Top 10 Tướng Mạnh Nhất URF Ko Cấm Thì Phải Chọn

Mỗi kỳ CKTG đến là chúng ta lại chào đón chế độ chơi URF trở lại – chế độ được yêu thích nhất hiện nay. Đương nhiên URF trở lại đồng nghĩa với việc bạn phải sắm cho mình 1 bàn phím “xịn sò” để có thể “đập” bộ kỹ năng của các Hero sướng nhất và đương nhiên lên list danh sách tướng mạnh nhất URF để có thể AUTO chọn vào game bán hành đối thủ. Và hôm nay Phegame.net cũng không quên nhiệm vụ của mình khi giúp bạn điểm danh Top 10 tướng mạnh nhất URF Ko Cấm Thì Phải Chọn mà bạn tuyệt đối phải nhớ.

 • Xem thêm: 5 Cặp Đôi Trong URF Gây Ức Chế Nhất LMHT

1. VEX

Giai đoạn hiện tại thì Riot game lại tạo ra 1 con quái vật 2000 năm khác có tên VEX. Tại URF lần này thì dame của cô nàng này cực kỳ ảo. Với những vị tướng AD ít mau có khi chỉ cần 1E + 1Q là đã có thể bay màu rồi. Không những thế bạn đã thấy Vex 1 mình cân 2 đấu sĩ trong URF hay chưa ? Nếu chưa thì vào test thử nhanh nào.

 • Xem hướng dẫn: Vex URF: Lên Đồ Vex URF One Shot

Combo đồ chuẩn của Vex sẽ như sau: (Mạnh do đang lỗi dame + tank cực mạnh)

Còn nếu không bạn cứ lên đồ theo phong cách AP truyền thống bắn đau thì khỏi nói.

2. Zed

Zed là sát thủ hàng đầu trong liên minh nhờ nội tại cùng với khả năng đổi bóng cực mạnh. Và trong URF thì Zed không khác gì diều gặp gió. Nếu bạn không biết chơi thì tốt nhất nên cấm nó đi bởi bạn sẽ không thể nào biết được mình bay màu lúc nào

 • Xem hướng dẫn: zed URF: Lên Đồ zed URF One Shot

Combo đồ chuẩn của Zed sẽ như sau:

3. Wukong – 1 Gõ = 1Kill

Bạn đã bao giờ gặp một con khỉ full sát lực rồi thoát ẩn thoát hiện cho bạn một cái gậy như ý vào mặt rồi không hiểu sao màn hình máy tính bạn lại đen hay chưa?

Nếu rồi thì bạn hiểu ý mình rồi đó. Một con Wukong mang theo Dạ kiếm + Kiếm ma youmuu + cái rìu đen nếu vui tính thì lên thêm cái Vô cực kiếm thì khả năng gây sát thương rất kinh khủng. Có thể gây sát thương bạn còn chịu chấp nhận được chứ riêng cái kỹ năng tằng hình bằng (W) khiến hắn hạ gục bạn xong rồi hắn tàng hình đi đâu không biết thì còn gì tức hơn nữa?

Khả năng tàng hình liên tục bằng W rồi gõ vào mặt bạn bằng từng cái cân đẩu vân kỹ năng Q. Có lẽ nếu WK lên sát lực thì thậm chí AD, AP, tướng ít máu cứ 1 gõ là đi một mạng. Khả năng bắt Wukong thì cực kỳ khó.

Vậy nên nếu không thể chọn hay chơi con khỉ đột này thì bạn nên cấm nó đi.

 • Xem hướng dẫn: Wukong URF: Bảng Ngọc, Lên Đồ Wukong URF Cân 5

Combo đồ chuẩn của Wukong sẽ như sau:

hoặc hoặc

 • Do Wukong có kỹ năng W tằng hình sẵn rồi thì bạn nên chọn Nguyệt đao để có hồi máu tốt hơn.
 • Chọn rìu đen thay vì Kiếm bởi tăng máu và gõ tụi tank trâu bò hơn

4. Sylas

Đã bao giờ bạn thử mang Sylas vào chế độ URF rồi dùng bảng bổ trợ chinh phục + Trượng băng vĩnh cửu chưa? Nếu chưa thì hãy thử test 1 ván đi bạn sẽ thấy khả năng bất tử của Sylass với kỹ năng Đồ vương nó kinh khủng như thế nào.

