điệu.

Bài hát Duyên Phận không chỉ đơn thuần là một ca khúc Bolero trữ tình mà còn là biểu tượng của sự đau khổ và hy vọng trong cuộc sống. Lời bài hát thể hiện sự bi thương và âm u của người phụ nữ khi phải chấp nhận số phận mà gia đình đã chọn cho mình. Qua giọng hát của Jang Mi, ca khúc này đã lan tỏa đi một thông điệp sâu sắc về tình yêu và số phận.

Xem thêm  Lời Bài Hát We Wish You A Merry Christmas