Lần Cuối Lyrics

Karik là một nam nghệ sĩ vô cùng tài năng của nền âm nhạc Việt, anh chính là chủ nhân của rất nhiều bản hit đình đám như: Quan trọng là thần thái, Người lạ ơi, Đau vậy đủ rồi, Ala Ela,…. Mới đây, anh chàng rapper tiếp tục cho ra mắt chính thức bài hát Lần cuối.

Kể từ sau khi phát hành trong thời gian rất ngắn, ca khúc này đã nhanh chóng đứng top 1 bảng xếp hạng ZingChart. Sau đây, Download.vn xin giới thiệu MV và lời của bài hát Lần cuối, mời các bạn cùng đón xem.

Lời bài hát Lần cuối

Anh và em… là hai đứa trẻ tổn thươngBề ngoài như có tất cả nhưng bình yên thì luôn lạc đườngCó kể cũng chẳng ai hiểu những mất mát cả hai phải chịuCó lẽ cùng chính vì vậy mà càng trưởng thành thì nỗi đau càng lãi nhiều

Anh thừa biết tuổi thơ của em đã không còn đường bất hạnh hơnEm cũng hiểu nỗi ám ảnh của cuộc đời anh chính là cô đơnVà mình đã hứa sẽ dắt tay nhau vượt qua quá khứ và tủi hờnCuối cùng thì sao? Hy vọng chết gục, nỗi đau thì khôn lớn

Thay vào việc nhìn vào ưu điểm cả hai cho nhau sự bao dungMình lại để tâm khuyết điểm không đáng mặc cho cái tôi nó thao túngTừng câu từng chữ sắc bén mình luôn nhắc nhở phải bỏ lại ở phía sauGiờ lại chính là thứ mình đưa ra trước mỗi khi cùng bước về phía nhau

Xem thêm  Bài Hát Perfect

Đáng lẽ giờ này… mình đã phải thật sự yên ấmVòng tay đã được ủi an phần nào cho cả hai yên tâmNhưng rồi tất cả kỷ niệm đã cùng rơi thẳng xuống vực bên kỳ vọngHai tâm hồn bất lực lặng nhìn thời gian phá vỡ mọi kỳ công

Anh đã trải đủ sóng gió để có 1 tương laiEm cũng không còn trẻ để hoài bắt đầu lạiNếu thật sự đã quá rõ con tim mình thương aiSao không cho nó 1 cơ hội gối đầu bên bình yên lâu dài?

Nói thế thôi! Anh biết chuyện mình giờ đây đã khác rồi

Ví trí của anh trong em sau thời gian ngắn sẽ có người khác thôiChỉ là đôi khi, anh nhớ, tiếc nuối 1 vài kỷ niệmTự hành hạ tâm trí bằng nhiều viễn cảnh do chính bản thân suy diễnNhưng hôm nay sẽ là lần cuối!

Lần cuối anh nói những lời thật lòngLần cuối vì thương mà nuôi hy vọngLần cuối biết đau nhưng vẫn chờ mongLần cuối tin vào tình yêuLần cuối tự dối cảm xúc, tiếng cườiLần cuối vì vài dòng chữ mà ngậm ngùi rơi nước mắt ngay giữa biển người

Vì 1 mai nắng sẽ lên xua hết những niềm đauKý ức ngày hôm qua dần dần cũng chìm sâuRồi hạnh phúc hai ta mong cầu 1 ngày không xa sẽ tới mauBuồn vui lại trở về như ngày đầu chỉ là không còn cùng với nhau

Hợp âm bài hát Lần cuối

Anh và [Dm] em là [Bb] hai đứa trẻ tổn thươngBề [C] ngoài như có tất cả nhưng bình [Dm] yên thì luôn lạc đườngCó [Dm] kể cũng chẳng ai hiểu những mất [Bb] mát cả hai phải chịuCó lẽ cùng [C] chính vì vậy mà càng trưởng thành thì [Dm] nỗi đau càng lãi nhiều.

Xem thêm  Lời Bài Hát Chiều Hoàng Hôn

Anh thừa [Dm] biết tuổi thơ của em đã không còn [Bb] đường bất hạnh hơnEm cũng [C] hiểu nỗi ám ảnh của cuộc đời anh [Dm] chính là cô đơnVà mình đã [Dm] hứa sẽ dắt tay nhau vượt qua quá [Bb] khứ và tủi hờnCuối cùng thì [C] sao ? Hy vọng chết gục, nỗi [Dm] đau thì khôn lớn.

Thay vào [Dm] việc nhìn vào ưu điểm cả hai cho [Bb] nhau sự bao dungMình lại để [C] tâm khuyết điểm không đáng mặc cho cái [Dm] tôi nó thao túngTừng câu từng [Dm] chữ sắc bén mình luôn nhắc nhở phải [Bb] bỏ lại ở phía sauGiờ lại chính là [C] thứ mình đưa ra trước mỗi khi cùng [Dm] bước về phía nhau.

Đáng lẽ giờ [Dm] này mình đã phải [Bb] thật sự yên ấmVòng [C] tay đã được ủi an phần nào cho [Dm] cả hai yên tâmNhưng rồi tất [Dm] cả kỷ niệm đã cùng rơi thẳng xuống [Bb] vực bên kỳ vọngHai tâm [C] hồn bất lực lặng nhìn thời gian phá [Dm] vỡ mọi kỳ công.

Anh đã [Dm] trải đủ sóng gió để [Bb] có một tương laiEm [C] cũng không còn trẻ để [Dm] hoài bắt đầu lạiNếu thật [Dm] sự đã quá rõ con [Bb] tim mình thương aiSao không [C] cho nó một cơ hội gối đầu bên [Dm] bình yên lâu dài?

Nói thế [Dm] thôi! Anh biết chuyện mình giờ [Bb] đây đã khác rồiVí trí của [C] anh trong em sau thời gian ngắn sẽ [Dm] có người khác thôiChỉ là đôi [Dm] khi, anh nhớ, tiếc [Bb] nuối một vài kỷ niệmTự hành [C] hạ tâm trí bằng nhiều viễn cảnh do [Dm] chính bản thân suy diễn.

Xem thêm  Lời Bài Hát Bụi Phấn

Nhưng hôm [Dm] nay sẽ là lần cuối lần cuối anh [Bb] nói những lời thật lòngLần cuối vì [C] thương mà nuôi hy vọng lần cuối biết [Dm] đau nhưng vẫn chờ mongLần [Dm] cuối tin vào tình yêu lần cuối tự [Bb] dối cảm xúc, tiếng cườiLần cuối vì [C] vài dòng chữ mà ngậm ngùi rơi nước [Dm] mắt ngay giữa biển người.

Vì một [Dm] mai nắng sẽ lên xua [Bb] hết những niềm đauKý [C] ức ngày hôm qua dần [Dm] dần cũng chìm sâuRồi hạnh [Dm] phúc hai ta mong cầu một ngày không [Bb] xa sẽ tới mauBuồn vui lại [C] trở về như ngày đầu chỉ là không [Dm] còn cùng với nhau.