 • Xem hướng dẫn chi tiết: Sylas URF: Bảng Ngọc, Lên Đồ Sylas URF Bất Tử
Xem thêm  Tại Việt Nam

Không những thế nhờ hồi chiêu trong URF giúp cho Sylas đấm liên tục vào mồm kẻ địch nhờ nội tại mỗi khi sử dụng kỹ năng.

Lên đồ chuẩn sẽ như sau:

hoặc 1 món tank

5. Shaco

Shaco là vị tướng ức chế bậc nhất trong LMHT tại 2 chế độ URF và ARAM. Đặc biệt trong URF này thì 2 kỹ năng W và Q của hắn hồi chiêu liên tục thả những hộp hề ma quái làm hoảng sợ và hắn tằng hình liên tục thì chơi chỉ ức chế mà thôi. Không cần biết thắng hay thua chứ chỉ cần đối mặt với hắn là khiến bạn sẽ phát điên.

Cách lên đồ shaco rất đơn giản:

 • Shaco Full sát lực one shot đối thủ
 • Shaco Full AP đặt hề chơi mèo vuồn chuột liên tục

 • Xem hướng dẫn chi tiết: Shaco URF: Bảng Ngọc, Lên Đồ Shaco URF One Shot

6. Ezreal

Ez là vị tướng rất mạnh dù trong URF hay là đấu tường. Tại chế độ URF thì Ez có thế mạnh spam skill liên tục và bay nhảy dồn dame cực khỏe. Đặc biệt thêm khả năng chống chịu cực mạnh khi lên 1 món tim băng thì có thể nói ez hầu như khó bị one shot trừ khi quá thọt.

Bạn đã thấy cảnh đi đường khi mà liên tục cứ 1s là lại bị Ez ném Q vào mặt rồi cấu rỉa tới phải đếm số không?

Cách lên đồ khá đơn giản: Bạn có thể lên AP hoặc lên AD tùy thích.

 • Xem hướng dẫn chi tiết: Ezreal URF: Bảng Ngọc, Lên Đồ Ezreal URF 1WQ=Bốc Hơi

7. LeeSin

Trong URF Lee giai đoạn đầu hay giai đoạn late game thì luôn luôn sút Q vào mặt của bạn. Thật khó chịu và ức chế với hắn. Nếu bạn là một tướng AD, AP mỏng dính thì tỉ lệ dính Q và không được chơi game trong chế độ này là hầu như tỉ lệ 99% mất rồi.

 • Xem hướng dẫn: Leesin URF: Lên Đồ Leesin URF One Shot

Combo đồ chuẩn của Lee sẽ như sau:

8. Ekko – 1QE = 1Kill

Ekko là ví tướng đi đường trong URF rất mạnh. Với khả năng Spam từ kỹ năng Q + làm chậm sau đó sử dụng E lao vào thì ai cũng có thể bị bay màu.

Ekko là một tướng đi đường gây ức chế cực lớn nhất là đối với những tướng đù đù hay thấp máu. Về late thì khỏi phải bàn về khả năng One shot.

 • Xem hướng dẫn: Ekko URF: Bảng Ngọc, Lên Đồ Ekko URF One Shot

Combo đồ chuẩn của Ekko sẽ như sau:

9. Caitlyn – Sát lực

Caitlyn là một AD nghe nói có vẻ yếu trong URF. Thế nhưng không. Bạn thử vác cô nàng này vào URF thử xem và lên theo hướng truyền thống hoặc Caitlyn sát lực thì sẽ biết mỗi phát bắn chí mạng của cô nàng nó đâu như thế nào.

 • Xem hướng dẫn: Caitlyn URF: Lên Đồ Caitlyn URF Sát Lực

Combo đồ chuẩn của Caitlyn sẽ như sau:

hoặc

Còn nếu không bạn cứ lên đồ theo phong cách truyền thống bắn đau thì khỏi nói.

10. Lebanc – Mạnh cả đầu và late game

LB là tướng AP cực mạnh khả năng nhảy nhót cực khó chịu. Đó là chưa nói đến khả năng biến ảnh combo liên tục vào mặt của bạn.

