Phase 5 của Marvel đang đến gần hơn bao giờ hết với rất nhiều điều đáng mong chờ!

Hai bộ phim sẽ kết thúc Phase 4 của Marvel đã được dự đoán là Black Panther: Wakanda Forever và Ant-Man & The Wasp: Quantumania.

Kevin Feige và những người còn lại của Marvel Studios đã đến Hội trường H tại San Diego Comic-Con năm nay để thảo luận chi tiết về cách Giai đoạn 4 sẽ kết thúc vào cuối năm nay với Black Panther: Wakanda Forever, và Giai đoạn 5 sẽ bắt đầu với bộ phim Ant-Man thứ ba. Trong khi chúng tôi biết rằng những bộ phim như Guardians of the Galaxy Vol. 3, Đội trưởng Mỹ thứ tư và Blade đang chưa có ngày ra mắt cụ thể, điều chưa rõ ràng là câu chuyện lớn đằng sau phase 5 của Marvel sẽ xoay quanh nhân vật phản diện nào. Nhưng nhiều khả năng đó sẽ là Kang The Conqueror. Nhân vật đã xuất hiện trong TV Series Loki.

ANT-MAN & THE WASP: QUANTUMANIA

Đạo diễn Peyton Reed và nam diễn viên Jonathan Majors đã tiết lộ thêm một chút về cách Ant-Man & The Wasp: Quantumania sẽ hé lộ nhiều hơn nữa về Vương quốc lượng tử bí ẩn cũng như giới thiệu một biến thể Kang the Conqueror mới của He Who Remains cho MCU. Ant-Man & The Wasp: Quantumania’s dự kiến ra rạp vào ngày 17 tháng 2 năm 2023.

SECRET INVASION

Colbie Smulders đã tham gia cùng Kevin Feige trên sân khấu để thảo luận về Secret Invasion, một loạt phim mới của Disney Plus tập trung vào Nick Fury và Maria Hill khi họ giải quyết cuộc xung đột ngoài hành tinh liên quan đến Skrulls như Ben Mendelsohn’s Talos đến từ Captain Marvel. Mặc dù Smulders cho biết cô rất vui khi được trở lại với vai Maria Hill, cô cũng mô tả Secret Invasion là một bộ phim kinh dị đen tối hơn, trong đó người ta không bao giờ có thể chắc chắn ai thực sự là con người và ai là không. Secret Invasion dự kiến khởi chiếu vào mùa xuân năm 2023.

Xem thêm  30 Hình Ảnh Yasuo Full HD đẹp và mới nhất

GUARDIANS OF THE GALAXY VOL. 3

Trong phân đoạn giới thiệu của họ, James Gunn và dàn diễn viên của Guardians of the Galaxy Vol. 3 đã hế lộ về cách bộ phim sắp tới sẽ khai thác các phiên bản hiện tại của Gamora thích nghi với sự tồn tại của cô ấy trong hiện tại với tư cách là thủ lĩnh của Ravagers. Ngoài việc thêm Adam Warlock (Will Poulter) vào, bộ phim cũng sẽ khám phá câu chuyện nguồn gốc bi kịch của Rocket Racoon (Bradley Cooper) và dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 5 tháng 5 năm 2023.

THE MARVELS, ECHO, LOKI SEASON 2

Marvel hiện đang tiến hành sản xuất cho cả Echo và mùa thứ 2 của Loki, dự kiến sẽ ra mắt vào Mùa hè năm 2023 và The Marvels đã vào ngày 28 tháng 7 năm 2023.

Nếu anh em là một fans ruột của Marvel thì chắc chắn sẽ không thể bỏ qua Vũ trụ áo thun Marvel đến từ Coolmate với bản quyền từ chính Disney và tất cả các chiếc áo được tạo ra từ sợi tái chế tại Việt Nam hướng tới sự bền vững trong ngành may mặc. Anh em có thể tham khảo các mẫu áo này tại đường link này nhé! Vũ trụ áo thun Marvel từ Coolmate. Bây giờ thì tiếp tục với Phase 5 của Marvel nào anh em.

IRONHEART và AGATHE: COVEN OF CHAOS

Sau lời giới thiệu của cô trong Black Panther: Wakanda Forevr, Riri Williams (Dominique Thorne) sẽ tiếp tục đóng vai chính trong loạt phim solo của riêng cô, Ironheart, sẽ ra mắt vào mùa thu năm 2023.

Xem thêm  Logo Liên Quân Mobile Đẹp ❤️️ Ảnh Logo + Tạo Logo Miễn Phí

Loạt phim solo của Agatha Harkness (Kathryn Hahn) đã có một bản tái định danh nhỏ và nền tảng phát hành chính thức, cả hai đều không tiết lộ tất cả những gì sẽ xảy ra với phù thủy ma thuật cho những gì đã trở thành của Wanda Maximoff trong Doctor Strange in The Multiverse of Madness. Coven of Chaos dự kiến sẽ ra mắt vào mùa đông năm 2023.

CAPTAIN AMERICA: NEW WORLD ORDER và DAREDEVIL: BORN AGAIN

Bộ phim Captain America thứ tư cuối cùng cũng có một tiêu đề đáng ngại phù hợp với Sam Wilson (Anthony Mackie) lần đầu tiên mang chiếc áo khoác mang tính biểu tượng kể từ lần đầu tiên nắm lấy nó trong The Falcon and the Winter Soldier. Captain America: New World Order dự kiến khởi chiếu vào ngày 3 tháng 5 năm 2024. Nếu phụ đề cho loạt phim Daredevil sắp tới của Disney Plus là bất kỳ dấu hiệu nào, thì phần Arc của Frank Millar’s Born Again sẽ được điều chỉnh cho một câu chuyện mới đưa Matt Murdock trở lại MCU một thời gian vào mùa xuân năm 2024.

Kết thúc Phase 5 với THUNDERBOLTS

Rõ ràng là trong một thời gian, Julia Louis-Dreyfus ’Valentina Allegra de Fontaine đã làm một điều gì đó không hay ho gì như xây dựng đội Avengers nhái của riêng mình để làm những điều đáng nghi ngờ về mặt đạo đức nhân danh công lý. Hóa ra đó chính xác là những gì cô ấy đang làm và nhóm đó sẽ đóng vai chính trong bộ phim cùng tên của chính họ, ra mắt vào ngày 26 tháng 7 năm 2024.

Xem thêm  Cập nhật nhiều hơn 15 cách làm logo team không thể bỏ qua

Nguồn: Theverge