Lời Bài Hát điều Giản Dị

Video lời bài hát điều giản dị

Lời bài hát Điều giản dị mang đến những hình ảnh tuyệt vời về tình yêu, với những so sánh lãng mạn đầy ý nghĩa. Nó chạm vào trái tim người nghe bởi sự chân thành và ngọt ngào của tình yêu. Bản nhạc Điều giản dị luôn là một trong những tuyệt phẩm trữ tình được đánh giá cao và được nghe nhiều qua các thời kỳ.

Lời ca bài hát Điều giản dị

Lời bài hát Điều giản dị do nhạc sĩ Phú Quang sáng tác

Video ca khúc Điều giản dị của nghệ sĩ Tấn Minh

Bản nhạc Điều giản dị thể hiện bởi Trọng Tấn

Phiên bản Karaoke Điều giản dị

Phần chơi đàn Guitar Điều giản dị

Tải Ngay MP3 Bài Hát Điều giản dị Tại Đây

Văn bản Lời Bài Hát Điều giản dị

Nhẹ nhàng như hạt nắng đùa trên áoĐôi môi em gọi bao khát khaoMắt em vời vợi đăm đắm trời caoEm mong manh tựa rừng cây trút rơi láGió chiều bỗng chợt xao xuyến mãi không nguôiNgười yêu ơi dù mai này chúng ta cách xaMãi mãi diệu kỳ là tình yêu của chúng taVà ta biết một điều thật giản dịCàng xa em ta càng thấy yêu emHội ngộ rồi chia ly cuộc đời vẫn như thườngDù mặt trời nồng nàn, khao khátHoặc đêm mịt mù đăm đắm trời caoNếu không có người, cuộc đời trôi về đâuNếu không có người, mặt đất quá hoang vuVà ta biết một điều thật giản dịCàng xa em ta càng thấy yêu em

Xem thêm  Lời Bài Hát đất Nước Trọn Niềm Vui

Cho bạn hòa mình với Hợp Âm của Bài hát Điều giản dị cho Guitar

1. Nhẹ nhàng như hạt [Bb] nắng đùa trên [D7] áoĐôi môi [Gm] em gọi bao khát [F] khaoMắt em vời vợi đăm đắm trời [Bb] caoEm mong manh [Cm] tựa rừng cây trút rơi [F] láGió chiều bỗng [F] chợt xao [F7] xuyến mãi không [Bb] nguôiNgười yêu [G7] ơi dù mai này chúng ta cách [Cm] xaMãi mãi diệu [F7] kỳ là tình yêu chúng [Bb] taVà ta [G7] biết một điều thật giản [Cm] dịCàng xa [F] em ta càng [F7] thấy yêu [Bb] em2. Hội ngộ rồi [Bb] chia ly cuộc đời vẫn [D7] thếDù mặt trời nồng nàn khao khát [F]Hay đêm mịt mù lấp lánh ngàn [Bb] saoNếu không có [Cm] người cuộc đời trôi về [F] đâuNếu không có [F] người mặt [F7] đất quá hoang [Bb] vu.Người yêu [G7] ơi đừng bao giờ cách [Cm] xaMãi mãi diệu [F7] kỳ là tình yêu chúng [Bb] taVà ta [G7] biết một điều thật giản [Cm] dịCàng xa [F] em ta càng [F7] thấy yêu [Bb] emCác bạn có thể sử dụng ngay bài hát Điều giản dị để gửi tặng đến người con gái mình đang yêu, thay cho những lời muốn nói. Với giai điệu nhẹ nhàng, sâu lắng, du dương, Điều giản dị luôn mang lại cho người nghe dạt dào cảm xúc.

Lời ca khúc Điều giản dị còn được biểu diễn thành công bởi:

Xem thêm  Lời Bài Hát Tình Anh Bán Chiếu

– Ca sĩ Hồng Nhung đã trình bày bài hát Điều giản dị- Bài hát Điều giản dị được thể hiện bởi cặp đôi Trọng Tấn và Ngọc Anh- Ca sĩ Tấn Minh đã tạo ra phiên bản riêng cho Điều giản dị- Ca sĩ Quang Dũng cũng là một trong những nghệ sĩ thể hiện thành công bài hát Điều giản dị

Lời bài hát Điều giản dị được nhiều nghệ sĩ nổi tiếng trình bày thành công

Nếu bạn đam mê những bản nhạc trữ tình sâu lắng, thì bài hát Tháng 4 là lời nói dối của em sẽ mang đến cho các bạn những trải nghiệm cảm xúc đặc biệt. Với giọng hát ngọt ngào và gửi gắm, Hà Anh Tuấn đã thành công trong việc thể hiện bài hát này, kèm theo MV đẹp mắt, thu hút hơn 40 triệu lượt xem trên Internet.

Chủ đề tình yêu cũng được thể hiện tuyệt vời qua bài hát Nơi tình yêu bắt đầu, được biểu diễn bởi nhiều ca sĩ nổi tiếng như Bùi Anh Tuấn và Bằng Kiều. Nhạc sĩ Tiến Minh đã viết lời bài hát này, đậm chất ngọt ngào, làm rơi vào lòng người, thể hiện đầy đủ tâm trạng sâu sắc của những người bắt đầu yêu.