Nhảy mũi theo giờ

Nhảy mũi hay còn gọi là hắt xì hơi là một trong những hiện tượng mà ai cũng sẽ gặp phải. Nhảy mũi là dấu hiệu của tình trạng sức khỏe không tốt nhưng nó cũng ẩn chứa các điềm báo nhất định nào đó sẽ xảy đến. Căn cứ vào từng thời gian khác nhau thì hiện tượng hắt xì hơi sẽ mang đến những điềm báo khác nhau. Cùng Muaban.net giải mã nhảy mũi là điềm gì trong bài viết dưới đây nhé.

Nhảy mũi (hắt xì hơi) là điềm gì?
Nhảy mũi (hắt xì hơi) là điềm gì?

I. Nhảy mũi là điềm gì?

Theo các nhà nhân tướng học, mũi là nơi trung tâm của khuôn mặt con người, là nơi thể hiện và thu hút vận may, trí tuệ, phong thủy của mỗi người.

Vì vậy, những dấu hiệu và phản ứng ở mũi cũng có nhiều ý nghĩa quan trọng trong việc tiên đoán số mệnh. Và hắt xì hơi không chỉ là phản ứng tự nhiên của mũi mà còn mang đến nhiều điềm báo, ý nghĩa quan trọng cho chủ nhân. Hắt hơi ngắn hay hắt hơi liên tục là dấu hiệu của một sự việc sắp xảy ra. Cũng giống như hiện tượng mắt phải giật là điềm gì, về mặt tâm linh, nó là điềm báo của một dấu hiệu, sự kiện nào đó sắp xảy đến với bạn.

Theo quan niệm của người xưa, nhảy mũi có thể liên quan đến các điềm báo về sức khỏe, tiền tài, công việc, tình duyên… Tuy nhiên, hiện tượng nhảy mũi là một dấu hiệu tốt hay một dấu hiệu xấu phụ thuộc vào thời gian, ngày và số lượng của hiện tượng này xảy ra.

Nhảy mũi có thể liên quan đến các điềm báo về sức khỏe
Nhảy mũi có thể liên quan đến các điềm báo về sức khỏe

Ví dụ như, nhảy mũi một cái là điềm báo có ai đó đã nhắc đến bạn, nhảy mũi 2 cái là điềm báo về tình duyên, có ai đó đang nhớ đến bạn… Chúng ta sẽ tìm hiểu cụ thể hơn tại các phần dưới đây.

II. Điềm báo nhảy mũi theo giờ là gì?

 • Nhảy mũi là điềm gì trong khung giờ 23h – 1h (Giờ Tý)

Nếu cơ thể bạn không bị nhiễm hơi lạnh nhưng bạn lại đang hắt hơi vào khung giờ này thì có thể ai đó chuẩn bị mời bạn đến bữa tiệc vào ngày mai. Bên cạnh đó, nếu bạn vẫn chưa có người yêu, nhảy mũi trong khung giờ trên cũng là một dấu hiệu cho thấy có người sẽ tỏ tình với bạn.

 • Nhảy mũi là điềm gì trong khung giờ 1h – 3h (Giờ Sửu)

Sắp tới bạn có thể nhận được những lời mời làm ăn hợp tác từ một vài người quen, đặc biệt là những người khác giới tính là điềm báo khi bạn nhảy mũi tại khung giờ này. Tuy nhiên, trước khi chấp nhận một lời đề nghị, bạn cần phải cẩn thận để không phải chịu bất kỳ thiệt thòi nào.

 • Nhảy mũi là điềm gì trong khung giờ 3h – 5h (Giờ Dần)

Đây là một trong những dấu hiệu báo trước cho đời sống tình cảm của bạn. Sắp tới, ai đó đang muốn thổ lộ điều gì đó với bạn. Cho dù bạn vẫn chưa muốn trong chuyện này nhưng cũng không nên tránh né mà hãy để mọi chuyện thuận theo tự nhiên.

