Cốt truyện Genshin Impact: Nhà Lữ Hành, kẻ đánh cờ với số

Thương hiệu giải trí tương tác toàn cầu HoYoverse gần đây đã giới thiệu bản cập nhật phiên bản 2.5 mới của Genshin Impact “Thời Khắc Anh Đào Nở” sẽ được ra mắt vào ngày 16/02/2022. Bóng tối chưa từng biết đến gần đây đang xâm nhập Enkanomiya, mang lại những thử thách chưa từng có cho Nhà Lữ Hành. Một mặt khác tại Inazuma, câu chuyện của Raiden Shogun vẫn đang tiếp tục, tiếp đó là nhân vật 5 sao có thể chơi mới Yae Miko cũng sẽ mở ra Nhiệm Vụ Truyền Thuyết của riêng mình.

Là một tựa game nhập vai hành động thế giới mở miễn phí, Genshin Impact sẽ đưa người chơi vào khung cảnh Teyvat hùng vĩ, nơi mà bảy vị Thần nguyên tố cai trị trần thế. Người chơi sẽ vào vai một “Nhà Lữ Hành” bí ẩn, bước vào hành trình tìm lại người thân yêu bị thất lạc nhiều năm, đồng thời khám phá những bí ẩn nơi đây. Hiện tại, người chơi có thể khám phá ba trong số bảy thành phố lớn ở Teyvat đó là Mondstadt, Liyue và Inazuma. Mỗi thành phố đều mang một câu chuyện, nền văn hóa độc đáo và bản đồ rộng lớn. Trong thế giới ấy, tồn tại những sinh vật, kẻ thù, những bí ẩn và những kho báu đang được ẩn giấu. Thêm nhiều thành phố, cốt truyện, nhân vật và các sự kiện lễ tết sẽ lần lượt ra mắt!

Sự kiện mới “Nghi Lễ Cổng Tam Giới” sẽ thách thức những nhà mạo hiểm đến khám phá trong một khu vực đặc biệt dựa trên bản đồ Enkanomiya nơi bị bóng tối bào mòn. Khi bước vào khu vực này, nhân vật sẽ tiếp tục tích lũy trạng thái bào mòn của bóng tối. Đạo cụ nhỏ đặc biệt – “Hộp Bokuso” sẽ được trao cho người chơi để chống lại sự bào mòn của bóng tối, nhận được sức mạnh mới và đánh bại một số quái đặc biệt. Mở rương, mở khóa điểm dịch chuyển và hoàn thành các mục tiêu thám hiểm trong khu vực sự kiện có thể giúp người chơi nâng cấp “Hộp Bokuso”. Sự kiện sẽ được mở liên tục xuyên suốt phiên bản 2.5 nhằm cung cấp cho người chơi nhiều thời gian hơn để khám phá mọi ngóc ngách, đồng thời nhận thưởng phong phú bao gồm Nguyên Thạch và Pháp Khí – Con Ngươi Tuyên Thệ 4 sao mới.

Xem thêm  Bí quyết Cách gắp gấu bông trong siêu thị trúng 100%

Những kẻ địch khó nhằn cũng liên tục xuất hiện ở Inazuma. Trong khu vực Enkanomiya dưới nước, người chơi có thể bắt gặp ba loại Vỏ Rỗng Ảm Đạm là Cận Vệ, Cờ Lệnh và Phá Trận, mỗi loại sẽ sử dụng vũ khí, sức mạnh nguyên tố và năng lực khác nhau. Ví dụ như Cờ Lệnh. Khi các đòn tấn công của nó đánh trúng nhân vật được khiên bảo vệ, sẽ tạo khiên cho chính nó và những quái vật Vỏ Rỗng Ảm Đạm khác ở gần đó. Cùng với Nhiệm Vụ Truyền Thuyết của Raiden Shogun, một kẻ thù ở Vùng Đất Thảo Phạt đáng gờm sẽ xuất hiện ở phía bên kia của Inazuma, đe dọa người khiêu chiến bằng cơ chế chiến đấu đáng sợ.

Thêm nhiều chiến hữu đến để trợ giúp. Pháp sư Yae Miko cai quản Đền Narukami Inazuma sẽ tham gia với tư cách là nhân vật 5 sao mới có thể sử dụng sức mạnh Nguyên Tố Lôi và Pháp Khí. Thông qua các kỹ năng nguyên tố và kỹ năng nộ, Yae Miko không chỉ có thể gây sát thương liên tục khi không ra trận mà còn có thể gây sát thương nộ trong trận. Đồng thời, người chơi cũng có thể cùng Yae Miko mở ra cuộc hội ngộ kỳ thú khi câu chuyện ma quái đã lan truyền khắp hang cùng ngõ hẻm ở Inazuma. Sự kiện cầu nguyện của Yae Miko sẽ có trong giai đoạn đầu của bản cập nhật, theo sau là sự kiện cầu nguyện của Raiden Shogun và Sangonomiya Kokomi.

Xem thêm  Thần hỏa Liên Minh Huyền Thoại

Trong phiên bản 2.5, người chơi cũng có thể tự thiết kế ải game cho mình thông qua sự kiện “Tinh Xảo Khéo Léo”. Người chơi tham gia sự kiện sẽ có thể thiết kế các ải game với nhiều loại địa hình, cơ quan, bẫy, chúc phúc và điều kiện hoàn thành. Đồng thời, người chơi cũng có thể trải nghiệm các ải thiết kế bởi những người chơi khác.

Chương trình đặc biệt phiên bản mới 2.5 được phát sóng sẽ hé lộ cho người hâm mộ và người chơi loạt ảnh liên quan đến Vực Đá Sâu. Từ phiên bản 2.6, người chơi sẽ có thể khám phá khu vực mới này tại Liyue.

Genshin Impact bản cập nhật 2.5 sẽ chính thức ra mắt vào 16/2/2022, hỗ trợ đồng bộ lưu trữ trên PlayStation®, PC và thiết bị di động. Để tìm hiểu thêm nhiều thông tin liên quan đến game, vui lòng truy cập trang web chính thức: genshin.hoyoverse.com, hoặc theo dõi @Genshin Impact trên Twitter, Instagram và Facebook.

Nhấn xem trailer phiên bản 2.5 Genshin Impact “Thời Khắc Anh Đào Nở”: