Dịch Vụ đi Backlink Vinalink

Nhiều khách hàng khi liên hệ với Vinalink sẽ thường có câu hỏi như tại sao doanh nghiệp lại không nên SEO thẳng các từ khóa bán hàng để thúc đẩy doanh số bán hàng trên trang web mà cần phải SEO từ khóa thương hiệu trước? Chắc đây cũng là thắc mắc của rất nhiều người hiện nay khi thực hiện triển khai Backlink thương hiệu phải không nào? Và để giúp giải đáp được thắc mắc của các khách hàng thì bài viết này Vinalink sẽ chỉ ra cho bạn thấy những lợi ích mà Backlink thương hiệu mang lại!

Tại sao nên SEO từ khóa thương hiệu trước ?

Các từ khóa trọng tâm sẽ có sự ảnh hưởng nhất định đến dự án SEO cũng như thứ hạng của website trên các thanh công cụ tìm kiếm. Lựa chọn SEO cho các từ khóa thương hiệu trước sẽ giúp doanh nghiệp có thể phủ kín thương hiệu của mình trên thị trường. Với tốc độ lan tỏa mạnh mẽ từ internet sẽ giúp khách hàng dễ dàng nhận diện thương hiệu của bạn và thúc đẩy việc mua hàng tốt hơn.

Việc đẩy mạnh SEO từ khóa thương hiệu cũng sẽ gia tăng sự tin cậy của khách hàng khi khách hàng tìm kiếm các sản phẩm mà lại không thấy website hay thương hiệu của bạn đâu. Từ đó, giúp cho doanh nghiệp có thể mở rộng quy mô trên thị trường.

Bên cạnh đó, trước khi bạn muốn SEO từ khóa bán hàng thì Google cần phải hiểu được website của bạn đang kinh doanh về lĩnh vực gì, có sự uy tín hay không? Chính vì thế mà việc SEO các từ khóa thương hiệu sẽ dễ thúc đẩy quá trình bán hàng hơn khi thực hiện dự án SEO từ khóa bán hàng.

Xem thêm  Chi Phí Học Seo

dich-vu-backlink-thuong-hieu-vinalink

Triển khai Backlink thương hiệu là dịch vụ như thế nào?

Hiện nay, có rất nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ đang muốn phủ tên thương hiệu của mình trên các trạng mạng internet chính vì thế mà họ lựa chọn dịch vụ backlink thương hiệu. Vậy dịch vụ backlink thương hiệu là dịch vụ như thế nào?

Trước tiên, các SEOer sẽ lọc ra các trang mạng xã hội có chỉ số SEO cao (DA>60) để thực hiện việc SEO thương hiệu và đăng các thông tin có liên quan đến doanh nghiệp đang muốn thực hiện đi backlink thương hiệu. Các thông tin sẽ bao gồm: tên doanh nghiệp, mô tả về doanh nghiệp và URL website của doanh nghiệp.

Sau khi lựa chọn được các website có độ phủ sóng tốt thì những người thực hiện dự án SEO sẽ chọn lọc các bài viết có liên quan trên các đầu báo uy tín, chất lượng như: hanoimoi.com.vn, baophapluat.vn, … để đặt backlink cho các từ khóa thương hiệu mà khách hàng muốn SEO.

Backlink báo là nguồn backlink có chất lượng cao và được lấy từ nguồn chính thống nên sẽ được Google đánh giá cao. Chính vì thế mà sự kết hợp giữa backlink báo và backlink thương hiệu sẽ giúp trang web của khách hàng có thể tăng trưởng tốt và phủ rộng thương hiệu trên các trang mạng xã hội.

Vậy nên sử dụng backlink thương hiệu sao cho hiệu quả?

Nhiều người cho rằng, dịch vụ Backlink thương hiệu của Vinalink sẽ chỉ đơn thuần là đi link cho các từ khóa thương hiệu. Tuy nhiên, để giúp tăng hiệu quả của dự án thì Vinalink sẽ triển khai backlink song song giữa từ khóa thương hiệu và từ khóa bán hàng. Vinalink sẽ đồng thời sử dụng backlink Entity kết hợp với việc khai báo Schema để xác minh thông tin với công cụ tìm kiếm Google. Bên cạnh đó, Vinalink cũng sẽ đưa vào các Backlink báo chí để thúc đẩy các từ khóa bán hàng và mang đến hiệu quả tốt nhất cho dự án Backlink thương hiệu.

Xem thêm  Top 11 Dịch vụ tăng like facebook uy tín nhất ở Việt Nam

Backlink thương hiệu giải pháp chiếm được sự yêu thích của Google

Sử dụng backlink thương hiệu là một trong những giải pháp tối ưu giúp thúc đẩy sự phát triển về thương hiệu của khách hàng. Bên cạnh đó, backlink thương hiệu còn giúp Google có thể hiểu rõ hơn về ngành nghề cũng như sản phẩm mà doanh nghiệp bạn đang kinh doanh từ đó tăng thêm độ uy tín cho website của bạn.

Bằng việc sử dụng hơn 30 backlink báo từ các đầu báo điện từ uy tín nhất hiện nay chắc chắn sẽ thúc đẩy chỉ số PA – DA > 50. Các link sẽ được trỏ vào các bài viết chuẩn SEO, có liên quan đến sản phẩm của khách hàng để phủ rộng sự tìm kiếm cũng như tạo hệ thống link chuẩn nhất. Với số lượng backlink lớn, không giới hạn và là DOFOLLOW.

Gói backlink thương hiệu của Vinalink sẽ tặng kèm cho các khách hàng 200 backlink social entity. Vinalink sẽ khai báo thương hiệu của khách hàng trên các trang mạng xã hội uy tín để tăng trưởng khả năng nhận diện thương hiệu từ người dùng. Việc xây dựng backlink thương hiệu tốt sẽ là bước đệm vững chắc để doanh nghiệp có thể triển khai được các kế hoạch SEO tổng thể, bền vững và có sự lâu dài.

Những đối tượng nào có thể sử dụng dịch vụ Backlink thương hiệu tại VINALINK?

Các đối tượng có thể sử dụng dịch vụ backlink thương hiệu rất lớn. Ngoài các doanh nghiệp vừa và nhỏ muốn phủ rộng thương hiệu của mình để khách hàng biết đến nhiều hơn thì có rất nhiều doanh nghiệp startup cũng muốn sử dụng dịch vụ backlink thương hiệu để chiếm lĩnh thị trường.

Xem thêm  Dịch Vụ Backlink Trần Thiên Phong

Ngoài ra, đối với những người trong ngành như các SEO Manager hay Digital Marketer cũng có thể sử dụng dịch vụ này khi không kịp chạy deadline cho dự án SEO mà mình đang thực hiện. Vinalink sẽ hỗ trợ cho khách hàng một cách tốt nhất để mang đến hiệu quả cho dự án và mang đến nguồn lợi nhuận lớn trong tương lai.

VinaLink- Giải pháp SEO tiết kiệm cho doanh nghiệp

– Địa chỉ: Số 183 Hoàng Văn Thái, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội

– Email: hangnguyen0215@gmail.com