Gót Hồng Lyrics

Gót Hồng, giai điệu vui nhộn, là bản hát dành riêng cho những người phụ nữ đẹp diễu phố. Lời bài hát tường thuật về vẻ đẹp tự tin của các cô gái. Hãy cùng nghe và hiểu rõ hơn về Gót Hồng.

Lời bài hát Gót Hồng

Lời bài hát Gót Hồng

Video ca khúc Gót Hồng

Nghe lời audio ca khúc Gót Hồng

Lời bài hát Gót Hồng

Gót Hồng! Dịu dàng xoay sở giữa bầu trờiĐể hương thơm xô bồ cuộc sốngGót Hồng! Nhẹ nhàng theo nhịp ca khúcCùng bước em tỏa sáng rực rỡNgỡ ngàng, thời gian như đọng lạiVà khắp thế giới đắm chìm trong giấc mơGót Hồng! Nhẹ nhàng theo điệu múaCùng dáng vẻ thần tiên của emGót Hồng! Dịu dàng xoay sở giữa bầu trờiĐể hương thơm xô bồ cuộc sốngGót Hồng! Nhẹ nhàng theo điệu múaCùng bước em tỏa sáng rực rỡĐiệp KhúcĐêm nay, bao nhiêu trái tim đang mê đắmTrở thành đá vì vẻ đẹp của emVà đêm nay, một đêm hương thơm quyến rũNgỡ ngàng, thời gian như trôi chậm lạiVà khắp nơi, cảm nhận sự đẹp đẽGót Hồng! Nhẹ nhàng theo điệu múaCùng bước em tỏa sáng rực rỡGót Hồng! Dịu dàng xoay sở giữa bầu trờiĐể hương thơm xô bồ cuộc sốngGót Hồng! Nhẹ nhàng theo lời hátCùng bước em tỏa sáng rực rỡ

Lời bài hát Gót Hồng

Lời bài hát Gót Hồng

Ca khúc Gót Hồng là một biểu tượng tôn vinh vẻ đẹp của phụ nữ, những đường nét quyến rũ khiến bao người say đắm. Hãy cùng nghe và thưởng thức những giai điệu ý nghĩa của bài hát, là sự ca ngợi cho vẻ đẹp tuyệt vời của người phụ nữ.

Xem thêm  Lời Bài Hát Những Ngày Xưa Thân ái

Ngoài ra, còn nhiều ca khúc trẻ khác như Vì Anh Thương Em, thể hiện tình yêu chân thành của chàng trai. Hay bài hát Ừ Có Anh Đây, đầy cảm xúc, làm xao động trái tim của nhiều cô gái khiến họ chìm đắm trong tình cảm được thể hiện qua âm nhạc.

Hãy cùng khám phá thêm nhiều ca khúc mới trên Mytour để tìm thấy những bản nhạc phù hợp với tâm trạng của bạn. Hy vọng những giai điệu này sẽ mang lại những khoảnh khắc giải trí thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng.