Hợp âm Hà Nội đêm Trở Gió

Video hợp âm hà nội đêm trở gió

==

[G]Hà nội nay trở gió, liệu nơi đó có nhớ anh không ? Anh vẫn [Em]thừa 1 chiếc chìa khóa, chờ 1 ngày em đến mở lòng Anh biết [C] em không thích sến súa, chúc em ngủ ngon bằng icon Thủ đô [D] đang trong mùa lá úa, nên anh sẽ cùng em vô Sài Gòn. Dù em coi [G] đây là điều nhảm nhí, thì anh vẫn sẽ nói như thế cả năm Nếu em [Em] còn thấy sợ bóng tối, anh sẽ đưa em cả ánh trăng rằm Đêm, [C] nằm tim nghe thương nhớ, miệng mỉm cười lẩm bẩm câu thơ Yêu em [D] đâu phải là cái cớ, một chàng rapper bỗng hoá kẻ dại khờ Bạn em [G] nói con trai toàn đứa giả dối, Suốt ngày [Em] chỉ lải nhải lời đường mật thôi Còn riêng [C] anh xin nhận hết mọi lầm lỗi, Vì Tim anh có [D] em là cảm thấy đủ chật rồi. Anh muốn gửi lời [G] yêu tới em vào ngay sáng mai Hôn nhẹ lên đôi [Em] môi ngọt ngào ta trao đắm say Và nếu em là một áng mây [C] trắng đang lạc lõng giữa cái lạnh đầu đông Anh nguyện làm khoảng trời [D] rộng giang tay ôm em vào lòng.

Và em có [G] biết nay Sài Gòn đổ nắng, Đà Nẵng thì vẫn cả ngày đổ mưa ? Hà [Em] Nội thì đang trở gió, mà sao em còn chưa đổ anh nữa ? Làm cho [C] em những điều nhỏ nhất, dù cuộc đời đầy những gian truân Anh [D] chẳng còn gì để mất, vì một nụ cười mà đổi cả thanh xuân.. Yeah[G] Hanoi n U, Hanoi n U[Em] Hanoi n U, Em nói yêu anh vào cuối mỗi buổi chiều[C] Hanoi n U, Hanoi n U[D] Hanoi n U, Nhắn với thủ đô là anh nhớ em nhiều, Này em anh [G] nhớ những ngày Hanoi trở gió Nhưng ngày chỉ dám liếc [Em] nhìn một ánh mắt hiền yêu từ thuở đó Nhớ ngày qua con hẻm [C] nhỏ, ở trong lòng đầy những âu lo Túi tiền của anh bé [D] xíu chứ túi tình anh đầy ắp cả kho Và dù cho lòng anh có là sa [G] mạc anh vẫn ươm lên môi em nụ hồng Anh có một quả tim [Em] đỏ để dành cho em trái thơm tự trồng Anh biết tim em còn khoảng [C] trống, nhiều suy nghĩ suốt những đêm thâu Còn anh thì sẽ không nói [D] khống, anh sợ quạ bắt giống như Đen Vâu. Và một ngày mà trời trong xanh [G] nhất không phải là vì bầu trời quang mây Ngày đẹp nhất với anh là [Em] ngày có một nụ cười tỏa nắng quanh đây Mang cả con tim vào [C] Rap gửi em nghe liệu có bất ngờ 3h rồi nên anh đi [D] ngủ vì ở trong có em đứng chờ.

Xem thêm  Lời Bài Hát Sóng

Nhưng em có [G] biết nay Sài Gòn đổ nắng, Đà Nẵng thì vẫn cả ngày đổ mưa Hà [Em] Nội thì đang trở gió, mà sao em còn chưa đổ anh nữa ? Làm cho [C] em những điều nhỏ nhất, dù cuộc đời đầy những gian truân Anh [D] chẳng còn gì để mất, vì một nụ cười mà đổi cả thanh xuân,

Nhưng tình [G] yêu mà không kết quả thì sao chúng ta lại có trái tim Đôi mắt [Em] em như một đại dương khiến con tim anh vĩnh viễn đắm chìm Ngước [C] nhìn hoàng hôn buông xuống, sao bên em vẫn là ánh bình minh? Chẳng[D] cần phải hỏi gương trên tường, thì anh vẫn nói em đẹp nhất hành tinh Anh chưa bao [G] giờ sợ nắng cháy, vì trước giờ anh vẫn trắng tay Tình yêu cứ [Em] như một chất kích thích làm anh ngẩn ngơ suốt cả tháng nay Anh biết [C] em không tin lời nói em chỉ cần xem anh hành động thôi Nhưng sao bên [D] em mà anh cứ bối rối, vì giữa đêm tốii lại có 1 mặt trời dù nắng trên môi.[G] Hanoi n U, Hanoi n U[Em] Hanoi n U, Em nói yêu anh vào cuối mỗi buổi chiều Eyy[C] Hanoi n U, Hanoi n U[D] Hanoi n U, Nhắn với thủ đô là anh nhớ em nhiều…..!.