Hạnh Phúc Chỉ Thế Thôi

Video hạnh phúc chỉ thế thôi

Mới đây, nam ca sĩ Vũ Duy Khánh đã ra mắt MV Vợ tuyệt vời nhất 2 hay còn gọi là Thế giới của anh để dành tặng bà xã của mình. MV Vợ tuyệt vời nhất 2 vừa ra mắt đã gây nhiều sự chú ý cho cộng đồng mạng.

Những khoảnh khắc chụp ảnh cưới bên bà xã sinh năm 1999 được Duy Khánh mang vào MV Vợ tuyệt vời nhất 2. Vậy mời các khán giả yêu nhạc cùng theo dõi MV và lời bài hát Vợ tuyệt vời nhất 2 trong bài viết dưới đây của Download.vn:

Lời bài hát Vợ tuyệt vời nhất 2

Gọi em là cả thế giớiVì chẳng ai thay thế đượcVà em chỉ là của anhRiêng anh mà thôi

Vì anh biết rằng mình quá yêu emVì anh biết rằng mình quá thương emVậy nên anh sẽ cố gắngVun đắp hạnh phúc mai sau

Chỉ mong mai sau ta sẽMuôn đời hạnh phúc bên nhauCùng nắm tay nhau đi quaBao nhiêu buồn đauVà anh sẽ mãi luôn bên emVà anh sẽ luôn chăm sóc emDù cho giông tố tìm đếnThì anh vẫn mãi yêu em

Gọi em là cả thế giớiGọi em là cả bầu trờiVấp ngã cũng chẳng xa rờiNguyện trọn bên nhau suốt đờiCảm ơn em vì đã bước đếnBên anh những lúc cô đơnSưởi ấm con tim hao gầyÔm anh mỗi sớm thức dậyNguyện mãi yêu em….

Chỉ mong mai sau ta sẽMuôn đời hạnh phúc bên nhauCùng nắm tay nhau đi qua bao nhiêu buồn đauVà anh sẽ mãi luôn bên emVà anh sẽ luôn chăm sóc emDù cho giông tố tìm đếnThì anh vẫn mãi yêu emGọi em là cả thế giớiGọi em là cả bầu trờiVấp gã cũng chẳng xa rờiNguyện trọn bên nhau suốt đờiCảm ơn em vì đã bước đếnBên anh những lúc cô đơnSưởi ấm con tim hao gầyÔm anh mỗi sớm thức dậyNguyện mãi yêu em

Xem thêm  Lời Bài Hát Cô Lái đò Bến Hạ

Gọi em là cả thế giớiGọi em là cả bầu trờiVấp ngã cũng chẳng xa rờiNguyện trọn bên nhau suốt đờiCảm ơn em vì đã bước đếnBên anh những lúc cô đơnSưởi ấm con tim hao gầyÔm anh mỗi sớm thức dậyNguyện mãi yêu em

Lời bài hát Vợ tuyệt vời nhất 1

1. Nhìn em cạnh bên anh ngủ ngoan lòng anh quá nỗi nhẹ nhàngThoáng chốc anh quên đi bao phiền ưuNhắm mắt lại và nói sao em có thể hiểuTừ lúc em bên cạnh anh thấy cuộc sống ổn hơn nhiều.

2. Nhiều lần giận nhau đôi chúng ta cứ phải nói chia tay màMà cớ sao em vẫn luôn là người thứ thaAnh cảm ơn trời đã trao anh người con gái tuyệt vờiChỉ muốn bên em và yêu em đến hết cuộc đời.

ĐK:Người tuyệt vời nhất là em chẳng ai khác ngoài emVà lý do anh cho là em luôn luôn tuyệt vời nhấtVì em từng biết lắng nghe, biết chịu đựng, biết sẻ chiaAnh biết cả đời này anh không gặp ai tốt hơn em.

Cảm ơn em đã vì anh suốt quãng đường vừa quaĐã thứ tha cho anh nhiều lần anh dối tráAnh hiểu rằng anh rất may khi được em ở bên cạnhMuốn thấy nụ cười nở trên môi hạnh phúc chỉ thế thôi là em.

3. Bên cạnh em mãi thôi từ giờ anh mãi chẳng để em buồnTừ gì anh sẽ làm theo những điều em muốn.

Hợp âm bài hát Vợ tuyệt vời nhất 1

1. Nhìn em [C] cạnh bên anh ngủ ngoan lòng [G] anh quá nỗi nhẹ nhàngThoáng [F] chốc anh quên đi bao phiền [C] ưuNhắm mắt [Am] lại và mong sao em [Em] có thể hiểuTừ [F] lúc em bên cạnh anh thấy cuộc [G] sống ổn hơn nhiều.

Xem thêm  Loi Bai Hat Nhung Nu Cuoi Tro Lai

2. Nhiều lần giận [C] hờn nhau đôi chúng ta thường [G] phải nói chia tay màVà [F] cớ sao em vẫn luôn là người thứ [C] thaAnh cám ơn [Am] trời đã trao anh người con [Em] gái tuyệt vờiChỉ [F] muốn bên em và yêu em [G] đến hết cuộc đời.

ĐK:Người tuyệt vời [C] nhất là em chẳng ai khác ngoài [G] emVà lý [Am] do anh cho là em luôn luôn tuyệt [Em] vời nhấtVì em [F] từng biết lắng [G] nghe, biết chịu [Em] đựng, biết sẻ [Am] chiaAnh [Dm] biết cả đời này anh không gặp [G] ai tốt hơn em…

Cám ơn [C] em đã vì anh suốt quãng đường vừa [G] quaĐã thứ [Am] tha cho anh nhiều lần anh dối [Em] tráAnh hiểu [F] rằng anh rất [G] may mắn khi [Em] được em ở bên [Am] cạnhMuốn [Dm] thấy nụ cười nở trên môi hạnh [G] phúc chỉ thế thôi là [C] em.