Nhảy mũi trong khung giờ 3h - 5h báo trước cho đời sống tình cảm của bạn
Nhảy mũi trong khung giờ 3h – 5h báo trước cho đời sống tình cảm của bạn
 • Nhảy mũi là điềm gì trong khung giờ 5h – 7h (Giờ Mão)

Nhảy mũi trong thời gian này sẽ mang đến niềm vui bất ngờ của gia đình và những người thân yêu đến bạn. Dù không thể dự đoán chính xác nhưng có thể chúng ta sẽ nhận được những lời khen và quà tặng từ những người xung quanh.

 • Nhảy mũi là điềm gì trong khung giờ 7h – 9h (Giờ Thìn)

Nếu bạn hắt xì trong khoảng thời gian từ 7h – 9h sáng, bạn có thể sẽ gặp được nhiều sự may mắn, phú quý và tốt lành về nhiều mặt. Công việc của bạn diễn ra được suôn sẻ, thuận lợi hơn nên lúc này bạn cần phải trân trọng để nắm bắt cơ hội. Nếu làm tốt, sự nghiệp của bạn sẽ thay đổi hoàn toàn và bạn có thể thăng tiến.

 • Nhảy mũi là điềm gì trong khung giờ 9h – 11h (Giờ Tị)

Nếu bạn hắt hơi trong thời gian này thì sự cố gắng của bạn trong thời gian vừa qua sẽ được đền đáp. Những nỗ lực và kế hoạch của bạn sẽ được tiến hành tốt đẹp và sẽ thành công như mong đợi. Do đó, bạn nên làm những gì bạn muốn và nỗ lực hết mình.

 • Nhảy mũi là điềm gì trong khung giờ 11h – 13h (Giờ Ngọ)

Khi nhảy mũi theo giờ này, bạn nên quay trở về phòng, sắp xếp, dọn dẹp lại nhà cửa ngăn nắp, gọn gàng bởi rất có thể một người thân nào đó đang ở xa sắp ghé thăm bạn và sẽ mang đến cho bạn những niềm vui bất ngờ.

Hắt xì vào giờ ngọ
Hắt xì vào giờ Ngọ dự báo có người đến thăm do đó hãy dọn dẹp nhà cửa sạch sẽ
 • Nhảy mũi là điềm gì trong khung giờ 13h – 15h (Giờ Mùi)

Đây là một điềm báo tốt cho bạn vì sắp tới có thể bạn sẽ được thăng chức hoặc được chuyển sang một vị trí khác tốt hơn. Nếu biết nắm bắt cơ hội, sự nghiệp của bạn sẽ phát triển rất nhanh chóng.

 • Nhảy mũi là điềm gì trong khung giờ 15h – 17h (Giờ Thân)

Đây không phải là một dấu hiệu tốt vì bạn có thể gặp phải những biến cố, khó khăn trong công việc và cả về chuyện tình cảm. Nó không có tác động lớn nhưng vẫn đủ để tác động tiêu cực đến cuộc sống và tâm trạng của bạn.

 • Nhảy mũi là điềm gì trong khung giờ 17h – 19h (Giờ Dậu)
Xem thêm  Hột Vịt Lộn Luộc Trong Bao Lâu

Nếu bạn bị hắt xì hơi trong khung thời gian này, đừng lo lắng, đó là dấu hiệu cho thấy chuyện tình cảm của bạn sẽ diễn ra suôn sẻ. Nếu đây là thời điểm thích hợp, bạn hoàn toàn có thể cân nhắc về lâu dài và cùng nhau tiến xa hơn.

nhảy mũi là điềm gì
Nhảy mũi là điềm gì trong khung giờ 17h – 19h
 • Nhảy mũi là điềm gì trong khung giờ 19h – 21h (Giờ Tuất)

Nhảy mũi trong khung giờ này tức là có người đang nhớ đến bạn và có ý định tỏ tình, vì vậy hãy chuẩn bị tâm lý nha. Và bạn phải kiên nhẫn chờ đợi, biết đâu đó cũng có thể là người bạn đã thầm thương trộm nhớ bấy lâu nay.

