LMHT: Top 5 vị tướng đi Rừng mạnh nhất trong phiên bản 12.7

Đối với hầu hết các người chơi Rừng, điều quan trọng nhất là phải xem xét các vị tướng Rừng nào hợp meta và dọn Rừng nhanh nhất để chơi. Ngoài ra, vị tướng phải thật sự cơ động trong việc đi gank để có thể giúp đồng đội của mình trong những pha “ngặt nghèo”.

Ngoài những ưu điểm trên, tướng đi Rừng cũng cần có khả năng di chuyển nhanh nhẹn, tốc độ rõ ràng, gây áp lực tốt để có thể tự tin “1v1” những lúc va chạm với Rừng đối phương, đó là tất cả những ưu điểm mà một vị tướng Rừng cần có. Hôm nay MGN. Sẽ giới thiệu cho mọi người 5 vị tướng Rừng có đầy đủ các ưu điểm trên và được người chơi đánh giá cao trong 12.7.

Volibear

LMHT: Top 5 vị tướng đi Rừng mạnh nhất trong phiên bản 12.7 1

Ưu điểm

Volibear cực khoẻ trong khả năng đấm tay đôi.

Kĩ năng làm choáng, hồi máu và tạo giáp cực kì khó chịu

Khả năng dọn lính cũng như dọn Rừng rất nhanh, đẩy đường cũng vô cùng hiệu quả.

Bảng ngọc

LMHT Top 5 vị tướng đi Rừng mạnh nhất trong phiên bản 12.7_6

Cách chơi

Volibear vô cùng thịnh hành trong mùa 12, thường được các dân chơi Rừng ưa chuộng. Với bộ trang bị của mình, người chơi có thể dễ dàng thực hiện những pha gank hiệu quả, trụ vững trong Rừng cực kì mạnh mẽ.

Volibear rất cơ động và áp lực ở đầu game nên bạn hãy chăm chỉ đi gank nhiều nhất có thể. Chú Gấu Bắc Cực ở đầu trận là một series kinh dị cho đối thủ đấy. Khi đã đạt được đến cấp độ 6, chiêu cuối của Volibear – Lôi Thần Giáng Thế có thể làm chậm và gây sát thương lên kẻ địch, đồng thời hồi máu cho bản thân. Nếu mọi thứ đều suôn sẻ, đội của bạn sẽ có nhiều phần trăm dẫn đầu trong cuộc giao tranh bởi vì có cỗ máy lao vào mang tên Volibear.

Xem thêm  LMHT - Trang phục K/DA All Out lên sàn

Viego

LMHT Top 5 vị tướng đi Rừng mạnh nhất trong phiên bản 12.7_2

Ưu điểm

Là vị tướng “chiếm hữu” thể xác đầu tiên của LMHT, vì thế các chiêu thức của Viego vô cùng đa dạng và muôn màu sắc. Là vì có thể chiếm xác của kẻ địch, nên Viego có thể có được nhiều kĩ năng khác nhau trong giao tranh. Kĩ năng của anh ta cũng vô cùng đột biến.Độ cơ động và linh hoạt cao với bộ trang bị trấn phái mạnh mẽ, có thể 1v1 cực tốt.

Bảng ngọc

LMHT Top 5 vị tướng đi Rừng mạnh nhất trong phiên bản 12.7_7

Cách chơi

Viego được đánh giá là một vị tướng đi Rừng vô cùng hiệu quả. Với bộ công cụ độc đáo, có thể hồi lại máu cùng với chiếm đoạt sức mạnh của người khác. Viego hoàn toàn có thể làm chủ Rừng rậm, chỉ cần chơi tốt Viego thì chúc mừng bạn đã có một con bài đi Rừng chất lượng.Kĩ năng của Viego dọn Rừng khá nhanh, vì thế bạn có thể lăn cầu tuyết sớm với vị tướng này.

E – Lãnh Thổ Sương Đen của Viego khá cơ động vì thế bạn có thể thực hiện những pha gank từ sớm. Hãy cố gắng ăn lính bằng Q của bạn trong khi giao tranh, vì điều đó sẽ giúp bạn hồi lại một lượng máu nhất định.

Ưu điểm của Viego sẽ được tối ưu hoá mỗi khi tham gia giao tranh. Sức mạnh của vị tướng này sẽ thật sự bùng nổ nếu như 5 kẻ địch ở cạnh nhau, Viego sẽ có nhiều cơ hội để nhặt “từng cái xác một”.

Kha’Zix

LMHT Top 5 vị tướng đi Rừng mạnh nhất trong phiên bản 12.7_3

Ưu điểm

Có kĩ năng cô lập đối thủ, nên rất mạnh mẽ về khoản “solo kill”.

