Anh Lyrics

Âm nhạc không chỉ là giai điệu mà còn là cảm xúc. Thế nên, nhiều người rất thích dùng lời bài hát tiếng Anh hay làm caption cho những bài đăng, ảnh hoặc kỷ niệm đáng nhớ của mình. Dưới đây là những lời bài hát ý nghĩa được VUS tổng hợp, cùng tham khảo nhé!

Những lời bài hát tiếng Anh hay làm caption nói về tình yêu

lời bài hát tiếng anh hay làm caption

Thông qua lời bài hát, chúng ta có thể bày tỏ nỗi lòng một cách hay ho mà không lo sến súa. Hãy lựa chọn lời bài hát tiếng Anh hay làm caption qua những ví dụ sau:

 1. If you could see that I’m the one who understands you, been here all along so why can’t you see – You belong With me (Nếu anh có thể biết được em là người duy nhất hiểu anh, luôn bên cạnh anh, cớ sao anh không nhìn thấy)
 2. You know I want you. It’s not a secret I try to hide. I know you want me so don’t keep saying’ our hands are tied – Rewrite the Stars (Em thừa biết anh muốn có em. Đây chẳng phải bí mật, anh cũng chẳng muốn giấu. Anh biết em cũng muốn bên anh, nên đừng nói rằng đôi ta không đến được với nhau)
 3. Something old, something new, something borrowed, something blue. I’ll be waiting ’til I hear you say I do – I do (Vài kỷ vật, vài món đồ mới, đôi điều vay mượn, và thứ gì đó màu xanh. Anh đã chuẩn bị tất cả chỉ đợi em nói câu “Em đồng ý”)
 4. After some time I’ve finally made up my mind. She is the girl and I really want to make her mine – 25 Minutes (Sau một thời gian đắn đo và giờ tôi đã biết. Cô ấy chính là người mà tôi hằng ao ước)
 5. How to be brave? How can I love when I’m afraid to fall? But watching you stand alone, all of my doubt suddenly goes away somehow – A Thousand Year (Làm sao để trở nên can đảm? Làm sao để có thể yêu anh khi em lo sợ vấp ngã? Nhưng khi nhìn anh đứng đó một mình, mọi ngờ vực của em bỗng nhiên tan biến)
 6. So as long as I live I love you, will have and hold you – Beautiful In White (Chỉ cần hơi thở vẫn còn, thì anh sẽ còn yêu em và giữ em trong vòng tay)
 7. When angels tell me run, and monsters call it love. My head and my heart are caught in-between – My Head & My Heart (Thiên thần khuyên em nên trốn chạy nhưng phía đối nghịch lại mách bảo đây là tình yêu. Em đang giằng xé giữa con tim và lý trí)
 8. Love’s a game. Wanna play? – Blank Space (Tình yêu là một trò chơi. Anh có muốn chơi không?)
 9. I was trying to fly but I couldn’t find wings. But you came along and you changed everything – Crazier (Em đã cố gắng bay cao nhưng chẳng thể nào tìm ra đôi cánh. Nhưng anh đã đến và thay đổi mọi thứ)
 10. In the back of my mind making me feel like I just wanna know you better, know you better, know you better now – Everything Has Changed (Tâm trí rối bời ngay lúc này càng khiến em chỉ muốn biết thêm về anh, biết nhiều điều hơn về anh mà thôi)
 11. We come back every time cause we never go out of style – Style (Ta lại quay về bên nhau vì chuyện tình như phong cách – chẳng bao giờ lỗi thời)
 12. And I promise that nobody’s gonna love you like me – ME (Và em dám cá rằng sẽ chẳng có ai yêu anh như em đâu)
 13. The rest of the world was black and white but we were in screaming color – Out Of The Woods (Cả thế giới này chỉ có màu đen và trắng, nhưng đôi ta lại đang sống trong sắc màu)
 14. It was dark and I was over until you kissed my lips and you saved me – Set Fire To The Rain (Khi mọi thứ tối đen và em sụp đổ, anh đã trao nụ hôn và cứu rỗi em)
 15. I wish nothing but the best for you too – Someone like you (Em không mong gì hơn ngoài những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với anh)
 16. I’d be your last love everlasting you and me – Send My Love (Anh sẽ là tình yêu cuối cùng của đời em, mãi mãi là đôi ta)
 17. Every night in my dreams, I see you, I feel you that is how I know you go on – (Mỗi đêm trong giấc mơ của mình, em thấy anh, cảm nhận như anh đang ở bên, đó là cách em biết anh vẫn tồn tại)

Trau dồi và nâng cao kỹ năng tiếng Anh vượt trội mỗi ngày tại: Mẹo học tiếng Anh

Những trích dẫn lời bài hát tiếng Anh hay về cuộc sống

lời bài hát tiếng anh hay làm caption

Cuộc sống vốn muôn màu muôn vẻ, có thăng trầm, có hạnh phúc, cũng có những nỗi buồn. Hãy chọn ra những lời bài hát tiếng Anh hay làm caption hoặc status để tăng màu sắc cuộc sống cho bài đăng của bạn nhé. Hãy xem qua các gợi ý sau từ VUS nhé.