 • Nhảy mũi là điềm gì trong khung giờ 21h – 23h (Giờ Hợi)

Nếu bạn vẫn còn nhảy mũi trước khi đi ngủ, hãy chuẩn bị tâm lý trong thời gian tới bởi sẽ có nhiều vấn đề liên quan đến tiền bạc. Khi bạn cố gắng thì khó khăn nào cũng vượt qua vậy nên bạn cần phải giữ bình tĩnh.

III. Điềm báo nhảy mũi theo ngày trong tuần là gì?

Giải mã hắt xì hơi (nhảy mũi) theo các ngày trong tuần:

Ý nghĩa nhảy mũi các ngày trong tuần Điềm báo nhảy mũi Nhảy mũi là điềm gì vào thứ 2

Trong khoảng thời gian sắp tới, sẽ có nhiều việc xảy ra làm bạn cảm thấy hạnh phúc.

Nhảy mũi là điềm gì vào thứ 3

Có một vài người không hài lòng về bạn, hãy cẩn thận trong từng hành động, cử chỉ và cách cư xử với tất cả mọi người xung quanh.

Nhảy mũi là điềm gì vào thứ 4

Rất có thể tâm trạng của bạn đang không tốt tại thời điểm đó, suy nghĩ nhiều về những chuyện luyến tiếc ở trong quá khứ.

Nhảy mũi là điềm gì vào thứ 5

Chuyện tình cảm của bạn hiện đang có những biến chuyển rất tích cực. Đây là lúc mà bạn cũng nên bày tỏ tâm tư tình cảm của mình với người yêu để họ có thể hiểu lòng bạn.

Nhảy mũi là điềm gì vào thứ 6

Ngày mai hoặc vài ngày tới, chuyện tình cảm của bạn có thể gặp một số vấn đề, xích mích nhỏ.

Nhảy mũi là điềm gì vào thứ 7

Có thể người đang thầm thương trộm nhớ muốn tỏ tình với bạn.

Nhảy mũi là điềm gì vào Chủ nhật Sẽ có thêm một người nữa tỏ tình với bạn và quyết định tán tỉnh để muốn tiến xa cùng với bạn.

Tham khảo thêm: Giải mã ngứa tai trái là điềm gì? Cần làm gì khi tai trái bị ngứa?

IV. Điềm báo theo số lần nhảy mũi

1. Nhảy mũi 1 cái là điềm gì?

Thỉnh thoảng bạn sẽ chỉ hắt hơi duy nhất một lần, đây là dấu hiệu báo trước cho việc ai đó nhắc đến bạn trong những câu chuyện phiếm, hoặc đại khái là ai đó nhắc đến tên bạn và các sự kiện liên quan.

Trong một số trường hợp, hắt hơi có thể là một dấu hiệu xấu. Bạn cần phải cẩn thận vì có thể người đó đang nói xấu bạn.

Nhảy mũi một cái là điềm gì?
Nhảy mũi một cái là điềm gì?

2. Nhảy mũi 2 cái là điềm báo gì?

Nhảy mũi 2 cái là một điềm báo về tình yêu và cho thấy rằng ai đó đang nhớ đến bạn. Đây có thể là chuyện tình yêu của một cặp đôi đang yêu xa và luôn dành tình cảm nhớ thương đến nhau, hay là một lời nhắc nhở đến cặp đôi rằng 2 người nên dành nhiều thời gian cho nhau hơn.

Đối với những người độc thân, nhảy mũi 2 lần có thể là điềm báo trước việc ai đó thầm yêu bạn nhưng chưa cố gắng thừa nhận. Nếu đoán được đó là ai, bạn có thể đưa cả hai đến gần nhau hơn bằng cách “bật đèn xanh”.

3. Nhảy mũi 3 cái là điềm gì?

Điềm báo cho việc hắt xì hơi ba lần liên tiếp là báo hiệu có người đang ghen tị và muốn chơi xấu bạn. Vì vậy, bạn cần cẩn thận hơn với bạn bè, đồng nghiệp, không nên kể quá nhiều bí mật hay những dự định trong tương lai để tránh những rủi ro không mong muốn.

