Cách Đổi Khung Trong Lol / Top 8 Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 7/2023 # Top Trend

Bất kì game thủ nào cũng muốn tạo dấu ấn riêng của mình với một hồ sơ game thủ thật đẹp, bài viết sau đây sẽ hướng dẫn các bạn cách thay đổi avatar, khung avatar và quốc kỳ trong PUBG Mobile.

PUBG Mobile sở hữu một hệ thống Profile/ Hồ sơ người chơi vô cùng cuốn hút và bắt mắt, tại đó người chơi có thể thay đổi ảnh đại diện/ avatar, làm đẹp khung viền và thậm chí là để để cả lá cờ Việt Nam trên hồ sơ để tranh tài với rất nhiều game thủ của các quốc gia khác trên thế giới.

Để thực hiện thay đổi avatar, khung avatar và quốc kỳ trong PUBG Mobile, mời các bạn làm theo các bước sau đây.

Bước 2: Đăngnhập vào game, nếu bạn chưa từng tạo tài khoản PUBG Mobile, bạn có thể tham khảo các hình thức đăng nhập mà game cung cấp bao gồm:

– Đăng nhập bằng tài khoản Twitter.

– Đăng nhập bằng tài khoản Facebook.

– Đăng nhập bằng tài khoản Google (tạm thời không khả dụng).

– Đăng nhập bằng tài khoản khách.

Taimienphi đề xuất bạn nên sử dụng 2 cách đăng nhập bằng Twitter và Facebook để đảm bảo an toàn cho tài khoản chơi game của bạn do đã có sẵn hệ thống bảo mật của 2 MXH này. Tuy nhiên bạn cũng có thể sử dụng tài khoản khách để đăng nhập dễ dàng hơn, nhưng tài khoản này sẽ bị cố định với thiết bị mà bạn sử dụng nên sớm hay muộn bạn cũng sẽ phải liên kết với Twitter hoặc Facebook nếu muốn đăng nhập trên các thiết bị khác.

Xem thêm  Tuyển tập các thể loại nhạc dành cho game thủ LOL

Bước 3: Tại giao diện màn hình chính của game, bạn bấm chọn ảnh avatar ở góc trên bên phải giao diện.

Trong giao diện Data, bạn bấm chọn Edit ở góc bên phải cửa sổ Profile.

Tại đây, bạn có thể thấy các tab tùy chỉnh để thay đổi Profile theo ý bạn.

1. Muốn đổi avatar, hãy chọn tab Avatar trong cửa sổ Edit. Avatar bao gồm 2 loại:

– Có sẵn trong game, để mở khóa các avatar này bạn buộc phải hoàn thành các nhiệm vụ trong quá trình chơi game để mở khóa.

– Avatar của tài khoản MXH, khi bạn liên kết tài khoản hoặc đăng nhập bằng Twitter và Facebook, avatar hiển thị trong PUBG Mobile chính là avatar Twitter hoặc Facebook của bạn. Bạn chỉ việc đổi Avatar của các tài khoản này, hồ sơ của bạn trong PUBG Mobile sẽ tự động cập nhật.

2. Muốn đổi khung avatar, bạn chọn tab Avatar Frame và lựa chọn khung để đổi. Bạn chỉ có thể sử dụng khung avatar mặc định của PUBG Mobile và cũng giống với avatar, bạn buộc phải hoàn thành ác thử thách trong quá trình chơi game để mở khóa các khung avatar này.

3. Muốn đổi lá cờ cho Profile, bạn chọn tab Flag. Tại đây,PUBG Mobile cung cấp hơn 200 mẫu quốc kỳ khác nhau của hầu hết các quốc gia trên thế giới. Bạn chỉ việc chọn lấy lá cờ mà mình mong muốn và tất nhiên nếu muốn thể hiện tình yêu nước hay muốn chứng minh kỹ năng chơi game của game thủ Việt Nam rất đẳng cấp thì tội gì mà không chọn lá cờ đỏ sao vàng ngay đi thôi.

Xem thêm  LMHT: Cơ chế trang phục tối thượng K/DA All Out của Seraphine