Thần Hỏa Liên Minh Huyền Thoại là gì?

Khi ra mắt, sẽ có hai bộ Thần Hỏa được mở bán: một Bộ Khởi Đầu và Bộ 1. Mỗi bộ đều chứa ba Thần Hỏa cho mỗi vị tướng, nếu người chơi thích sẽ tiếp tục ra thêm Thần Hỏa khác.

Có thể Thần Hỏa sẽ bán theo gói, một gói có thể bao gồm hai loại Thần Hỏa, Thường và Đặc Biệt:

Thần Hỏa Thường: theo dõi những chỉ số chung cho tất cả các vị tướng.

Ví dụ: Mạng Tham Gia Hạ Gục hoặc Số Mục Tiêu Lớn Tiêu Diệt.

Thần Hỏa Đặc Biệt: theo dõi những chỉ số riêng cho từng vị tướng cụ thể.

Ví dụ: “Xạ Thủ Bắn Choáng” của Ashe sẽ ghi nhận số lần bạn bắn trúng một pha Đại Băng Tiễn từ rất xa.

Giá của mỗi gói Thần Hỏa cũng được dựa trên số Thần Hỏa Thường hoặc Đặc Biệt mà nó sở hữu. Thần Hỏa Thường cộng 15 RP vào giá của bộ Thần Hỏa, trong khi mỗi Thần Hỏa Đặc Biệt cộng thêm 35 RP.

Ví Dụ: Bộ 1 có gói với 3 Thần Hỏa Đặc Biệt sẽ có giá 105 RP mỗi vị tướng, trong khi một bộ khác trong tương lai với 2 Thần Hỏa Thường và 1 Đặc Biệt sẽ có giá 65 RP.

Các Thần Hỏa cũng bao gồm các đặc quyền được mở khóa bằng cách đạt được các mốc trong bộ. Đạt 5 cột mốc ở một Thần Hỏa, bạn sẽ bắt đầu được theo dõi Kỷ Lục Cá Nhân của mình ở chỉ số đó. Nếu phá được Kỷ Lục Cá Nhân trong trận đấu, bạn sẽ nhận một cột mốc đặt biệt thông báo đến cho tất cả những người chơi trong game!

Xem thêm  Bảng Ngọc Mordekaiser mùa 13, Cách Lên Đồ Mordekaiser build mạnh nhất

Bạn sẽ mở khóa các Thần Hỏa trong thẻ Tiền Trình mới => nơi bạn có thể theo dõi quá trình của mình từ nhập môn đến khi thuần thục 1 vị tướng. Mở khóa Thần Hỏa giúp bạn theo dõi chúng trong thời gian thực, bạn sẽ nhận được thông báo ngay trong trận đấu khi vượt qua một cột mốc.

Bạn cũng có thể kiếm tra tiến trình Thần Hỏa của mình qua bảng Thần Hỏa hoặc trên trên trang tiến trình giữa những ván đấu. Hoàn thành 5 cột mốc trên một Thần Hỏa để nhóm nó lại và mở khóa kỷ lục cá nhân của bạn ở mỗi trận. Đối thủ sẽ thấy được Thần Hỏa mà bạn đã chọn trong màn hình chờ tải trận và có thêm 1 lời nhắc thân thiện mỗi khi bị hạ gục nữa.

Tuy nhiên chỉ số không phải là tất cả, hoàn thành các mốc cũng sẽ nâng cấp biểu cảm thông thạo của bạn => giúp bạn có thể khoe thông thạo mạnh mẽ hơn nữa.

Như vậy chỉ với 105 RP cho Thần Hỏa Bộ 1 của 1 tướng, hoặc 1.111 RP cho Vé Thần Hỏa Bộ 1 để mở khóa Thần Hỏa của toàn bộ tướng hiện tại và tương lai, là bạn đã có thể cày thành tựu “cả đời” rồi. Và tất cả những gì bạn cần làm sau khi đã mở khóa Thần Hỏa, đó là cày và cày thôi!