Nhảy mũi 3 cái cận thận có người ghen tị, chơi xấu
Nhảy mũi 3 cái cận thận có người ghen tị, chơi xấu

4. Nhảy mũi 4 cái là điềm báo gì?

Hiện tượng nhảy mũi 4 lần liên tiếp là dấu hiệu bạn cần cẩn thận trong các mối quan hệ của mình. Những hiểu lầm có thể xảy ra không phù hợp với mối quan hệ với bạn bè và những người thân yêu.

Nếu sự hiểu lầm không được giải quyết, tình bạn rất có thể sẽ kết thúc và khó có thể trở lại như trước. Vì vậy, hãy thực sự cẩn thận nhìn nhận mọi thứ một cách sáng suốt để không phải hối hận.

5. Nhảy mũi liên tục là điềm báo gì?

Nếu bạn bị hắt xì liên tục trong một thời gian dài kèm theo chảy nước mắt hoặc nước mũi khiến bạn cảm thấy khó chịu cảm thấy khó chịu. Rất tiếc đây không phải là điềm báo gì cả. Điều này cho thấy cơ thể bạn hiện đang có dấu hiệu của bệnh tật hoặc cảm cúm.

Hắt xì liên tục
Nhảy mũi liên tục là dấu hiệu của bệnh tật hoặc cảm cúm

Điều bạn cần bây giờ không phải là ngồi lăn tăn xem mình đang gặp điều gì mà phải đến bệnh viện để thăm khám cho sức khỏe của mình đấy.

V. Con số may mắn tương ứng khi bị nhảy mũi

Ngoài việc xem nhảy mũi là điềm báo gì, nhiều người còn dựa vào việc hắt xì để thử vận may với những con số đặc biệt.

 • Nhảy mũi 1 cái: thử vận may số 01 và 10
 • Nhảy mũi 2 cái: Số 02 và 20
 • Hắt xì 3 cái liên tiếp: Số 03 và 30
 • Hắt xì liên tục trên 3 cái: Số 99
 • Hắt xì vào giờ canh Tý: Số 01, 10
 • Hắt xì vào giờ Canh Sửu: Số 32, 23
 • Hắt xì vào giờ Canh Dần: Số 45, 54
 • Nhảy mũi vào giờ Mão: Số 24, 42
 • Nhảy mũi vào giờ canh Thìn: Số 89, 98
 • Nhảy mũi vào giờ Tỵ: Số 02, 20
 • Nhảy mũi vào giờ Ngọ: Số 48, 84
 • Nhảy mũi vào giờ Canh Mùi: Số 36, 63
 • Hắt xì vào giờ canh Thân: Số 59, 95
 • Hắt xì vào giờ Dậu: Số 27, 72
 • Hắt xì vào giờ Tuất: Số 47, 74
 • Hắt xì vào giờ Hợi: Số 86, 68
 • Thấy người yêu nhảy mũi: Số 39
 • Nằm mơ thấy mình đang hắt hơi: Số 79
Xem thêm  Chữ kí tên ly

VI. Nguyên nhân gây ra tình trạng nhảy mũi là gì?

Mũi ngoài là bộ phận để hít thở ra thì nó còn có nhiệm vụ lọc sạch bụi bẩn, vi khuẩn, làm ấm không khí trước khi đi vào phổi. Lớp nhầy của mũi sẽ giúp loại bỏ vi khuẩn và các dị vật khỏi đường hô hấp.

