Á Hậu Băng Châu Trình Diễn Tại VIFW Với Thiết Kế Của NTK Việt Hùng

Á hậu Băng Châu và diễn viên Kim Tuyến rạng rỡ trong ngày giỗ Tổ Ảnh 1
Á hậu Băng Châu vô cùng xinh đẹp và nổi bật khi diện áo của NTK Việt Hùng

Tiết mục biểu diễn thời trang nằm trong chương trình Lễ giỗ tổ sân khấu – Kỷ niệm ngày Sân khấu Việt Nam do Sở Văn hóa và Thể thao TP.HCM phối hợp với Liên hiệp các hội Văn học nghệ thuật TP.HCM, Hội Sân khấu TP.HCM tổ chức.

Á hậu Băng Châu và diễn viên Kim Tuyến rạng rỡ trong ngày giỗ Tổ Ảnh 1
Á hậu Băng Châu và diễn viên Kim Tuyến rạng rỡ trong ngày giỗ Tổ Ảnh 2
Á hậu Băng Châu duyên dáng trình diễn áo dài

Với nghệ sĩ trên cả nước, lễ Giỗ Tổ nghề sân khấu đã trở thành dịp đặc biệt để họ thể hiện lòng thành kính, biết ơn với Tổ nghề. Trong ngày này, bất kể bận rộn thế nào họ cũng chuẩn bị lễ vật, hoa để dâng Tổ. Đây cũng là dịp các nghệ sĩ tề tựu gặp gỡ, giao lưu chia sẻ những kinh nghiệm trong nghề.

Á hậu Băng Châu và diễn viên Kim Tuyến rạng rỡ trong ngày giỗ Tổ Ảnh 2
Hội ngộ cùng diễn viên Kim Tuyến

Á hậu Băng Châu chia sẻ: “Với người Việt, ngày giỗ rất linh thiêng và quan trọng. Đó là ngày người còn sống tưởng nhớ người đã mất. Cho nên ngày giỗ Tổ nghề là ngày mà những người được bén duyên với nghiệp Tổ nghiệp, được “ăn” lộc Tổ… thể hiện lòng tri ân của mình đến các bậc tiền nhân. Nói cách khác, đó là ngày mà tất cả các nghệ sỹ thể hiện sự biết ơn đối với Tổ nghề. Mình sống bằng nghề nào cũng phải biết ơn người đã sáng lập ra nghề đó. Tuỳ vào điều kiện của mỗi người có thể làm lễ giỗ lớn hoặc giỗ nhỏ nhưng ít nhất phải có tấm lòng thành kính”.

Á hậu Băng Châu và diễn viên Kim Tuyến rạng rỡ trong ngày giỗ Tổ Ảnh 3
Á hậu Băng Châu rạng rỡ chụp ảnh lưu niệm cùng ca sỹ Vy Oanh, MC Hồng Phượng, NSƯT Trịnh Kim Chi (Từ phải qua)

Băng Châu đăng quang Á hậu Thể thao Việt Nam năm 1995, sau khi đăng quang cô trở thành gương mặt nổi tiếng trên các trang báo, tạp chí và nhận được nhiều lời mời của các nhà thiết kế và tham gia vào lĩnh vực phim ảnh với những bộ phim tên tuổi. Bên cạnh đó, cô còn tích cực tham gia vào các hoạt động thiện nguyện.

Xem thêm  Cristiano Ronaldo Khỏe Trẻ Nhờ 'đối Xử Bản Thân Như Chiếc Ferrari
Á hậu Băng Châu và diễn viên Kim Tuyến rạng rỡ trong ngày giỗ Tổ Ảnh 3
Diễn viên Hòa Hiệp, Á hậu Băng Châu, diễn viên Bá Thắng, MC Anh Quân

Song song với việc hoạt động trong showbiz, Á hậu Băng Châu còn lấn sang lĩnh vực kinh doanh khi đảm nhiệm chức vụ Giám đốc phát triển Vietnam Access America – công ty chuyên tư vấn tài chính và đầu tư định cư tại Mỹ. Năm 2018, nàng hậu quyết định tham gia vào lĩnh vực tư vấn quản lý khi trở thành Giám đốc công ty TNHH Redsun Capital Solutions Vietnam, cho đến nay, công ty đã vận hành được hơn 4 năm.

Á hậu Băng Châu và diễn viên Kim Tuyến rạng rỡ trong ngày giỗ Tổ Ảnh 4
Chụp ảnh lưu niệm cùng dàn nghệ sỹ

Trong tháng 5 vừa qua, cô trở thành WLIN Partner của Công ty cổ phần Tập đoàn Mạng lưới Nữ lãnh đạo Quốc tế WLIN Global Holdings (WGH). Hiện nay, không chỉ là Partner của WLIN Global Holdings (WGH), Á hậu Băng Châu đã trở thành Chủ tịch CLB WLIN Emerald và Chủ tịch công ty International Emerald Corporation (IEC).

Photo: Khanh NguyễnTrang phục: Nguyễn Việt Hùng