 • Xem hướng dẫn chi tiết: Leblanc URF: Lên Đồ Leblanc URF Combo Bốc Hơi

Trong URF Leblanc Q chỉ có hơn 1s hồi chiêu. W tầm 3,4s. Còn E khoảng 3,4s luôn là đủ hiểu khó chịu thế nào rồi

Xem thêm  ĐTCL: Chi tiết phiên bản cập nhật 9.16, fan háo hức với tộc Hextech cực bá đạo

Lên đồ chuẩn sẽ như sau:

11. Yi – Sát lực

Yi ở mọi loại rank đều là thần tài vét mạng – URF cũng thế bạn chơi Yi chỉ cần lên sát lực và QQQQQ rồi ấn Q liện tục mà thôi. Rất khó chịu phải k nào.

Lên đồ chuẩn sẽ như sau:

hoặc 1 món tank

12. Jax – Bậc Thầy Vũ Khí

Ngôi vị quán quân trong Top 8 tướng mạnh nhất URF Ko Cấm Thì Phải Chọn không ai phù hợp hơn đó chính là Bậc thầy vũ khí – Jax.

Jax có thể coi là tướng mạnh nhât trong chế độ URF

Từ đời đầu URF ra mắt thì Jax luôn được xem là vị tướng gần như không có đối thủ trong URF với lượng sát thương khủng khiếp. Nội tại tăng tốc độ đánh cùng gõ bằng kỹ năng (W) thì đừng hỏi tại sao lại thốn. Tuy nhiên đây chưa phải là tất cả khi kỹ năng khó chịu nhất của Jax chính là (E) có khả năng né toàn bộ các đòn đánh thường và gây choáng đối thủ.

Không những lượng dame gây ra khủng khiếp mà Jax lại còn khả năng chống chịu cũng cực kỳ trâu bò với (R) giúp tăng giáp và kháng phép. Chưa bao giờ thấy jax thua trong một cặp 1 cân 2 vs mà thua bao giờ.

13. Gragas – One shot

1 combo của Gragas có thể khiến bất kỳ đối thủ nào bay màu. Cứ thử vác hắn vào game và chơi thử là biết

Lên đồ chuẩn sẽ như sau:

14. Malphile – One-shot đối thủ.

Nếu như Garen – Fizz và Pyke chỉ gây ức chế và cần 1 khoảng thời gian gây sát thương để hạ gục bạn thì với Malphile phép thuật thì lại khác hoàn toàn. Chỉ cần 1 combo R – Q – E – W kết hợp với thiêu đốt thì bạn sẽ không hiểu tại sao màn hình của bạn lại đen.

 • Xem thêm: Malphite URF: Lên Đồ Malphite URF One Shot

Nếu không thể chọn Malphile thì hãy cấm ngay hắn ta. Bởi cứ URF là auto Malphile.

Malphile sẽ không gây ức chế cho bạn mà sẽ One-shot bạn.

15. Hecarim thú săn mồi – Oneshot

Bạn đã thấy Hecarim thú săn mồi chưa? Nếu đầu game trong chế độ URF bạn không thể khống chế được vị tướng này thì bạn sẽ biết được không biết tại sao mình lại bay màu.

Hãy coi nhé:

16. Pyke – Sát thủ vùng nước đỏ

Sát thủ vùng nước đỏ Pyke nếu độ khó chịu trong rank phụ thuộc vào kỹ năng nhiều của người chơi thì với URF lại khác – chỉ cần bạn bạn có 1 bàn tay vàng trong làng URF là bạn có thể khiến đối thủ “đờ mờ” bạn mấy chục lần với bộ kỹ năng Q – Đâm Thấu Xương rồi W – Lặn Mất Tăm bộ kỹ năng này của Pyke có khả năng phối hợp cùng đồng đội cực tốt. Không những ẩn mình một cách vô đối mà khả năng “ném đá giấu tay” của hắn còn vô địch về khoảng khiến đối thủ cay cú nữa và cũng đừng quên dame của Pyke thì hoàn toàn không nhỏ một tý nào với bộ combo Q – E – W – R nhé.

Sát thương khủng và khả năng tàng hình gây rất ức chế

Vậy nên nếu bạn muốn bị ức chế khi chơi URF thì đừng quên cấm hắn ta.

17. Fizz – Chú Cá Tinh Nghịch

Ở chế độ URF thì có lẽ bộ kỹ năng của Fizz như cá gặp nước rồi. Hắn cực kỳ khó chịu với kỹ năng E có thể né mọi sát thương (nên nhớ trong URF E của Fizz chỉ có thời gian hồi chiêu chưa đến 2s – thì chú cá này gần như bất tử tại chế độ chơi này).