Đôi khi, sẽ có những dị vật, vật thể nhỏ xâm nhập, gây kích thích lớp nhầy của mũi và cổ họng. Lúc này, lớp màng nhầy có trong mũi sẽ gửi tín hiệu đến não để kích thích hoạt động hắt hơi nhằm loại bỏ dị vật, bụi bẩn ra khỏi mũi.

nguyên nhân nhảy mũi
Nguyên nhân gây ra tình trạng nhảy mũi

Các nguyên nhân thường gặp gây ra hiện tượng hắt xì hơi có thể kể đến như:

 • Dị ứng: Một số người có thể bị dị ứng với mùi nấm mốc trong không khí, phấn hoa, bụi bẩn,… Khi bị dị ứng có thể xuất hiện hiện tượng hắt xì.
 • Nhiễm trùng: Nhiễm trùng do Virus xâm nhập vào đường hô hấp gây ra tình trạng cảm cúm và nhảy mũi.
 • Hít phải một số chất dễ kích thích cho mũi: các chất dễ kích thích cho mũi, gây hắt xì như mùi nước hoa, bụi mịn, mùi hành, hạt tiêu, mùi thuốc nhuộm trong vải,…
 • Hít phải không khí lạnh đột ngột, sử dụng thức ăn cay nóng
 • Ánh sáng mặt trời cũng có thể là nguyên nhân khiến chúng ta bị triệu chứng hắt hơi (sneeze syndrome), hội chứng này có thể di truyền từ cha mẹ sang con cái.

Lưu ý, nếu tình trạng nhảy mũi diễn ra nhiều ngày liền thì bạn nên đến các bệnh viện, trung tâm y tế để kiểm tra sức khỏe, phòng các trường hợp xấu xảy ra.

Còn theo khía cạnh tâm linh, nhảy mũi còn được coi là điềm báo về một việc, sự kiện sắp xảy ra. Nhưng điềm báo nhảy mũi là hên hay xui thì còn phụ thuộc vào từng khung giờ, xét theo ngày cũng như số lượng bạn nhảy mũi.

VII. Làm cách nào để giảm tình trạng nhảy mũi liên tục?

1. Tự điều trị tại nhà

Sử dụng các loại thuốc kháng histamin và thuốc chống sung huyết để giảm việc nhảy mũi. Tuy nhiên phải được sự hướng dẫn hoặc cho phép của bác sĩ. Nếu bạn hắt hơi vì dị ứng, hãy tránh xa các chất gây dị ứng như phấn hoa, lông động vật…

2. Thăm khám tại trung tâm

Bạn đã áp dụng các phương pháp điều trị hắt hơi tại nhà nhưng không có hiệu quả. Vậy thì nên đến gặp bác sĩ thăm khám nếu bạn:

 • Thử tự điều trị tại nhà nhưng lại không hiệu quả.
 • Nhận thấy những biểu hiện trầm trọng hơn.
 • Có những triệu chứng mới, gồm ớn lạnh, sốt hay đau xoang.
  nhảy mũi là điềm gì
  Làm cách nào để giảm tình trạng nhảy mũi liên tục?

VIII. Mẹo để ngừng cơn nhảy mũi ngay tức thì

Mách bạn các mẹo để ngừng cơn hắt xì hơi ngay lập tức, hiệu quả cao:

1. Xì mũi

Khi có dị vật xâm nhập vào đường mũi, hiện tượng nhảy mũi sẽ xảy ra. Chính vì thế, cách nhanh chóng để ngừng cơn hắt xì là xì mũi, nhằm đẩy các dị vật gây khó chịu ra ngoài, giảm tình trạng gây khó chịu mũi.

2. Bịt mũi

Mẹo bịt mũi trong thời gian ngắn sẽ ngăn chặn được cơn nhảy mũi sắp xảy ra. Khi bạn thấy có dấu hiệu sắp nhảy mũi, nhưng lúc này bạn không muốn hắt xì hoặc không tiện hắt xì, hãy dùng 2 ngón tay ép chặt hai bên cánh mũi để ngăn cơn hắt hơi. Tuy nhiên, đừng nên lạm dụng mẹo này nhé.

Bịt mũi để ngừng chảy mũi tức thì
Bịt mũi để ngừng chảy mũi tức thì

3. Làm nhột vòm miệng bằng lưỡi

Dùng lưỡi để kích thích vòm miệng cũng có thể khống chế được cơn hắt xì hơi đang xảy ra. Cách thực hiện vô cùng dễ dàng. Đầu tiên, bạn hãy đưa lưỡi về phía trước và cuộn lưỡi lại sao cho chạm tới vòm miệng trên. Tiến hành đưa đầu lưỡi qua lại trong khoảng 5 – 10 giây.

