Phụ tùng xe máy Honda chính hãng 100%

Phụ tùng xe máy Honda chính hãng là các sản phẩm được sản xuất chính thức bởi Honda hoặc các nhà sản xuất OEM, các phụ tùng này cung cấp vào nhà máy Honda để lắp ráp trực tiếp cho các dòng xe máy xuất xưởng của Honda.

Phần lớn những sản phẩm phụ tùng chính hãng Honda được sản xuất bởi các nhà sản xuất phụ trợ cung cấp cho Honda, ví dụ như Bando cũng cấp dây curoa, IRC cung cấp lốp, Chengshin và Maxxis cung cấp lốp, FCC cung cấp phụ tùng côn, NGK cung cấp Bugi, Nissin cung cấp hệ thống phanh…

Alobike là nhà phân phối phụ tùng Honda với các sản phẩm chính hãng Honda Việt Nam. Ngoài ra còn rất nhiều các sản phẩm dầu nhớt, các sản phẩm lốp và các sản phẩm phụ tùng danh tiếng được nhập khẩu từ Mỹ, Châu Âu, Nhật Bản, Thái Lan, Malaysia, Indonesia.

Các loại phụ tùng xe máy Honda chất lượng cao và cực kỳ đầy đủ, có cho tất cả các loại xe như Dream, Wave, Vision, Lead, Airblade, Sh mode, Sh, PCX, Winner. Phụ tùng đáp ứng cho cả các mẫu xe tay ga, xe số và xe phân khối lớn của Honda.

Phụ tùng xe máy Honda chính hãng

Phụ tùng Bugi xe máy Honda

Bugi cho xe máy Honda đang được sử dụng nhiều nhất là hãng NGK và hãng Denso. Đây là 2 hãng Bugi lớn nhất của Nhật bản chuyên cung cấp cho nhà máy Honda Việt Nam. Theo khuyến cáo của các nhà sản xuất thì Bugi tiêu chuẩn nên được thay thế định kỳ 10.000km.

Hiện tại Alobike có bán cả phụ tùng Bugi tiêu chuẩn lắp ráp và các dòng sản phẩm Bugi nhập khẩu.

Phụ tùng lọc gió

Toàn bộ 100% lọc gió xe máy bán tại Alobike đều được nhập từ nhà máy Honda với bao bì và tem túi đúng của Honda Việt Nam. Theo khuyến cáo Honda thì loại phụ tùng này cần được thay thế định kỳ 12.000km hoặc sớm hơn nếu thấy chúng kém hoặc bẩn.

Phụ tùng củ đề xe máy

Củ đề còn được gọi là mô tơ đề, làm nhiệm vụ khởi động xe bằng nút đề. Mitsuba là nhà sản xuất cung cấp củ đề cho Honda Việt Nam, các sản phẩm củ đề bán tại Alobike phần lớn được cung cấp bởi Honda Việt Nam, cũng có 1 phần được cung cấp bởi chính nhà sản xuất Mitsuba.

Phụ tùng má phanh

Phần lớn má phanh đĩa và cơ xe máy tại Alobike sử dụng là các sản phẩm Nissin, đây là nhà sản xuất má phanh cung cấp chính thức cho Honda Việt Nam. Một phần má phanh được nhập từ nhà sản xuất má Elig có nhà máy tại Đồng Nai, đây là dòng má phanh chất lượng tốt và được ưa chuộng nhiều.

Phụ tùng côn xe máy

Một phần khá lớn lá côn các dòng xe Dream, Wave, Future, Winner là các sản phẩm chính thức của Honda, được cung cấp chính bởi Honda Việt Nam. Ngoài ra hiện nay lá côn cũng đang được cung cấp bởi FCC và Exedy, đây là 2 nhà sản xuất côn lớn nhất Nhật Bản, cũng là 2 nhà cung cấp duy nhất phụ tùng cho Honda Việt Nam.

Xem thêm  Xe máy điện VinFast - Giá bán & Ưu đãi mới nhất 2023

Phụ tùng săm lốp xe

Toàn bộ các sản phẩm săm lốp của nhà máy Honda được cung cấp bởi các nhà sản xuất như: IRC, Chenshin, Maxxis, Verruber, Yokohama. Các phụ tùng lốp bán tại Alobike cũng được cung cấp bởi các nhà sản xuất hàng đầu này.

Bên cạnh các sản phẩm săm lốp từ các hãng trên, Alobike còn là nhà phân phối chính thức của các hãng lốp danh tiếng thế giới như: Michelin, Dunlop, Pirelli

Phụ tùng Ắc quy xe máy

Toàn bộ ắc quy xe máy của nhà máy Honda được cung cấp bởi GS và Globe, đây là 2 nhà sản xuất ắc quy hàng đầu thế giới, có nhà máy tại Việt Nam. Hiện tại ắc quy bán tại Alobike cũng được cung cấp chính thức bới 2 nhà sản xuất này.