 1. Old ones died and new were born. And life was changed, disassembled, rearranged – Remember When (Một người đã ra đi và một sinh linh lại đến. Cuộc sống này đổi thay, chia ly, rồi lại tái hợp)
 2. Can’t be a rolling stone if you live in a glass house – Future Nostalgia (Chẳng có gì thay đổi nếu cứ mãi sống trong chiếc lồng kính)
 3. To all of the queens who are fighting alone. Baby‚ you are not dancing on your own – Kings And Queens (Nâng ly cho những bà hoàng đang phải đấu tranh một mình. Hãy nhớ rằng bạn không hề đơn độc)
 4. I’m dancing on my own. I make the moves up as I go. And that’s what they don’t know – Shake It Off (Tôi nhảy theo cách của mình. Bước đi như là chính tôi. Và đó là những điều người ta không bao giờ hiểu)
 5. We’re happy, free, confused and lonely at the same time. It’s miserable and magical – 22 (Chúng ta vui vẻ, tự do, bối rối, cô đơn trong cùng một khoảnh khắc. Thật khốn khổ nhưng cũng đầy diệu kỳ)
 6. Are we crazy? Living our lives through a lens, trapped in our white picket fence – Chained To The Rhythm (Có phải chúng ta đều điên hết rồi không – Khi nhìn cuộc sống qua lăng kính màu hồng, mắc kẹt nơi hàng rào trắng đẹp đẽ)
Xem thêm  Con Gái Nói Có Là Không

Những lời bài hát tiếng Anh hay làm caption về niềm tin và bản thân

Ai cũng sở hữu những nét độc đáo và giá trị riêng. Đó là cá tính và màu sắc của mỗi người. Với những lời bài hát tiếng Anh hay sau, hy vọng bạn sẽ thể hiện bản thân một cách sáng tạo hơn:

 1. All we need is a place to start. If we have heart, we’ll make it – Summer Belongs To You (Tất cả những gì chúng ta cần là một nơi khởi đầu. Với tình yêu, chúng ta sẽ làm được)
 2. I will run, I will climb, I will soar. I’m undefeated – Dream It Possible (Tôi sẽ chạy, tôi sẽ trèo lên cao, tôi sẽ bay cao mãi. Không ai có thể đánh bại tôi)
 3. Don’t need makeup to cover up, being the way that you are is enough – What makes you beautiful (Chẳng cần son phấn để che đi các khuyết điểm, em chỉ cần là chính em)
 4. Don’t you tell me what you think that I can be. I’m the one at the sail, I’m the master of my sea – Believer (Đừng có bảo tôi về việc bạn muốn tôi trông như thế nào. Tôi tự là thuyền trưởng lèo lái con tàu của mình trên đại dương)
 5. Don’t you underestimate me cause I know that I won’t go speechless – Speechless (Đừng đánh giá thấp tôi vì tôi biết rằng bản thân sẽ không giữ im lặng nữa)
 6. Standing frozen in the life I’ve chosen. You won’t find me, the past is all behind me – Let It Go (Vững tin vào những điều mà tôi đã chọn. Bạn sẽ không thể tìm thấy được tôi đây, tất cả quá khứ đã bị tôi bỏ lại phía sau rồi)
Xem thêm  Lời Bài Hát Soledad

Những lyrics tiếng Anh về tình bạn

lời bài hát tiếng anh hay làm caption

Tình bạn cũng là một chủ đề được yêu thích trong âm nhạc. Đôi khi thật khó bày tỏ tình cảm với bạn thân của mình. Thế nhưng, thông qua lời bài hát, bạn sẽ dễ giải bày hơn đấy. Dưới đây là những lời bài hát tiếng Anh hay làm caption về chủ đề tình bạn mà bạn có thể tham khảo:

