Dịch Vụ Backlink Trần Thiên Phong

Entity là gì ?

Entity theo khái niệm tổng quát ( từ điển Anh – Việt ) đó là chỉ 1 thực thể , 1 sự tồn tại duy nhất .

Còn Entity trong lĩnh vực SEO WEBSITE , đó là một thực thể hội tụ đủ 4 yếu tố: đơn lẻ , duy nhất , xác định được và phân biệt được. Nó có thể là 1 cá nhân , 1 sự vật ,1 sự việc ,1 tập thể hay 1 công ty ,1 địa điểm … Việc xậy dựng Entity luôn được xem là một trong những yếu tố nền tảng cơ bản nhất có ảnh hưởng rõ rệt đối với thứ hạng của website trên các công cụ tìm kiếm (Search Engine) .

Entity SEO là gì ?

SEO Entity là một tổ hợp các thành phần có một mối liên hệ nhất định với nhau về mặt ý nghĩa, câu chữ mà máy tính có thể hiểu được ở cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng. Entity ở đây có thể là bất cứ yếu tố nào trong nội dung từ địa điểm, địa chỉ, tổ chức, số liệu,…Tất cả những điều này hợp lại là một Entity.

Dù đã xuất hiện từ khá lâu (năm 2013) , nhưng cho đến hiện nay hay khoảng thời gian sau này , SEO Entity là một kỹ thuật mà mọi SEO-er phải có và triển khai đúng , đầy đủ các bước như những viên gạch nền tảng vững chắc giúp xây dựng những vị trí cao nhất của các website trên bảng xếp hạng của các công cụ tìm kiếm .

Xem thêm  Guest Post là gì? 4 Cách xây dựng Guest Post chất lượng nhất 2023

Làm thế nào để triển khai SEO ENTITY ?

Dịch vụ backlink Trần Thiên Phong xin phép chia sẻ cho các bạn các bạn các bước triển khai SEO ENTITY như sau :

  • Sử dụng các hệ thống các trang mạng xã hội (social) uy tín : Dùng các trang mạng xã hội uy tín trên thế giới để tạo dựng thương hiệu của công ty. Hay sản phẩm mình muốn SEO và liên kết các mạng xã hội đó lại với nhau để xác thực uy tín với Google mình là một doanh nghiệp thật sự.
  • Sử dụng các sản phẩm của Google : khi bạn seo trên google bạn nên ưu tiên đem website mình lên những sản phẩm của google như Google Docs , Google Sheets , Google Slide , Google Drawing , Google My maps , Google Forms , Google PDF , Google drive hình ảnh .Kết nối những tài nguyên này của Google và các social , web 2.0 thành mô hình liên kết thống nhất toàn vẹn giúp xác thực Entity. Bên cạnh đó là hỗ trợ Bot Google dễ dàng nhận biết tên thương hiệu đồng nhất trên Internet.
  • Sử dụng các kỹ thuật sáng tác nội dung ngữ nghĩa , chủ đề liên quan (Semantic keyword & Thematic content) : Sáng tạo nội dung thu hút theo đúng chiến lược phát triển thương hiệu của khách hàng. Kèm theo đó là tối ưu lại nội dung bài viết theo tiêu chuẩn SEO cơ bản (đầy đủ thẻ tiêu đề , phân biệt ý lớn ý nhỏ , 1 đoạn không quá 3-4 câu , internal và external link ra đúng nội dung liên quan…)
  • Chăm sóc Social Entity : Review về sản phẩm, dịch vụ đã được tối ưu SEO , đăng bài mới thu hút traffic trỏ về các link social , đi thêm backlink tầng 2-3 để làm mạnh thêm các social này . Từ đó đảm bảo tăng trust cho thương hiệu của mình trong mắt Google và người dùng.
  • Traffic user : sau khi bạn đã làm đc 1 bộ social entity cho website mình , bạn vẫn cần 1 số phương pháp , mẹo , thủ thuật hoặc mua 1 lượng search click vào từ khóa mục tiêu mình cần SEO ( nhiều hay ít còn tùy vào độ khó từ khóa )
Xem thêm  Dịch vụ SEO TOP 1 tại Việt Nam

Nên chọn dịch vụ ENTITY ở đâu uy tín , giá rẻ , đúng cam kêt ?

Có rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ ENTITY có mặt trên thị trường , đâu là điểm khác biệt khiến bạn chọn chúng tôi – dịch vụ backlink Trần Thiên Phong :

Trải qua nhiều năm làm SEO , bán backlink với hàng trăm dự án SEO Entity khác nhau , mạng lại vị trí cao trên SERP google , thúc đẩy tên tuổi , lợi nhuận của hàng loạt các công ty , doanh nghiệp cá nhân , nhà nước , chủ cửa hàng…trên khắp cả nước. Backlink Trần Thiên Phong tự hào là hệ thống cung cấp backlink đủ thể loại nói chung cũng như backlink entity nói riêng uy tín, chuyên nghiệp và hiệu quả hàng đầu hiện nay trên thị trường.

Đến với Backlink Trần Thiên Phong quý khách không chỉ hài lòng bởi chất lượng dịch vụ backlink hiệu quả cao mà còn bởi sự tư vấn nhiệt tình , chuyên môn cao của 1 chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực SEO hiện nay.

Cần tư vấn Seo Entity cho website của mình, quý khách vui lòng liên hệ :

Hotline : 0789.725.779 (phone/zalo/telegram) gặp Mr.Phong để được tư vấn chi tiết dịch vụ.

Facebook : https://www.facebook.com/thienphong.tran.3517