Phụ tùng dây điều khiển

Các sản phẩm như dây phanh, dây le, dây công tơ mét tại Alobike được cung cấp bởi Honda Việt Nam hoặc nhà sản xuất Hilex. Hilex cũng là nhà sản xuất cung cấp cho Honda Việt Nam.

Phụ tùng đồ nhựa

Toàn bộ các sản phẩm đồ nhựa đều được cung cấp bởi Honda Việt Nam, có đủ đồ nhựa cho tất cả các dòng xe đang lưu thông trên đường tại Việt Nam hiện nay. Các loại nhựa đều có tem hoặc logo gắn kèm. Các sản phẩm đồ nhựa được đưa đến tay người tiêu dùng tại Alobike với giá rất rẻ và được hỗ trợ lắp ráp.

Các sản phẩm phụ tùng Honda khác

Hầu hết các dòng sản phẩm phụ tùng Honda khác tại Alobike đều được cung cấp bởi Honda Việt Nam. Đủ đáp ứng cho hầu hết các dòng xe máy Honda hiện đang lưu thông trên đường. Các dòng sản phẩm như pha đèn, cụm đèn hậu, cụm đèn xi nhan, bình xăng, khung xe, tay phanh đều được cung cấp bởi Honda.

Các loại phụ tùng nhập khẩu cho xe máy Honda

Alobike có nhiều sản phẩm phụ tùng xe máy Honda được nhập khẩu từ các nhà sản xuất hàng đầu thế giới, có nền công nghiệp xe máy cực kỳ phát triển thuộc các nước như Nhật Bản, Thái Lan, Mỹ, Châu Âu… Đây đều là các sản cao cấp có chất lượng tốt, giá rất hợp lý tại Alobike. Thành viên các câu lạc bộ xe máy cũng như giới chơi xe cực kỳ yêu thích các sản phẩm Honda nhập khẩu này.

Một số loại phụ tùng Honda nhập khẩu như sau:

Phụ tùng bugi cao cấp

Các sản phẩm Bugi cao cấp bán tại Alobike như NGK tiêu chuẩn, Bugi bạch kim Platinum, Bugi Iridium. Các dòng sản phẩm bugi cao cấp sẽ cho khả năng đánh lửa mãnh mẽ và tiết kiệm nhiên liệu hơn.

Phụ tùng lá côn xe số và xe côn

Lá côn hay con gọi là bố nồi ly hợp của xe máy. Lá côn là bộ phận cực kỳ quan trọng của xe, là phần chính của bộ ly hợp làm nhiệm vụ truyền tải mô men về bánh sau. Các sản phẩm lá côn nhập khẩu Thái Lan, Malaysia thường có khả năng bám tốt, bền và vận hành cực kỳ mượt.

Xem thêm  Vé Máy Bay Tết 2024

Hiện tại các sản phẩm lá côn cho các dòng xe Winner, CBR, và cả các dòng xe số Dream, Wave, Future đều đang được sử dụng 1 phần từ các sản phẩm phụ tùng lá côn nhập Thái Lan.

Phụ tùng chuông côn xe máy

Chuông côn có ở cả xe tay ga và xe số, những sản phẩm chuông côn nhập Thái Lan hoặc Indo đang được bán nhiều nhất tại Alobike. Đây là những dòng sản phẩm được sản xuất theo các tiêu chuẩn lắp ráp toàn cầu của Honda nên có tiêu chuẩn chất lượng rất cao.

Chuông côn nhập Thái lan thường có khả năng bám tốt, xe chạy mượt và ít bị rung giật.

Phụ tùng bóng đèn xe máy

Với các dòng xe sử dụng bóng Halogen có công suất 35/35W hoặc 60/55W như Dream, Wave, Future, Vision, Airblade, Sh. Alobike hiện có sử dụng sản phẩm bóng Philips nhập từ Đức hoặc bóng Stanley nhập từ Nhật Bản. Các dòng sản phẩm bóng cao cấp này cho độ sáng tốt, bền và không gây ô pha hay hỏng pha.

Hiện nay bóng đèn có xu hướng chuyển sản sử dụng các sản phẩm bóng Led. Bóng đèn Led an toàn với xe và thiết bị đi kèm, chúng khá lành với hệ thống điện, điều quan trọng hơn là chúng có độ sáng cao, độ rọi tốt. Các sản phẩm bóng Led cao cấp chủ yếu được nhập từ Thái Lan.

Phụ tùng dây curoa xe ga

Dây curoa cho xe tay ga Honda bán tại Alobike phần lớn được nhập khẩu từ Thái Lan, chúng có giá thành thấp hơn và chất lượng lại cao hơn hẳn các sản phẩm sản xuất tại Việt Nam. Có lẽ do nhà máy Bando Thái Lan có công suất lớn cùng với chính sách miễn thuế phụ tùng nên giá thành hạ rất nhiều.

Dây curoa chạy trong điều kiện chịu lực, chịu mài mòn và nhiệt độ rất cao. Theo thời gian thì dây curoa sẽ bj mòn rão và cần phải thay thế. Theo khuyến cá từ nhà sản xuất Honda thì dây curoa nên thay định kỳ 20.000km.

