Krunker

Trò chơi Krunker.io

Tận hưởng những pha hành động nhanh và cuồng nhiệt trong Krunker.io. Trò chơi này gợi nhớ lại các trò chơi FPS như Counter-Strike, nơi tốc độ phản xạ và kỹ năng nhắm bắn là vũ khí quan trọng nhất của bạn. Hãy di chuyển nhanh chóng để tránh hỏa lực và nhắm bắn chính xác để hạ gục kẻ thù. Bạn có thể tham gia chiến đấu ngay lập tức hoặc chọn các chế độ chơi tùy chỉnh trong menu máy chủ.

Các cấp độ

Trước khi bắt đầu chiến đấu, hãy chọn một trong 11 cấp độ khác nhau như thám tử, người bắn đá, đặc vụ, người chạy, cung thủ và thợ săn. Mỗi cấp độ có một phong cách và trang phục khác nhau. Hơn nữa, mỗi cấp độ sẽ có một vũ khí chính và phụ khác nhau. Ví dụ, các sát thủ sẽ được trang bị một khẩu súng trường tấn công và súng lục. Chọn một cấp độ phù hợp với phong cách chơi của bạn hoặc tham gia tất cả.

Vũ khí

Ngoài các cấp độ khác nhau, trò chơi này còn có một loạt các loại vũ khí tuyệt vời. Bạn có thể lựa chọn từ các loại vũ khí chết người như súng trường tấn công, súng bắn tỉa, súng ngắn, súng lục ổ quay hoặc thậm chí là akimbo uzis. Các loại vũ khí có thể cân bằng hoặc sở hữu sức mạnh vượt trội. Ví dụ: súng trường bắn tỉa có phạm vi và hỏa lực cao để hạ gục kẻ thù một cách nhanh chóng, nhưng bạn phải nhắm chính xác thì mới có hiệu quả.

Xem thêm  Cách leo rank Liên Quân Mobile nhanh chóng và hiệu quả

Bản đồ

Krunker.io có rất nhiều lựa chọn bản đồ được tạo ra bởi cả nhà phát triển trò chơi và người hâm mộ. Người dùng có thể gửi sáng tạo bản đồ của riêng họ và kết quả là có đến hàng trăm bản đồ để bạn có thể lựa chọn. Các thiết kế bản đồ này rất sáng tạo. Bạn có thể chơi chọn từ khụng cảnh dung nham đá đến kim tự tháp Aztec cổ đại.

Cuối cùng, người chơi có thể theo dõi điểm số của họ trong phần xã hội, bao gồm bảng thành tích và các số liệu thống kê khác. Hãy theo dõi hàng ngày để biết liệu bạn đang ở đâu trên bảng xếp hạng trò chơi.

Ngày phát hành

Krunker được phát hành vào tháng 6 năm 2018 và liên tục được cập nhật nội dung mới.

Tính năng

  • 11 cấp độ khác nhau phù hợp với phong cách chơi của bạn
  • Đơn giản, hình ảnh rõ ràng và đẹp mắt
  • Giữ tính nguyên bản của trò chơi FPS
  • Hàng trăm máy chủ và bản đồ tùy chỉnh
  • Hành động nhịp độ nhanh chú trọng vào kỹ năng

Nền tảng

Krunker là một trò chơi trên trình duyệt web. Ban đầu nó được sản xuất cho máy tính nhưng giờ đây đã xuất hiện trên các thiết bị di động như thiết bị iOS và Android. Ngoài ra, trò chơi cũng đã được phát hành trên Steam từ tháng 2 năm 2021. Nếu bạn thích chơi Krunker, hãy tham khảo các trò chơi .io khác của chúng tôi để trải nghiệm những trò chơi bắn súng nhịp độ nhanh hơn như Shell Shockers.

Xem thêm  LMHT: Top 5 vị tướng đi Rừng mạnh nhất trong phiên bản 12.7

Nhà phát triển

Krunker được phát triển bởi Sidney de Vries, người trước đây đã sáng tạo ra các trò chơi .io khác như MooMoo.

Mẹo chơi

  • Hãy thử các loại súng khác nhau và lựa chọn vũ khí phù hợp nhất với bạn.
  • Quan sát xung quanh và quét các khu vực thường xuyên để có thể phát hiện kẻ thù.
  • Luyện tập! Đó là cách duy nhất để phát triển kỹ năng của game thủ FPS chuyên nghiệp.
  • Tham gia một trò chơi Krunker cụ thể bằng cách nhấp vào tham gia và nhập URL hoặc mã của trò chơi.
  • Trò chơi có bán các vật phẩm dành cho những người hâm mộ cuồng nhiệt, bạn có thể tham khảo chúng tại đây!

Câu hỏi thường gặp

Krunker.io là gì?

Krunker.io là một trò chơi bắn súng góc nhìn thứ nhất pixel nhịp độ nhanh. Trong trò chơi trình duyệt này, người chơi sẽ được đưa vào một thế giới pixel và chiến đấu chống lại những người chơi khác đến từ khắp nơi trên thế giới.

Tôi có thể chơi Krunker.io ở chế độ Toàn màn hình không?

Bạn có thể chơi Krunker ở chế độ toàn màn hình bằng cách nhấn vào biểu tượng toàn màn hình. Hãy tìm biểu tượng toàn màn hình ở góc dưới cùng bên phải của trò chơi.

Cách để tham gia máy chủ Krunker?

Trên màn hình chính, bạn có thể nhấn “Chọn máy chủ”. Thao tác này sẽ mở ra một danh sách các máy chủ được sắp xếp theo vị trí. Bạn nên chọn một máy chủ gần với bạn để giảm thiểu độ trễ.

Xem thêm  LMHT: Top 5 trang phục đẹp nhất của dòng skins Hắc Tinh

Ai đã tạo ra Krunker.io?

Krunker được phát triển bởi Sidney de Vries, người trước đây đã tạo ra các trò chơi .io khác như MooMoo.

Có thể tải xuống Krunker.io không?

Krunker là một trò chơi trên trình duyệt web. Điều đó có nghĩa là bạn không cần tải xuống mà có thể chơi ngay trên trình duyệt web như Chrome hoặc Firefox.