Thông tin, độ hiếm, giá Skin – Trang phục tướng Nocturne, LOL, update 2022

Nocturne, Cơn ác mộng vĩnh cửu là hiện thân của nỗi sợ hãi về những gì ẩn sau bức màn tâm thức của con người. Không kém phần đau khổ và dằn vặt, một khi Nocturne đã đặt mục tiêu, vị tướng này sẽ khắc sâu vào ký ức của một giấc mơ đau buồn.

1. Skin, Trang phục Nocturne Mặc Định – Original Nocturne

2. Skin, Trang phục Nocturne Băng giá – Frozen Terror Nocturne

Độ hiếm: Thường

Giá: 120 RP

Hình ảnh của Nocturne gần như đơn sắc nhưng hiển thị nhiều chi tiết hơn. Bộ giáp được làm mờ tinh xảo trông đẹp ngay cả khi nó có cảm giác không cần thiết phải đưa ra quá nhiều chi tiết phức tạp. Thân hình của Nocturne vốn không hề giống như những người khác trong game. Nó cho ta một ý tưởng sơ bộ về vẻ ngoài của anh ta nhưng có sự khác biệt rõ ràng. Những lưỡi kiếm có răng cưa được chạm khắc của anh ấy rất đẹp. Các hiệu ứng sương mù tạo thêm một số hiệu ứng mờ ảo cho vị tướng/

3. Skin, Trang phục Nocturne Bóng ma – Void Nocturne

Độ hiếm: trang phục sử thi

Giá: 120 RP

Nếu chúng ta lấy các nét cọ làm nền, chúng ta sẽ có một bức tranh lột tả sự khủng khiếp của trang phục này. Mặt khác, chúng ta có thể thừa nhận rằng màu sắc khá đơn giản. Nocturne ở trang phục này không được đánh giá cao vì cánh tay phải của vị tướng này không rõ ràng, lưỡi dao bên trái gần như lìa ra khỏi thân hình và sự thiếu chi tiết trên cơ thể anh ta hầu như không thể hiện được kết cấu phức tạp của trang phục.

Xem thêm  Soraka mùa 13: Bảng Ngọc, Lên Đồ, Cách Chơi mạnh nhất

4. Skin, Trang phục Nocturne Tàn bạo – Ravager Nocturne

Độ hiếm: trang phục thần thoại

Giá: 60 RP

Trang phục khắc họa được Nocturne khá rõ ràng một cách bất ngờ mặc dù không nhìn thấy rõ toàn bộ các chi tiết trên thân hình của vị tướng này từ góc nhìn trên cao. Tuy nhiên có thể đánh giá rằng đây là một trang phục khá đẹp, có những vệt đen chạy dọc phía sau anh ta, đây là trang phục ít sử dụng tông màu tối.

5. Skin, Trang phục Nocturne Bất diệt – Haunting Nocturne

Độ hiếm: trang phục sử thi

Giá: 290 RP

Trang phục khá ngộ nghĩnh khi đi kèm những quả bí ngô với những khuôn mặt được chạm khắc mang lại chút màu sắc cho đêm tối. Tuy là một trang phục không hề rẻ, nhưng những gì người chơi nhận lại được có phần chưa xứng đáng. Trang phục tương đối sơ sài và đơn giản, thêm vào đó là phần tô bóng khá cẩu thả và thiếu chỉnh chu. Nhìn chung, nó là một tác phẩm nói lên sự thất bại.

6. Skin, Trang phục Nocturne Thần rừng – Eternum Nocturne

Độ hiếm: Trang phục huyền thoại

Giá: 250 RP

Trang phục sở hữu phần xung quanh được làm bằng điện, hình dạng giống nơ-ron và đi kèm khá nhiều màu sắc. Eternal Nightmare trông khá đẹp với độ đổ bóng tuyệt vời, đường nét ấn tượng, hiệu ứng ánh sáng hấp dẫn và một số những vết cắt tạo chiều sâu. Hơn nữa, phần khắc họa hình ảnh vị tướng Nocturne thực sự trông đẹp trong trò chơi. Tất cả những điều được nhà sản xuất đưa đến cho chúng ta một bộ trang phục vô cùng sắc nét và rõ ràng.

Xem thêm  Xu Hướng 7/2023 # Trang Phục Riven Quán Quân Và Những Thông Tin Chi Tiết Về Nó # Top 12 Xem Nhiều

6. Skin, Trang phục Nocturne Mặc Định – Cursed Revenant Nocturne

Độ hiếm: Thường

Giá: 60 RP

Các điểm nổi bật và bóng đổ vô cùng chi tiết, các cửa động của nhân vật hiệu quả để phác thảo hình dạng và sự phân bố hợp lý trong tác phẩm cho phép mỗi tướng nổi bật; mà không bỏ qua tính cách hoặc danh tính mới của họ. Mỗi trang phục phản ánh những nét riêng nhưng cũng xuất hiện như một tổng thể gắn kết. Nhờ cách trình bày thông minh, chất lượng tinh tế và phong cách độc đáo, đây là một bộ trang phục không nên bỏ qua.