App tăng follow facebook

Bài viết này SocialSeeding viết và tổng hợp xem thêm những bài viết liên quan tại Facebook Marketing

AppSeeding.vn – TOP 1 Website Seeding mạng xã hội (Facebook, Instagram, Tiktok, Youtube….)

 • Truy cập Website Appseeding.vn ĐĂNG KÝ MỞ TÀI KHOẢN APPSEEDING.VN

AppSeeding.vn là một trang web cung cấp dịch vụ tăng like, follow và view trên các mạng xã hội phổ biến như Facebook, TikTok, YouTube và Instagram. Với mong muốn giúp người dùng tăng tương tác và tăng cường thương hiệu, AppSeeding.vn cung cấp các gói dịch vụ chất lượng cao và giá cả phải chăng. AppSeeding.vn sử dụng phương pháp tăng like, follow và view tự nhiên, an toàn và đáng tin cậy để đảm bảo sự phát triển bền vững cho các tài khoản của người dùng. Với đội ngũ hỗ trợ chuyên nghiệp, AppSeeding.vn cam kết mang lại cho người dùng trải nghiệm dịch vụ tốt nhất, đảm bảo hoàn tiền nếu không đạt được kết quả như cam kết.

Appseeding (1)

Với AppSeeding.vn, bạn không cần phải lo lắng về các bước phức tạp để tăng like, follow và view trên các mạng xã hội, mà chỉ cần chọn gói dịch vụ phù hợp và thưởng thức sự phát triển của tài khoản của mình một cách dễ dàng và nhanh chóng. Với AppSeeding.vn, bạn có thể tăng tương tác và quảng bá thương hiệu của mình một cách hiệu quả và tiết kiệm thời gian.

Lượt theo dõi là gì?

Đầu tiên con người hãy tìm hiểu về lượt theo dõi trên Facebook là gì trước đã. Lượt theo dõi Facebook hay thường được gọi là Follow Facebook hoặc Sub Facebook chính là cái mà khi ai đấy gởi lời mời kết bạn nhưng chưa được bạn chấp nhận hoặc là họ mong muốn theo dõi cập nhật hiện trạng của bạn mà không cần kết bạn.

Lượt theo dõi Facebook là gì?

Lượt theo dõi kênh Facebook là gì?

Lượt follow Facebook có 2 loại là theo dõi thật và theo dõi ảo:

 • Lượt follow ảo là những người theo list sub do bạn tạo ra, sub ảo thì tính bằng con số nhân nên thường rất lớn và nó không cung cấp giá trị gì. Có thể nói lượt theo dõi ảo chỉ giúp cho bạn nổi tiếng hơn trên kênh Facebook với những ai không hề biết về lượt theo dõi Facebook.
 • Lượt follow thật là ai đấy kết bạn mà bạn chưa đồng ý hoặc họ bấm “theo dõi” bạn, lượt theo dõi kênh Facebook thật giúp tạo tương tác một chiều giữa người theo dõi với người được theo dõi. Người theo dõi sẽ cập nhật được tình trạng, hình ảnh của bạn trên bảng tin (newsfeed) của họ.

Nếu như biết cách tăng lượt theo dõi thật trên Facebook sẽ mang lại nhiều tiện ích nếu như bạn là người bán hàng, bán hàng. Vì vậy mà nhiều người đã tìm đến công cụ trợ giúp đó là phần mềm tăng follow facebook.

Vì sao cần phải tăng lượt theo dõi facebook nếu muốn bán hàng online tốt ?

Không phải ngẫu nhiên mà nhiều người lựa chọn tăng sub facebook để phát triển mục đích của mình. Trên trang cá nhân nút theo dõi có tầm quan trọng khá lớn, và việc sở hữu 1 lượng follow khủng sẽ mang đến cho bạn đó là :

 • Tăng tương tác tự nhiên và người tiếp cận cho từng bài đăng vì nhiều theo dõi thì người thấy bài viết của bạn đăng nhiều hơn.
 • Tăng lượt xem từ những người theo dõi facebook thay cho bạn bè bình thường
 • Bán hàng hiệu quả hơn, nhiều người xem được mặt hàng của bạn hơn, tin tưởng hơn khi có nhiều theo dõi.
 • Tăng độ tin tưởng cho trang cá nhân, người khác sẽ ấn tượng ngay khi nhìn vào profile của bạn có nhiều follow.
 • Xây dựng thương hiệu, tạo uy tín cá nhân.
 • Mở rộng quan hệ, tăng tương tác với khách hàng, nhiều like và bình luận hơn.
Xem thêm  Lỏ là gì

Có nên tăng lượng theo dõi ảo không?

