LMHT: Top 5 trang phục đẹp nhất của dòng skins Hắc Tinh

Shaco Hắc Tinh

Shaco đã từng nổi lên như một thực thể nổi tiếng với những màn múa may cuồng nhiệt trong vũ trụ Hắc Tinh, tuy nhiên hắn ta đã bị Hắc Tinh xoá sổ khỏi ngân hà và tái sinh thành một gã hề vô danh. Tiếng cười ‘đáng sợ’ của hắn ta truyền đến tai của những nơi có con người sinh sống, gây ra viễn cảnh về một sự huỷ diệt và đổ vỡ xã hội trong đầu họ.

Shaco Hắc Tinh

Hình ảnh ‘gã hề’ trong trang phục Hắc Tinh vô cùng nổi bật với tông màu chủ đạo là tím đan lẫn với màu đen, toát lên được sự điên cuồng của một Tên Hề Quỷ trong LMHT.

Malphite Hắc Tinh

Malphite Hắc Tinh

Cục đá Maphite trong vũ trụ Hắc Tinh là tàn tích vụn vỡ của một ngoại hành tinh từng to lớn và tươi tốt, hành tinh này đã bị phá huỷ bởi một “Corrupted Star”, những mảnh vụn của hành tinh còn sót lại đã ghép lại với nhau trở thành một thực thể, và đó chính là Maphite. Maphite trong trang phục này trông lộng lẫy và sắc sảo hơn rất nhiều, so với một cục đá nâu của skin mặc định, thì một tảng đá màu tím rực rỡ tách ra từ dãy ngân hà lại xinh đẹp và thú vị hơn rất nhiều.

Orianna Hắc Tinh

Orianna Hắc Tinh

Oriana được sinh ra từ tàn tích của một hệ thống cực kỳ tiên tiến, Oriana phục vụ cho Hắc Tinh bằng sự chính xác đến tỉ mỉ. Cô nhảy múa giữa các thiên hà với những màn trình diễn khủng khiếp và bất tận, minh chứng duy nhất là dấu vết hủy diệt thầm lặng để lại sau khi cô tỉnh dậy.

Xem thêm  100+ hình nền desktop máy tính LMHT 4K cực đẹp 2023

XEM THÊM: LMHT: Bộ ảnh cosplay Akali và Kai’sa VBTT đầy ngọt ngào từ hai nữ coser xinh đẹp

Thresh Hắc Tinh

Thresh Hắc Tinh

Một con quái vật – cơn ác mộng vũ trụ tôn thờ Hắc Tinh, Thresh thề sẽ làm tất cả mọi thứ để nuôi sống và đảm bảo sự tồn tại cho “vị thần” của mình. Hắn thề sẽ bảo vệ Hắc Tinh cho đến khi mọi vật chất, thời gian và ký ức của hắn bị xoá sạch. Công việc của hắn vô cùng đơn giản, hắn có thể tự do nhảy vào Hắc Tinh khi mọi thứ trong vũ trụ đã bị xoá sạch không còn một dấu vết.

Jhin Vũ Trụ Hắc Ám

Jhin Vũ Trụ Hắc Ám

Trong skin Hắc Tinh, Jhin là một thực thể vũ trụ tồn tại giữa các vì sao, tuy nhiên anh chàng đã bị Hắc Tinh nuốt chửng và trao cho mục đích mới. Khiến cho tâm trí anh hiện giờ tràn ngập những cảnh tượng về uy quyền, toàn năng cùng khao khát không gì thỏa mãn được. Do vậy anh tùy ý thanh tẩy các vùng không gian, sử dụng tàn tích của chúng để tạo nên những tác phẩm quái dị phục vụ cho nghệ thuật hắc ám của mình.

Đừng quên theo dõi MGN.vn để cập nhật những thông tin mới nhất về LMHT nhé!