Ngoài ra, lượng sát thương cực khủng từ Until (R) kết hợp với (Q) – Đâm lao cùng W – Đinh ba hải tặc thì chưa một vị tướng yếu máu nào có thể xuất hiện trước mặt hắn ta được 2s.

Xem thêm  Final Fantasy VII Ever Crisis của Square Enix chính thức bước vào

Chỉ với những điều đó thôi đã khiến Fizz là một trong những vị tướng mạnh nhất URF.

18. Thresh – Sát lực one shot

Thresh không hề mạnh đầu game – thế nhưng bù lại hắn về late game cực kỳ cực kỳ khỏe. Nếu về late full 5 món thì Thresh chỉ cần 1,2 gõ là có 1 mạng. Bạn cứ tưởng tượng bạn đang đi bình thường và 1 con Thresh ở đâu ra gõ pong zo cái đầu của bạn và bạn bay màu thì bạn đủ hiểu sự ức chế của nó.

Nhờ nội tại lượm linh hồn tank giáp và tank dame đòn về late. Cứ 1 gõ chí mạng của Thresh đảm bảo 1 kẻ bay màu.

 • Xem hướng dẫn: Thresh URF: Lên Đồ Thresh URF Sát Lực One Shot

Combo đồ chuẩn của Thresh sẽ như sau:

hoặc

19. Diana – Vầng Trăng Ai Oán

Trong danh sách tướng mạnh nhất URF có khả năng one-shot thì ngoài Malphile ra thì Diana chính là cái tên thứ 2, với khả năng one shot cực nhanh trong URF. Khả năng trao đổi chiêu thức giai đoạn đi đường của cô nàng rất mạnh mẽ nhờ vào kĩ năng (Q). Khi có được một số trang bị chính như Ma Vũ Song Kiếm, nanh nashor, mũ phù thủy… thì với bộ com bo: Q – E – W – R – E thì bạn có thể kết liễu mục tiêu nhanh chóng thời gian lặp lại ủa bộ ky năng này trong URF khoảng 4s . Một trong những lí do cô nàng có khả năng pentakill là bộ chiêu thức “chỉ thẳng vào mặt” (trừ chiêu Q), tận dụng tốt bạn sẽ khiến các game thủ khác trầm trồ.

20. Fiora

Cô nàng này solo tay đôi – chém hồi máu đến tận nhà chính của bạn. Quan trọng là nó rất khó chơi !

21. Garen – Sức Mạnh Của Demacia

Garen – vị tướng trâu bò mà gây sát thương “mất dại” nhất bằng “con quay” trong chế độ URF. Với kỹ năng Q khiến kẻ địch câm lặng liên tục cùng kỹ năng (E) với 0.5s hồi phục sẽ giúp Garen quay mãi không ngừng. Không thể nào có thể tưởng tượng được lượng mà sát thương Garen gây ra ngay từ lever 1.

Garen nằm trong danh sách top tướng mạnh nhất URF

Đó là chưa kể nếu đồng đội bạn pick Hoàng đế Yumi thì Garen là một vị tướng bất tử hoàn toàn ở chế độ URF này. Nói chung để có thể khắc chế Garen trong chế độ URF là điều gần như không thể.

22. Sona – Đại Cầm Nữ

Nếu ai có thể khiến bạn tuyệt vọng khi dứt điểm team địch thì chỉ có thể là Sona – tại chế độ URF này thì cô nàng có thể nói về độ vô địch khi vừa có sát thương, vừa có hồi phục vừa tăng khả năng di chuyển giúp chạy trốn cũng như truy cùng diệt tận.

Ở URF thì các kỹ năng của SONA gần như không có khái niệm hồi chiêu giúp vô ta spam chiêu liên tục cấu máu đối phương về late thì gần như bất tử.

Độ buff máu của Sona tại URF là bất tử.

Như vậy là trong bài viết này chúng tôi đã mang đến cho bạn Top 8 tướng mạnh nhất URF Ko Cấm Thì Phải Chọn – hãy note lại để lưu ý sử dụng nhé. Chúc các bạn sẽ có những giây phút thật vui và không bị ức chế tại chế độ chơi URF sắp tới đây.