Lý do nào cần tăng lượt theo dõi thật trên Facebook mà không phải tìm cách tăng lượt theo dõi trên Facebook ảo? Lượt theo dõi ảo chỉ là con số, tức là trên thực tế lượng người thực sự theo dõi bạn ít hơn rất nhiều và điều đó sẽ không giúp gì cho bạn trong việc quảng bá sản phẩm đến khách hàng. Vì vậy điều bạn cần là tăng lượng theo dõi thật trên Facebook và giảm thiểu tối đa những follow ảo trên trang cá nhân. Chỉ có những theo dõi thật mới có thể giúp bạn nhanh chóng tiếp cận khách hàng và đạt mục tiêu trong chiến lược kinh doanh.

Tăng follow trên Facebook có thể mang lại nhiều lợi ích cho cá nhân hoặc doanh nghiệp của bạn, bao gồm:

 1. Tăng tương tác và nhận được sự quan tâm của người dùng: Khi có nhiều người theo dõi trang của bạn, nó sẽ tăng khả năng hiển thị bài đăng của bạn trên dòng thời gian của nhiều người dùng, từ đó giúp tăng tương tác, nhận được nhiều lượt thích, bình luận và chia sẻ.
 2. Tăng khả năng tiếp cận với khách hàng tiềm năng: Khi trang của bạn có nhiều người theo dõi, nó sẽ thu hút được sự chú ý của khách hàng tiềm năng, giúp tăng khả năng tiếp cận và quảng bá sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn với nhiều người hơn.
 3. Xây dựng thương hiệu và uy tín: Một trang Facebook có nhiều người theo dõi sẽ giúp xây dựng thương hiệu và tăng uy tín của bạn. Khi có nhiều người theo dõi trang của bạn, nó cho thấy rằng trang của bạn đáng được tin tưởng và là một nguồn thông tin đáng giá với nhiều người.
 4. Quảng bá sản phẩm và dịch vụ: Tăng số lượng người theo dõi trên Facebook là một cách hiệu quả để quảng bá sản phẩm và dịch vụ của bạn. Khi có nhiều người theo dõi trang của bạn, bạn có thể dễ dàng quảng bá sản phẩm và dịch vụ của mình với đối tượng khách hàng mục tiêu một cách hiệu quả.
 5. Tăng doanh số bán hàng: Tăng số lượng người theo dõi trên Facebook có thể giúp tăng doanh số bán hàng của bạn. Khi có nhiều người theo dõi trang của bạn, bạn có thể dễ dàng quảng bá sản phẩm và dịch vụ của mình với đối tượng khách hàng mục tiêu, từ đó tăng khả năng bán hàng và doanh số của bạn.
Xem thêm  Thẻ siêu rẻ

Vì vậy, tăng số lượng người theo dõi trên Facebook là một trong những cách hiệu quả để tăng tương tác, tiếp cận khách hàng, quảng bá sản phẩm và dịch vụ, xây dựng thương hiệu và tăng doanh số bán hàng của bạn.

PHẦN MỀM TĂNG FOLLOW FACEBOOK, BUFF SUB FB TRÊN MÁY TÍNH

Facebook Likebot – Tool tăng sub miễn phí

Facebook Likebot được biết đến nhiều hơn với tính năng là tăng like, tuy nhiên, trên thực tế thì phần mềm này còn bao gồm cả tính năng tăng follow Facebook trong đó nữa.

Khì cài đặt Facebook Likebot xong thì bạn cần phải có coin để buff tương tác, nhưng để có coin thì bạn phải mở treo phần mềm này hoạt động trên máy tính hoặc bỏ tiền ra mua coin.

Tổng Hợp phần mềm tăng lượt theo dõi trên facebook
Tổng Hợp phần mềm tăng lượt theo dõi trên facebook

Likeplus – Phần mềm tăng follow Facebook

Likeplus là tool tự động like, comment, rating, check in, share và follow chéo với nhau trên mạng xã hội Facebook. Tuy nhiên, để có thể sử dụng thì bạn cần phải cài đặt phần mềm này trên máy tính.

Để tải likeplus thì bạn hãy truy cập https://plus24h.com/ nhé – Chưa kể, Likeplus còn có các phần mềm anh em khác như Fplus – tự động đăng tin fb, Fplusscheduler – nuôi nick fb, Fpluslive – hỗ trợ live stream fb v.v…

Ứng Dụng, Phần Mềm Tăng Follow Facebook Miễn Phí
Ứng Dụng, Phần Mềm Tăng Follow Facebook Miễn Phí

Max Follow – Tool auto tăng sub Facebook

Max Follow là phần mềm tự động buff follow fb cực kỳ mạnh mẽ mà ít ai biết đến, nó có bố cục và giao diện dễ hiểu nên sử dụng khá đơn giản.

Max Follow có thể giúp bạn có thể tăng lượt theo dõi của tài khoản cá nhân lẫn fanpage Facebook một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Hình thức hoạt dộng của công cụ này là nó có sẵn 1 hệ thống danh sách 100.000 tài khoản fb, bạn có thể dùng những nick này buff lượt theo dõi cho mình.

Lưu ý: Sub Facebook bạn đã buff có thể bị giảm do 1 số tài khoản Facebook trên hệ thống Max Follow bị khóa, bị checkpoint.