Các kĩ năng dọn Rừng rất tốt, trốn chạy và đuổi bắt cũng cực đỉnh với E và R

Thời gian hồi chiêu nhanh, đủ ứng biến trong các tình thế giao tranh khẩn cấp. Với kĩ năng và nội tại của mình. Khazix nằm gọn trong top những vị tướng Rừng mạnh mẽ bậc nhất LMHT.

Xem thêm  Cách viết chữ màu Liên Quân Mobile

Bảng Ngọc

LMHT Top 5 vị tướng đi Rừng mạnh nhất trong phiên bản 12.7_8

Cách chơi

Kha’Zix có thể gây sát thương rất lớn lên bất cứ kẻ địch nào “đứng một mình” bởi bản chất cô lập. Nhờ vào sát thương này, bạn có thể dễ dàng thực hiện những pha gank ở Đường Giữa và Đường Trên, vì ở hai đường này đối thủ thường sẽ đi một mình. Ngay cả khi không có cơ hội kết liễu kẻ địch, bạn vẫn có E – Nhảy và R – Đột Kích Hư Không để chốn chạy.

Võ công của chú “cào cào” bắt đầu đột biến ở giai đoạn giữa game, khi đã có đủ hai vật phẩm Dạ Kiếm Draktharr VÀ Kiếm ma Youmuu.

Đối thủ sẽ chống đối Kha’zix bằng cách đi cùng nhau, nên bạn hãy luôn tận dụng cơ hội bắt lẻ nhiều nhất có thể nhé.

Diana

LMHT Top 5 vị tướng đi Rừng mạnh nhất trong phiên bản 12.7_4

Ưu điểm

Diana sở hữu khả năng sốc sát thương cực kì mạnh mẽ.

Nếu như bạn có cơ hội được “xanh” từ đầu trận, thì khoảng thời gian còn lại chắc chắn là nỗi kinh hoàng của đội địch

Bảng Ngọc

LMHT Top 5 vị tướng đi Rừng mạnh nhất trong phiên bản 12.7_9

Cách chơi

Diana được xem là một Pháp Sư kiêm Sát Thủ của LMHT. Ngoài khả năng dồn sát thương nhanh nhẹn như một Sát Thủ, Diana còn có khả năng chống chịu cực tốt. Kĩ năng của Diana dọn quái Rừng cũng vô cùng nhanh, rất thích hợp triển khai chiêu thức trong những cánh Rừng.

Để chơi tốt Diana, bạn cần lên cấp 6 càng nhanh càng tốt vì lúc này bạn mới có đủ chiêu thức để lao vào tiếp cận đối thủ. Vậy nên trong những phút đầu của trò chơi, hãy cố gắng farm để có chiêu cuối nhanh nhất có thể. Vì từ đầu game Diana không có áp lực gì nhiều vậy nên chủ yếu hãy gank những làn đường mà thế lính đẹp, đối thủ cũng không đề phòng gì nhiều để lấy lợi thế đầu game.

Xem thêm  Top tướng mạnh nhất chế độ One For All (Một Cho Tất Cả) LMHT

Diana sẽ thật sự rất mạnh vào giữa game, khi đó bạn sẽ góp mặt trong sát thương chủ đạo của đội mình. Nếu chơi đúng cách, thì Diana sẽ là con bài sốc sát thương kinh khủng vào cuối game.

Nocturne

LMHT Top 5 vị tướng đi Rừng mạnh nhất trong phiên bản 12.7_5

Ưu điểm

Khả năng dọn Rừng cực kì nhanh, dường như bộ kĩ năng của Nocturne sinh ra để dành cho Rừng rậm.

Với R – Hoang Tưởng, Nocturne sẽ gây áp lực cực lớn cho đội địch. Khiến cho họ không nhận thức được bản than đang ở đâu trên bản đồ vì mọi thứ “tối om như mực”.

Bản chất là Sát Thủ nên Nocturne dồn Sát Thương rất mạnh và kĩ năng cực kì nguy hiểm

Bảng Ngọc

LMHT Top 5 vị tướng đi Rừng mạnh nhất trong phiên bản 12.7_10

Cách Chơi

Trong những phút đầu của trò chơi, Nocturne cần nhiều thời gian để ăn Rừng để đạt được cấp 6 – lúc này sức mạnh của hắn ta mới thực sự bùng nổ. Ngoài việc chọn những làn đường thuận tiện để gank còn phải kiểm soát Rừng thật tốt, bởi vì Nocturne có thể tung hoành thoải mái được trong chính ngôi nhà của mình.

R – Hoang Tưởng của Nocturne sẽ khiến sẻ địch phải “đứng mình mất 2s”, giờ đây trò chơi lại càng ưu ái Nocturne khi có một trang bị giảm hồi chiêu cuối như Nguyên Tố Luân. Với Combo này Nocturne sẽ khiến nhịp độ game trở nên gấp gáp liên tục khi cứ có những màn R bất ngờ lao vào kẻ địch. Vì thế, nếu không muốn thua game, bạn không nên để vị tướng Ác Mộng Vĩnh Cửu này xanh.