Phụ tùng búa côn xe ga

Với tiêu chuẩn sản xuất cao hơn nên các sản phẩm búa côn của Honda Thái Lan hoặc Honda Indo sẽ có chất lượng cao hơn. Giá thành các loại búa côn này cũng khá cao, gần gấp 2 lần các sản phẩm sản xuất tại Honda Việt Nam.

Các phụ tùng búa côn độ thường rất bền, chịu mòn cực tốt, đặc biệt là bề mặt búa côn bám tốt hơn hẳn các sản phẩm trong nước.

Phụ tùng bi côn xe ga

Các sản phẩm bi côn cho xe tay ga thường bị mòn sau khoảng 15.000km, ngoài ra chúng ảnh hưởng lớn đến quá trình vận hành của xe. Các sản phẩm bi côn nhập từ Thái Lan thường có bền hơn và xe chạy êm hơn.

Phụ tùng cho xe côn tay

Một số dòng xe côn tay Honda đang lưu hành tại Việt Nam không có phụ tùng sản xuất trong nước, nên sẽ cần đến các sản phẩm nhập khẩu như Honda CBR, Honda Sonic, Honda MSX, Honda Scoopy… Alobike hiện có khá nhiều sản phẩm dành cho các dòng xe này, ngoài ra chúng tôi còn nhận Order hàng từ Thái Lan hoặc các nước khác về theo nhu cầu của Khách hàng.

Xem thêm  Bảng Giá Thức ăn Chăn Nuôi Heo

Lốp xe máy cao cấp

Các sản phẩm lốp đẳng cấp thế giới đang có mặt tại Alobike như: lốp Michelin, lốp Pirelli, lốp Dunlop, lốp IRC Thái. Các dòng sản phẩm phụ tùng lốp cao cấp cho xe côn tay Honda, xe số Honda, tay ga Honda và xe phân khối lớn.

Dầu nhớt xe máy cao cấp

Alobike là nhà phân phối chính thức của nhiều nhà sản xuất dầu nhớt danh tiếng hàng đầu thế giới như Castrol, Motul, Mobil, Liqui Moly, Shell… Có đủ các sản phẩm dầu nhớt ở mọi phân khúc. Gian hàng dầu nhớt với nhiều loại sản phẩm phục vụ cho cả thành viên các câu lạc bộ xe và các quý khách hàng đến thay nhớt và chăm sóc xe.

Phụ tùng độ cho xe máy Honda

Các loại phụ tùng độ và phụ kiện cao cấp phụ vụ các bạn trẻ chăm sóc, làm đẹp và độ xe. Cực kỳ nhiều các mẫu bao tay, tay thắng, gương thời trang, đĩa phanh, heo dầu và nhiều phụ kiện khác.

Tay phanh độ cho xe máy Honda. Các sản phẩm phụ tùng tay phanh độ cho xe máy Honda được nhập khẩu từ Thái Lan, Malaysia, Nhật Bản, Đài Loan và Trung Quốc. Một số được sản xuất chính trong nước cũng có chất lượng tốt và giá thành rẻ. Các nhãn hiệu bán nhiều nhất là Racing Boy, X1R, Datona…

Alobike còn có cực kỳ nhiều các sản phẩm phụ tùng xe máy độ cho xe Honda như: bao tay xe máy độ, đèn Led độ xe máy, lốp độ xe máy, gương độ thời trang, đĩa phanh và phụ kiện phanh, mâm độ…

Gian hàng trưng bày phụ kiện và các phụ tùng độ có ở tất cả các cửa hàng. Hỗ trợ tư vấn và lắp ráp tại chỗ.

Cửa hàng phụ tùng Honda chính hãng Alobike

Cửa hàng 1 Alobike Hoàng Ngân

  • Địa chỉ: Số 36 Hoàng Ngân, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Điện thoại: 02462933835

Cửa hàng 2 Alobike Trung Văn

  • Địa chỉ: Số 257 Trung Văn, Nam Từ Liêm
  • Điện thoại: 02466847602

Cửa hàng 3 Alobike Kim Ngưu

  • Địa chỉ: Số 167 Kim Ngưu, Hai Bà Trưng
  • Điện thoại: 02466847601

Cửa hàng 4 Alobike Nguyễn Khang

  • Địa chỉ số 11 ngõ 381 Nguyễn Khang, Cầu Giấy
  • Điện thoại: 02437824879

Phụ tùng xe máy Honda chính hãng như bugi, lọc gió, má phanh, bóng đèn, dây curoa, bi nồi, bố nồi đều cần thay thế theo thời gian. Alobike có đủ cả các loại phụ tùng nhập khẩu, phụ tùng trong nước Honda Việt Nam, phụ tùng độ, các sản phẩm lốp và dầu nhớt cao cấp. Tại các cửa hàng sẽ có thợ kỹ thuật khám và kiểm tra xe, hỗ trợ lắp ráp và thay thế phụ tùng ngay tại chỗ.