Dịch vụ Chăm sóc web SEO chuyên nghiệp | Quản trị nội dung website

BÁO GIÁ DỊCH VỤ CHĂM SÓC WEBSITE

Saigon Hitech trân trọng gửi đến quý khách hàng bảng báo giá dịch vụ chăm sóc website chuyên nghiệp với từng hạng mục thực hiện được liệt kê rõ ràng và đầy đủ nhất. Đặc biệt, chế độ báo cáo chi tiết từng đầu việc kèm theo kết quả, số lượng cụ thể để Quý khách hàng tiện giám sát và đánh giá kết quả thực hiện.

TT CÁC GÓI CHĂM SÓC WEB SEO #1. Economy #2. Advanced #3. Professional I. KIỂM TRA & PHÂN TÍCH 1. Phân tích từ khóa để biên soạn nội dung (phương pháp chuẩn Search Intent) ✅ ✅ ✅ 2. Kiểm tra lỗi URL bài viết, hình ảnh không tồn tại (để sửa và kiểm soát lỗi URL toàn diện) ✅ ✅ ✅ 3. Kiểm tra lỗi kỹ thuật tối ưu Google Pagespeed (để tối ưu điểm đánh giá lên mức cao hơn) ✅ ✅ ✅ II. CHĂM SÓC WEB SEO 1. Cập nhật thêm mới nội dung và hình ảnh (từ nguồn khách hàng cung cấp) 50 bài/năm 100 bài/năm 150 bài/năm 2. Viết thêm mới bài chuẩn SEO và cập nhật (để từ khóa dễ thăng hạng giúp tăng truy cập) 100 bài/năm 150 bài/năm 200 bài/năm 3. Xây dựng hệ thống liên kết nội bộ Internal Link (Google đánh giá kỹ thuật On-page tốt hơn) ✅ ✅ ✅ 4. Submit URL bài viết mới lên Search Console (khai báo với Google giúp index URL nhanh) ✅ ✅ ✅ III. TỐI ƯU KỸ THUẬT SEO ON-PAGE 1. Cài đặt Google Tagmanager, Search Console (theo dõi các chỉ số phát triển của website) ✅ ✅ ✅ 2. Khởi tạo Sitemap và đăng ký Search Console (khai báo cấu trúc website với Google) ✅ ✅ ✅ 3. Tối ưu điểm tốc độ Google Pagespeed tốt hơn (web chạy nhanh, tăng trải nghiệm người dùng) ✅ ✅ ✅ 4. Tối ưu các thẻ Meta Tags chuẩn SEO (title, description, keyword, robots, viewport…) ✅ ✅ ✅ 5. Sửa lỗi URL bài viết, hình ảnh không tồn tại (giúp Google đánh giá web tốt và thân thiện) ✅ ✅ ✅ 6. Sửa lỗi Title và Descrtiption SEO trùng lặp (tối ưu nâng điểm chất lượng On-page) ✅ ✅ ✅ IV. QUẢN TRỊ KỸ THUẬT 1. Theo dõi website để báo cáo tình trạng hoạt động và phương án xử lý tối ưu cho khách hàng ✅ ✅ ✅ 2. Quản trị và hỗ trợ xử lý kỹ thuật các tài khoản: Tên miền, Hosting ✅ ✅ ✅ 3. Backup website dự phòng tự động (1 lần/tuần) . Thực hiện khi sử dụng Hosting tại Saigon Hitech ✅ ✅ ✅ PHÍ DỊCH VỤ/tháng: 2.000.000đ 3.500.000đ 5.000.000đ

Xem thêm  Dr. Martens Ra Mắt Mẫu Giày đế Trong Suốt 1461 Iced

CHẾ ĐỘ BÁO CÁO CHUYÊN NGHIỆP

TT HẠNG MỤC BÁO CÁO KHÁCH HÀNG #1. Economy #2. Advanced #3. Professional 1. Báo cáo kết quả tối ưu Google Pagespeed 1 lần 1 lần 1 lần 2. Báo cáo kết quả tối ưu thẻ Meta Tags 1 lần 1 lần 1 lần 3. Báo cáo kết quả cập nhật bài viết do khách hàng cung cấp Hàng tháng Hàng tháng Hàng tháng 4. Báo cáo kết quả biên soạn và cập nhật bài viết chuẩn SEO Hàng tháng Hàng tháng Hàng tháng 5. Báo cáo kết quả sửa lỗi URL bài viết, hình ảnh không tồn tại (lỗi 404) Hàng tháng Hàng tháng Hàng tháng 6. Báo cáo kết quả sửa lỗi Title và Descrtiption SEO bị thiếu hoặc trùng nhau giữa các bài viết Hàng tháng Hàng tháng Hàng tháng

QUY TRÌNH CHĂM SÓC WEBSITE

Phân tích yêu cầu

Chúng tôi sẽ làm việc với bạn để nắm rõ yêu cầu mục tiêu, tìm hiểu về sản phẩm dịch vụ từ tất cả các loại tài liệu bạn có thể cung cấp. Một bản tóm tắt về kế hoạch và ngân sách chăm sóc nội dung website sẽ được gửi đến bạn, do đó, bạn hãy cung cấp thông tin yêu cầu càng chi tiết càng tốt.