 1. If you ever find yourself stuck in the middle of the sea. I’ll sail the world to find you. If you ever find yourself lost in the dark and you can’t see. I’ll be the light to guide you – Count On Me (Nếu bạn bị mắc kẹt giữa biển khơi. Tôi sẽ căng buồm đi khắp thế gian để tìm bạn. Nếu bạn bị lạc lối trong đêm tối, tôi sẽ là ngọn đèn dẫn lối cho bạn đi)
 2. You’re looking out for me. You’ve got my back. It’s so good to have you around – True Friend (Bạn luôn chăm lo cho tôi. Bạn luôn hỗ trợ tôi. Thật tuyệt vời khi có bạn bên cạnh)
 3. We don’t ever stop. And we’re never gonna change – Here’s To Never Growing Up (Chúng ta không dừng lại. Và chúng ta cũng không bao giờ đổi thay)
 4. It’s been a long day without you my friend. And I’ll tell you all about it when I see you again – See You Again (Quả là một ngày dài khi cậu không ở đây. Và khi ta gặp lại, tớ sẽ kể tất cả mọi chuyện cho cậu nghe)
 5. If I had only one friend left I’d want it to be you – One Friend (Nếu tôi chỉ còn lại một người bạn trên đời, tôi ước gì người đó là bạn)
Xem thêm  Hợp âm Hạ Trắng

VUS – Trang bị kiến thức Anh ngữ và bộ kỹ năng toàn cầu cho học viên

lời bài hát tiếng anh hay làm caption

Thông thạo Anh ngữ sẽ là bước đệm đầu tiên giúp bạn kết nối với thế giới và hội nhập toàn cầu. Hiểu được sự cần thiết của ngoại ngữ ở mọi lứa tuổi, VUS đã thiết kế các khóa học Anh ngữ độc quyền đáp ứng được mọi nhu cầu:

 • Khóa học tiếng Anh THCS – Young Leaders (11 – 15 tuổi) nhằm bồi dưỡng và phát huy tiềm năng lãnh đạo cho học sinh cấp THCS với khả năng Anh ngữ vững chắc.
 • Tự tin vào khả năng tiếng Anh và tiếp bước thành công cùng khóa học tiếng Anh giao tiếp iTalk.
 • Khơi dậy đam mê Anh ngữ, củng cố lại nền tảng Anh ngữ vững chắc với khóa học tiếng Anh cho người mất gốc English Hub.
 • Luyện thi chuyên sâu, mở rộng kiến thức thực tế, cải thiện 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết, bứt phá band điểm IELTS thần tốc cùng IELTS ExpressIELTS Expert.

VUS đem đến những bộ giáo trình uy tín nhất cho học viên nhờ sự kết hợp cùng các nhà xuất bản giáo dục toàn cầu danh tiếng như Oxford University Press, National Geographic Learning, Cambridge University Press and Assessment, British Council IELTS Vietnam, Macmillan Education,…

Với môi trường giao tiếp 100% bằng tiếng Anh tại VUS, học viên được nâng cao trải nghiệm học tập, kiến thức được tiếp thu một cách tự nhiên. Học viên không chỉ nắm vững kiến thức ngôn ngữ, mà còn phát triển những kỹ năng quan trọng như:

 • Kỹ năng giao tiếp (Communication).
 • Kỹ năng làm việc nhóm (Collaboration).
 • Kỹ năng sử dụng công nghệ (Computer Literacy).
 • Kỹ năng phản biện (Critical Thinking).
 • Kỹ năng sáng tạo (Creativity).

Các phương pháp dạy học tại VUS như phương pháp học khám phá (Discovery-based Learning), học truy vấn (Inquiry-based Learning), phương pháp học tập trung vào kỹ năng (Skill-based Learning), và giảng dạy ứng dụng công nghệ (Technology-based Learning) giúp học viên phát triển những kỹ năng cần thiết cho thế kỷ 21.

VUS – Người bạn đồng hành cùng thế hệ trẻ Việt Nam trên hành trình hội nhập quốc tế

 • 6 năm liên tục được đánh giá đạt chuẩn giảng dạy Anh ngữ toàn cầu bởi NEAS.
 • 100% cơ sở của VUS tuân thủ các tiêu chí chất lượng giảng dạy và dịch vụ chuẩn quốc tế.
 • 100% lớp học tại VUS có giáo viên bản xứ đến từ các quốc gia sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ chính.
 • Hơn 2.700 giáo viên giỏi và tài năng, đa số sở hữu các bằng giảng dạy ngôn ngữ Anh toàn cầu như TESOL, CELTA, TEFL,…
 • Nhận được sự tin chọn của hơn 2.700.000 gia đình Việt.
 • Đạt kỷ lục Việt Nam về số lượng học viên đạt chứng chỉ Anh ngữ nhiều nhất toàn quốc với 183.118 em.
 • Đối tác hạng mức Vàng với Cambridge University Press & Assessment (hạng mức cao nhất).
 • Đối tác hạng mức Platinum với British Council (hạng mức cao nhất).
lời bài hát tiếng anh hay làm caption

Âm nhạc gắn liền với cuộc sống, thế nên dùng lời bài hát tiếng Anh hay làm caption hoặc status cũng là một cách thú vị để thể hiện cảm xúc. Với những gợi ý của VUS bên trên, hy vọng bạn sẽ ứng dụng tốt.