4. Lắc vành tai

Dùng hai ngón tay, ngón tay cái và ngón tay trỏ nắm nhẹ vành tai, sau đó lắc vành tai qua lại để ngăn cơn nhảy mũi sắp xảy đến.

5. Day ấn điểm giữa hai lông mày

Day ấn điểm giữa hai lông mày có tác dụng ngăn việc hắt hơi sắp xảy ra. Bạn hãy dùng ngón tay cái và ngón trỏ để day, ấn mạnh vào điểm giữa hai lông mày cho đến khi dấu hiệu hắt hơi giảm dần.

6. Bổ sung vitamin C

Vitamin C cũng là một loại thuốc kháng histamin có tác dụng giảm kích ứng, giảm thiểu việc nhảy mũi, tăng cường hệ miễn dịch và sức đề kháng cho cơ thể.

7. Uống trà hoa cúc

Trà hoa cúc có tác dụng kháng histamin giúp giảm kích ứng tương tự như vitamin C. Do đó, hãy uống một ly trà hoa cúc mỗi ngày nhằm giảm lượng histamin có trong cơ thể, ngăn việc hắt xì xảy ra thường xuyên.

Xem thêm  Bánh ép Huế Lê Ngô Cát
Uống trà hoa cúc giảm hắt xì thường xuyên
Uống trà hoa cúc giảm hắt xì thường xuyên

IX. Nhảy mũi liên tục ảnh hưởng đến sức khỏe như thế nào?

Nhiều người thường cho rằng việc nhảy mũi liên tục hàng giờ chỉ là một trong những phản ứng bình thường của cơ thể. Tuy nhiên, việc tăng tần suất nhảy mũi từ ngày này qua ngày khác có thể dẫn đến các vấn đề về sức khỏe.

1. Bị dị ứng thời tiết

Nhiều người bị hắt hơi mỗi khi thời tiết thay đổi là do yếu tố về môi trường, độ ẩm khiến nấm mốc sinh sôi, phát triển và tấn công cơ thể.

Những người bị dị ứng theo mùa sẽ bị sổ mũi hoặc chảy nước mũi, ngứa họng và hắt hơi. Trong trường hợp nghiêm trọng hơn, nó có thể gây mất ngủ và nhiễm trùng, làm tăng nguy cơ mắc bệnh hen suyễn nếu không được điều trị kịp thời.

2. Do cảm lạnh

Cảm lạnh là một căn bệnh phổ biến gây nhảy mũi liên tục. Là bệnh có thể xuất hiện vào cả mùa đông và mùa hè khi tiếp xúc với nhiệt độ thấp. Nhảy mũi nhiều lần là một triệu chứng ban đầu của cảm lạnh và sau một thời gian sẽ gặp các triệu chứng khác.

nhảy mũi là triệu chứng của cảm lạnh
Nhảy mũi nhiều lần là triệu chứng ban đầu của cảm lạnh

3. Viêm mũi dị ứng

Nếu phát hiện sớm và điều trị dứt điểm, bệnh viêm mũi dị ứng sẽ ít nghiêm trọng hơn. Tuy nhiên, nếu tình trạng kéo dài, bệnh ngày càng trở nên nghiêm trọng và phát triển thành viêm xoang, viêm tai giữa…

4. Do viêm xoang

Hầu hết những người bị viêm xoang thường bị nhảy mũi khi thức dậy vào buổi sáng. Điều này là do quá trình thay đổi khi ngủ và thức và không khí lạnh buổi sáng có thể dễ dàng làm mũi bị kích ứng và chảy nước.

5. Viêm mũi vận mạch

Hắt xì hơi theo giờ sáng kèm theo các triệu chứng chảy nước mũi, nghẹt mũi, ngứa mũi. Điều này ảnh hưởng trực tiếp đến hệ hô hấp, quá trình hô hấp của con người và cần được khắc phục ngay để tránh kéo dài đường thở.