Lập kế hoạch

Chúng tôi luôn lập kế hoạch chi tiết cho các công việc như biên soạn nội dung, xử lý hình ảnh, cập nhật bài viết lên website và chia sẻ lên mạng xã hội với KPIs rõ ràng để làm cơ sở nghiệm thu đánh giá và hiệu chỉnh trong quá trình thực hiện nhằm mang lại hiệu quả cao nhất cho khách hàng.

Quản trị & Marketing

Để thực hiện việc quản trị nội dung website đạt hiệu quả cao cần nhiều kỹ năng chuyên môn của những người copywriter, designer, marketer. Chúng tôi có đội ngũ nhân sự được đào tạo chuyên nghiệp với mức độ chuyên môn hóa cao nên chi phí thực hiện thấp nhưng mang lại hiệu quả cao.

Xem thêm  Bảng Giá dịch vụ tiktok mới nhất

Báo cáo khách hàng

Kết quả thực hiện dịch vụ luôn được tổng hợp, thống kê và báo cáo qua email của bạn từ ngày 1-5 hàng tháng. Ngoài ra, để theo dõi các chỉ số phát triển của website, bạn còn nhận được các báo cáo trực tiếp từ các công cụ do Google phát triển như Google Analytics, Google webmaster.

Quản trị website

Quản trị nội dung website là gì

Chúng ta thường ví website như một văn phòng đại diện trên internet của doanh nghiệp, tất nhiên chẳng có văn phòng nào có thể duy trì được sự sạch đẹp, ngày càng phát triển và quan trọng nhất là “kiếm được tiền” nếu như không có sự chăm sóc, quản lý đúng cách. Quản trị và chăm sóc website bao gồm:

1. Chăm sóc nội dung website: Viết bài (content chuẩn SEO, mới 100% và có giá trị); đăng bài và chỉnh sửa – xử lý hình ảnh. Bài viết chuẩn SEO giúp tăng thứ hạng từ khóa của website trên bộ máy tìm kiếm Google, người dùng sẽ dễ dàng tìm thấy website của doanh nghiệp khi họ có nhu cầu.

2. Thống kê, báo cáo số liệu từ website: Qua các số liệu từ website mang lại ta sẽ đánh giá, định hướng và lập kế hoạch marketing phù hợp để có thể phát triển website ngày càng tốt hơn, mang đến hiệu quả kinh doanh cao hơn cho doanh nghiệp.

Các số liệu cần thống kê và báo cáo cơ bản có thể kể đến như Thống kê truy cập vào bằng từ khóa, phân tích website; thống kê lưu lượng truy cập và nguồn truy cập.

3. Sửa lỗi và chỉnh sửa giao diện website: Việc thường xuyên “chăm sóc” hình thức website để bắt kịp xu thế người dùng khá quan trọng. Đội ngũ lập trình luôn sẵn có để chỉnh sửa website theo yêu cầu khách hàng.

4. Quản trị và bảo mật website:

+ Theo dõi và backup hệ thống một cách thường xuyên

+ Xử lý khi hệ thống gặp sự cố về website, domain, hosting

+ Quét và tối ưu hóa dữ liệu trên website định kỳ hàng tháng nhằm tăng tốc độ truy xuất dữ liệu và kiểm soát lỗi phát sinh, giúp từ khóa tăng trưởng đều.

Xem thêm  Tổng các dịch vụ facebook chuyên nghiệp của Chuyennghiep.vn

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ Quản trị website

Để quản trị và chăm sóc website, rất nhiều người cho rằng có thể tự mình thực hiện tất cả các công đoạn một cách chuyên nghiệp. Tất nhiên rồi, nhưng đó là khi doanh nghiệp của bạn có cả một bộ máy, từ biên tập đến thiết kế và kỹ thuật website. Còn không, bạn sẽ sớm bỏ rơi trang web mình đã tốn tiền đầu tư và bỏ qua cơ hội tăng doanh thu cho mình từ nó. Tại sao?

– Guồng quay của việc điều hành, kinh doanh không cho phép bạn có thời gian chăm lo website

– Bạn không đủ chuyên môn để chăm sóc, khai thác và phát triển để tăng nguồn lợi từ website

– Thuê nhân viên? Đơn giản, bạn cần một đội ngũ gồm nhân viên nội dung, nhân viên thiết kế, nhân viên lập trình, nhân viên bảo mật. Và không thể thiếu người quản lý, đào tạo tốn kém chi phí là điều biết trước, nhưng hiệu quả thì không thể nói trước.

Sử dụng dịch vụ Quản trị nội dung và chăm sóc website là giải pháp tối ưu với nhiều lợi ích:

– Bạn có thể yên tâm tập trung vào công việc chính của mình, website luôn được cập nhật thông tin về doanh nghiệp kịp thời nhất. Thể hiện sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp thông qua website được chăm sóc tốt.

– Không mất thời gian tuyển dụng, đào tạo cả một đội ngũ nhân sự “chỉ để” quản trị website, trong khi đó chi phí sử dụng dịch vụ của chúng tôi lại thấp hơn rất nhiều.

– Hoạt động kinh doanh sẽ được cải thiện thông qua website và các kế hoạch marketing từ website, bạn chỉ việc xem báo cáo hằng tháng, hoặc bất cứ lúc nào bạn muốn.

Đừng “bỏ hoang” website của mình chỉ vì quá bận rộn, đó là bộ mặt của doanh nghiệp, là nơi để khai thác kênh bán hàng trực tuyến tuyệt vời nhất. Hãy để Saigon Hitech trở thành “bộ phận chăm sóc website” chuyên nghiệp của doanh nghiệp bạn.