eSPORTS

Trong thế giới này tồn tại hai loại trang phục chính đó là Siêu Phẩm (kết hợp giữa con người và máy móc) và các Siêu Máy Tính.

Tổng cộng sẽ có 17 trang phục siêu phẩm và sẽ có 5 phe phái được chia ra và chiến đấu lẫn nhau.

Phe nổi dậy gồm: Master Yi, Ashe, Fiora, Yasuo, Ekko, Leona và Lucian

Siêu phẩm Yasuo là một chiến binh công nghệ cao bị tập đoàn phá hủy danh tiếng và gán tội, sau khi tìm ra được thủ phạm hắn đã quyết định cùng phe nổi dậy chiến đấu để lật đổ tập đoàn Siêu phẩm.

Siêu phẩm Master Yi là một trong những dự án đầu tiên của tập đoàn Siêu phẩm, chính vì thế hắn phải trải qua vô vàn những cuộc thí nghiệm lớn nhỏ nên có nhiều phần chưa hoàn chỉnh. Sau khi được nhiều lần phe nổi dậy giải cứu, Master Yi đã đi theo và cùng chiến đấu cùng mục đích lật đổ tập đoàn Siêu phẩm.

Siêu phẩm Lucian từng là cái tên làm việc cho tập đoàn Siêu phẩm nhưng mãi về sau hắn mới biết về bản chất thật sự của chúng. Chính vì thế anh ta đã gia nhâp phe nổi dậy.

Siêu phẩm Leona cũng giống như Lucian, Leona gia nhập quân nổi dậy sau khi làm lính thiết giáp cho tập đoàn Siêu phẩm.

Siêu phẩm Ashe là người thành lập của phe nổi dậy cho thấy được sự mất mát quá lớn và sự độc ác của tập đoàn Siêu phẩm.

Xem thêm  LMHT 9.17: Riot sắp sửa tung bản cập nhật 9.17, “đấng” Yasuo được Buff sức mạnh

Siêu phẩm Fiora là kiếm sư từng được trải qua cơ giới hóa và được Ashe chiêu mộ vào phe nổi dậy. Ngoài ra chính Fiora đã giải cứu cho Master Yi ở phòng thí nghiệm.

Siêu phẩm Ekko là một hacker thiên tài và được Ashe chiêu mộ. Anh ta có thể hack mọi hệ thông để giúp quân nổi dậy hoàn thành nhiệm vụ.

Phe tập đoàn gồm: Warwick, Katarina và Zed

Siêu phẩm Zed là người tham gia dự án chỉ huy của tập đoàn Siêu phẩm đồng thời nắm quyền chỉ huy bộ phận phản gián của tập đoàn và đảm nhiệm nhiệm vụ săn đuổi các thành viên trong phe phản diện.

Siêu phẩm Katarina đã từng là một trung úy đầy tham vọng trong phe nổi dậy. Nhưng vì mâu thuẫn với Ashe nên cô đã gia nhập vào tập đoàn Siêu phẩm. Nhiều thành viên chỉ hy vọng rằng cô là một gián điệp nằm vùng.

Siêu phẩm Warwick được tập đoàn Siêu phẩm nhặt về từ khu bỏ hoang. Hắn là sự lại tạp giữa con người, thú vật và máy móc.

Những kẻ bị ruồng bỏ của thành phố gồm: Irelia, Pyke, Jinx, Akali

Tất cả đã từng tham gia dự án cũ của tập đoàn Siêu phẩm. Những bọn họ đã bị vứt bỏ và sống phía bên ngoài thành phố trung tâm. Mục tiêu chung của họ là phá hủy cả tập đoàn Siêu phẩm bằng mọi giá.

Những kẻ ẩn danh gồm: Jhin, Vayne

Xem thêm  Ảnh Chế Lol Hài Hước Nhất ❤️111+ Ảnh Chế Liên Minh Hay

Siêu phẩm Vayne từng là thành viên của hội phản gián của tập đoàn Siêu phẩm. Nhưng sau khi biết mình bị phản bội cô đã rời đi và hoạt động một mình với mục tiêu là lật đổ chúng

Siêu phẩm Jhin hắn đã chuyển từ hacker chuyên nghiệp sang sát thủ đánh thuê. Sau khi hạ gục mục tiêu hắn luôn lấy đi những bộ phận của nạn nhân để “độ” bản thân lên. Nhưng do quá nhiều mảnh ghép khác nhau khiến hắn bị tâm thần và đa nhân cách.

Và cuối cùng là cảnh sát trưởng Vi.

Siêu phẩm Vi là một thám tử làm việc ở sở cánh sát trung tâm, cô đang muốn bắn Vayne cũng như Jhin để lập lại trật tự cho cả thành phố.