6. Do dị ứng vật nuôi

Những người bị bệnh viêm mũi dị ứng hoặc dị ứng lông của các vật nuôi như chó, mèo thì có thể bị hắt hơi thường xuyên. Vì vậy, nếu bị dị ứng với lông động vật, bạn nên nuôi chúng ở một không gian khác để không ảnh hưởng tới sức khỏe của mình.

nhảy mũi là điềm gì
Nhảy mũi liên tục có liên quan đến vấn đề sức khỏe hay không?

7. Tiếp xúc với khói thuốc

Tiếp xúc với khói thuốc sẽ khiến niêm mạc mũi bị kích thích, nó cũng là một trong những nguyên nhân gây ra hiện tượng nhảy mũi liên tục trong thời gian ngắn.

8. Dị ứng chất kích thích

Các chất kích thích thông thường như bụi, nước hoa, phấn hoa, hạt tiêu… có thể gây kích ứng mũi và gây hắt hơi nhiều lần. Trừ khi bạn không bị đau họng hoặc bị bệnh chẳng hạn như cảm cúm, khả năng cao là bạn bị dị ứng với các chất gây kích ứng.

9. Dị ứng dưới ánh nắng mặt trời

Nghe có vẻ là lạ, nhưng những người mắc hội chứng sneeze syndrome (hội chứng hắt hơi) bị dị ứng với ánh nắng mặt trời. Triệu chứng rõ ràng nhất là khi tiếp xúc với ánh nắng là người bệnh liên tục hắt hơi và mũi có cảm giác ngứa ngáy, khó chịu.

10. Sử dụng một số loại thuốc

Một số loại thuốc có thể gây ra các tác dụng phụ như hắt hơi nhiều lần, buồn nôn, tiêu chảy và khó chịu. Nếu các triệu chứng trên diễn ra thường xuyên và ảnh hưởng đến sinh hoạt cũng như cơ thể của bạn, hãy tham khảo ý kiến ​​bác sĩ để có giải pháp tốt hơn.

Tác động của nhảy mũi đến sức khỏe
Nhảy mũi tác động tới sức khỏe ra sao?

Nhìn chung, nhảy mũi là điềm gì có thể mang đến dấu hiệu tốt và xấu, tùy thuộc vào số lần hắt hơi và thời gian cụ thể trong ngày. Tuy nhiên, đây chỉ là một số kinh nghiệm được truyền lại trong dân gian và chưa có cơ sở khoa học nào chứng minh. Do đó, nếu bạn hắt hơi nhiều lần trong ngày, bạn rất dễ mắc bệnh về đường hô hấp. Hãy đến ngay bệnh viện để được bác sĩ thăm khám và chữa trị kịp thời.

Mong rằng những thông tin về hiện tượng nhảy mũi trên bài viết sẽ giúp chúng ta hiểu rõ hơn về hiện tượng kỳ lạ trong tâm linh này và xem kết quả có tốt không nhé. Những dự đoán về nhảy mũi là điềm gì đều chỉ có tính chất tham khảo tương đối. Nhưng điều này sẽ giúp cuộc sống của bạn trở nên thú vị hơn và sẵn sàng cho những thứ có thể đối mặt trong tương lai.

Hãy chờ đợi các bài viết tiếp theo của Mua Bán để được cập nhật thêm nhiều thông tin thú vị nhé! Ngoài ra bạn có thể kham khảo thêm những tin đăng về việc làm, mua bán nhà đất, thuê phòng trọ… tại muaban.net. Chúc bạn tìm được những tin đăng phù hợp với nhu cầu của mình.

Bùi Tuấn & Kim Ngọc Nguyễn

Có thể bạn quan tâm

 • Mèo vào nhà là điềm gì? Có nên đuổi ra hay không?
 • Chim bay vào nhà là điềm gì – báo hiệu điều lành hay dữ đối với gia chủ
 • 3 Cách Xem Tướng Mặt Đàn Ông Chuẩn Nhất Hiện Nay