Ứng Dụng, Phần Mềm Tăng Sub Thật Và Nhanh
Ứng Dụng, Phần Mềm Tăng Sub Thật Và Nhanh

Có thể bạn quan tâm: “Mẹo” Kiểm Tra Ai Đang Lén Lút Theo Dõi Bạn Trên Facebook?

ỨNG DỤNG, APP TĂNG FOLLOW FACEBOOK TRÊN ĐIỆN THOẠI

Ứng dụng tăng lượt theo dõi – Fever Likes

Fever Likes là 1 app dành cho mobile – cài đặt trên điện thoại android và ios. Bạn có thể sử dụng ứng dụng này mọi lúc mọi nơi để tăng follow cho nick Facebook cũng như fanpage 1 cách hiệu quả và dễ dàng hơn bao giờ hết!

Bạn sẽ cần dùng coin trên ứng dụng để quy đổi, tăng follow cho tài khoản fb bạn. Vậy làm sao để có coin? Đừng lo lắng vì bạn có thể miễn phí tạo coin không giới hạn. Fever Likes là 1 sân chơi trao đổi tương tác, bạn chỉ cần tương tác chéo là sẽ có coin.

Xem thêm  ảnh ff đẹp
App tăng follow facebook an toàn
App tăng follow facebook an toàn

App hack sub free – Facebook FBoost

Ứng dụng fBoost – Tăng like, follow miễn phí cho facebook là 1 app mobile sử dụng khá đơn giản, cũng tương tự như Fever Likes. Ứng dụng này có thể giúp bạn hack follow nhanh chóng. Tuy nhiên, bạn sẽ cần phải dùng ĐIỂM để quy đổi ra lượt sub cần tăng.

Bạn có thể kiếm ĐIỂM miễn phí bằng cách đánh giá ứng dụng 5 sao, xem quảng cáo, đăng nhập mỗi ngày và tương tác chéo. Mặt khác, bạn cũng có thể bỏ tiền ra để mua ĐIỂM đấy.

Lưu ý: Theo mình check thì không tìm thấy app FBoost trên CH play hoặc App store nữa, để tải ứng dụng này thì bạn lên google tìm kiếm “ứng dụng Facebook fBoost” là sẽ hiện ra file apk, bạn chỉ cần tải về máy và sử dụng thôi.

Ứng Dụng, Phần Mềm Tăng Follow Facebook FREE
Ứng Dụng, Phần Mềm Tăng Follow Facebook FREE

App tăng follow Facebook – Yolikers

Yolikers luôn là chọn lựa ưu tiên hàng đầu của người dùng bởi nó giúp tăng lượt theo dõi miễn phí cho trang Facebook cá nhân cũng như Fanpage. Ứng dụng này hoạt động theo nguyên tắc là không bán lượt thích, lượt theo dõi cho Facebook hay làm bất cứ 1 hoạt động trao đổi tài chính hay Token nào.

Để tải Yolikers thì bạn hãy truy cập vào link https://yolikers.com/ nhé, tại đây có file apk để cài đặt trên điện thoại android. Mặt khác, nếu bạn không muốn cài đặt ứng dụng thì có thể sử dụng Yolikers ở dạng phiên bản web – https://fbliker.net/

App tăng follow facebook thật và miên phí
App tăng follow facebook thật và miên phí

MỘT SỐ LƯU Ý NÊN BIẾT

 • Giới thiệu thêm một số phần mềm tăng lượt theo dõi trên máy tính: Xface, Max Like Page, Simple Account, MyFbliker v.v…
 • Giới thiệu thêm một số app tăng follow facebook trên điện thoại: Facebook Hublaa Liker, Free Liker, Facebook MyFbliker v.v…
 • Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, giới thiệu phần mềm cũng như ứng dụng buff follow fb. Vì vậy, bạn cần tìm hiểu 1 cách kỹ lưỡng hơn, chuyên sâu hơn trước khi sử dụng.
 • Nếu phần mềm, app yêu cầu bạn đăng nhập fb mới được sử dụng thì hãy dùng nick phụ để dùng thử trước nhé!
 • Để đảm bảo an toàn và hiệu quả cao nhất, bạn có thể dùng hệ thống buff sub của Tâm Blogs là hethongmedia.com

Nguồn: SocialSeeding tổng hợp tham khảo từ nhiều nguồn Internet

 • https://atpacademy.vn/phan-mem-tang-follow-facebook/
 • https://nuu.edu.vn/phan-mem-auto-tang-follow-facebook-mien-phi-2/
 • https://tamblogs.com/app-tang-follow-facebook/

app tăng follow facebook app tăng follow facebook trên điện thoại app tăng follow facebook 2021 app tăng follow facebook ios app tăng follow facebook 2021 miễn phí app tăng follow facebook android app giúp tăng follow facebook app tăng lượt follow trên facebook cách tăng follow facebook bằng app các app tăng follow facebook app tăng follow facebook free app tăng follow facebook miễn phí tải app tăng follow facebook